BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com
ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
24 November 2022 06:33 by MF DECH
ใจยังสู้! 'เฮิร์ดแมน' เร้า 'แคนาดา' ขยี้โครแอตนัดหน้า
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)


จอห์น เฮิร์ดแมน นายใหญ่ทีมชาติ แคนาดา รู้สึกภาคภูมิใจกับฟอร์มการเล่นของพวกเขา ถึงแม้จะแพ้ต่อ เบลเยี่ยม พร้อมปลุกเร้าให้ลูกทีมบดขยี้ โครเอเชีย คู่แข่งในนัดถัดไปให้ได้

คืนวันพุธที่ผ่านมา เฮิร์ดแมน นำทัพ "เมเปิ้ลแดง" แพ้ เบลเยี่ยม เฉียดฉิว 1-0 เริ่มต้นฟุตบอลโลกด้วยการลงไปอยู่อันดับสุดท้ายของกลุ่ม

เกมนัดดังกล่าว แคนาดา มีโอกาสยิงมากกว่าคู่แข่งถึงเท่าตัว และเกือบขึ้นนำก่อนตั้งแต่ช่วงต้นเกม แต่ อัลฟอนโซ่ เดวี่ส์ ยิงจุดโทษไม่ผ่านมือ ธิโบต์ คูร์กตัวส์

นับเป็นครั้งแรกในรอบ 36 ปีที่ แคนาดา ได้เข้ามาเล่นฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย และเป็นครั้งที่สองในประวัติศาสตร์ของพวกเขา

หลังจบเกมที่ อาห์เม็ด บิน อาลี สเตเดี้ยม กุนซือชาวอังกฤษวัย 47 ปีให้สัมภาษณ์กับ TSN สื่อแคนาดา กล่าวถึงฟอร์มของลูกทีม

"ผมภาคภูมิใจกับฟอร์มการเล่น แต่เราต้องคว้าสามแต้มในเกมนัดแรกให้ได้ คืนนี้เรามีโอกาสขึ้นเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม ซึ่งเป็นเป้าหมายของเรา แต่เราก็พลาดไป"

"ถึงยังไงก็ตาม ผมพอใจกับฟอร์มการเล่น, ลูกทีมพยายามเต็มที่ และแสดงให้เห็นแล้วว่าพวกเขาสามารถเล่นในรายการนี้ได้"

"เป็นเวลานานแล้วที่เราไม่ได้เล่นฟุตบอลโลก และผมมั่นใจว่าแฟนบอลของเราจะออกจากสนามด้วยความภาคภูมิใจ"

"วันนี้เราเล่นโดยปราศจากความกลัว และสร้างความเอ็นเตอร์เทนให้แฟนบอล, เราสร้างโอกาสได้หลายครั้ง แต่จังหวะเหล่านั้นไม่สามารถเปลี่ยนเป็นประตูได้"

"ผมคิดว่ารอบแบ่งกลุ่มยังคงเปิดกว้าง จากการที่ โมร็อกโก เสมอกับ โครเอเชีย และด้วยฟอร์มการเล่นแบบนี้ เราต้องมองไปที่นัดต่อไป"

ทันทีที่สิ้นเสียงเป่านกหวีด เฮิร์ดแมน เรียกลูกทีมไปกอดคอเป็นวงกลมในสนามเพื่อพูดปลุกใจ และเขาก็เปิดเผยเพิ่มเติมถึงเหตุการณ์นี้ว่า

"ผมแค่บอกลูกทีมว่าพวกเขาสมควรมาอยู่ตรงนี้ และเกมถัดไปเราต้องขยี้ โครเอเชีย ให้ได้, เรื่องมันเรียบง่ายแค่นี้เอง!"


แก้ไขล่าสุดโดย 69_420 เมื่อ Thu Nov 24, 2022 07:48, ทั้งหมด 2 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออฟไลน์
นักบอลไทยพรีเมียร์ลีก
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 09 Oct 2006
ตอบ: 5492
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Thu Nov 24, 2022 08:21
[RE: ใจยังสู้! 'เฮิร์ดแมน' เร้า 'แคนาดา' ขยี้โครแอตนัดหน้า]
พออ่านประวัติแล้ว นี่มันน้องๆมูริญโญ่เลย ผลงานดีแทบทุกอย่าง เวลาไปคุมทีมไหน แค่ไม่มีแชมป์ที่มีชื่อเสียง คนก็ไม่เคยรู้ พอเห็นผลงาน ผมว่าทีมสโมสรในยุโรปน่าจ้างไปทำทีมนะ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักเตะหมู่บ้าน
Status: Oh Andy Andy, Andy Andy, Andy Andy Robertson
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 16 Jan 2020
ตอบ: 1155
ที่อยู่: Anfield Road
โพสเมื่อ: Thu Nov 24, 2022 08:28
[RE]ใจยังสู้! 'เฮิร์ดแมน' เร้า 'แคนาดา' ขยี้โครแอตนัดหน้า
เป็นกำลังใจให้ครับชาวแคนนาเดี่ยน
โพสต์บนแอป Soccersuck บน iOS
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักเตะกลางซอย
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 22 Oct 2012
ตอบ: 2001
ที่อยู่: -
โพสเมื่อ: Thu Nov 24, 2022 08:38
[RE: ใจยังสู้! 'เฮิร์ดแมน' เร้า 'แคนาดา' ขยี้โครแอตนัดหน้า]
บุคลิก โคตรเท่เลย
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
กำเนิดดาวรุ่ง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 16 Feb 2022
ตอบ: 968
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Thu Nov 24, 2022 12:54
[RE: ใจยังสู้! 'เฮิร์ดแมน' เร้า 'แคนาดา' ขยี้โครแอตนัดหน้า]
เล่นสนุกมากเลยนะ บอลขึ้นหน้าโคตรไว
เพียงแต่คุณภาพนักเตะยังห่างเบลเยี่ยม เสียดายลูกจุดโทษ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
ซุปตาร์โอลิมปิก
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 03 Oct 2010
ตอบ: 39638
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Thu Nov 24, 2022 14:40
[RE: ใจยังสู้! 'เฮิร์ดแมน' เร้า 'แคนาดา' ขยี้โครแอตนัดหน้า]
ปัญหาคือจังหวะสุดท้ายที่ทำได้ไม่ดีเลย อารมณ์บอลรองที่กดทีมใหญ่ได้แต่ยิงไม่ได้แล้วเจอสวนหงาย
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel