[RE: ผมงง ทำไมสลิ่มถึงเกลียด เมกา รึครับ]
Laolăoshī พิมพ์ว่า:
สลิ่มที่ท่านพูดถึงส่วนมากจะเป็นคนยุค gen ก่อนหน้าเรา ซึ่งประสบการณ์เรื่องราวในช่วงชีวิตของเขา เมกาได้สร้างบาดแผลในใจให้คนไทยเป็นอย่างมาก ลองมองจากมุมของเขาและจะไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเค้าถึงมีอคติกับเมกา
ปัญหาคือมีส่งต่อรุ่นด้วยครับ ผมอายุ 29 มีเพื่อนวัยเดียวกันเป็นสลิ่มเกลียดเมกา รูปแบบเหมือนกันเป๊ะหยั่งกับก็อปวาง แต่ข้อสังเกตุคือไม่มีสื่อต่างชาติเลย ที่แชร์สื่อไทยล้วนๆ
ด่าเมกา และ บอกโซรอสคือแก๊งเมกา เมกาคือมาเฟียโลก ไวรัสโควิดเกิดจากเมกาแต่ใส่ร้ายจีน (กาวมาก) ทุกวันนี้เศรษฐกิจดีแล้วไม่งั้นมีเงินซื้อไอโฟนได้ไง ห้างพาราก้อนคนเยอะแยะ ตัวเลขที่ดูลบๆเพราะสื่อเมกาแก้ไขข้อมูล สื่อเมกา ยุโรป เชื่อถือไม่ได้ จะมารู้ดีอะไรกว่าประเทศเราเอง ผลงานตู่มีเยอะจะตาย รถไฟฟ้าก็ผลงานตู่ อะไรทรงๆนี้เลยครับ - - เลยงงว่าส่งต่อกันไง