วลาดิเมียร์ เกาเส็ง พิมพ์ว่า:
ร้านเนื้อเนี่ยนี่ผมไม่ดูตกแต่งเท่าไหร่อ่ะ ผมดูราคา
ถ้าราคาถูกไปมันไม่ได้อ่ะ 200 นี่ถ้าไม่เนื้อซื้อเขียง เป็นเนื้อนอกก็ต้องบางมากง่ะ ต้นทุนมาขีดนึงก็เกิน 200 แล้ว
เคยไปร้านนึง เป็นร้านสเต็ก/เบอร์เกอร์แนวฟูดทรัคในสวน โฟล์คตู้หัวแตงโมดูฮิปๆเลย น่าจะสายลึก ราคาน่ารัก 1-200 หน่อยๆ แฟนผมลองสั่งฟิชแอนด์ชิพดู... ไอ้ห้า ได้มานี่แทบถามหาน้ำยำมะม่วงอ่ะ
so let's judge a book by its price เถอะครับ
555555555 ฮาเลย น้ำยำมะม่วง 55555555+
ผมก็กะได้ซัก ก้อนเล็กๆไม่ใหญ่มาก ตามราคาอาจจะไม่ถึงขีด เพราะดูจากสไตล์ร้าน