ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
21 September 2022 15:40 by Narueta
พรวันเกิด! “ปธ.ค้างคาวไฟ” หวังแฟนบอลไม่ต้องลุ้นหนีตกชั้นฤดูกาลนี้
“ปธ.ค้างคาวไฟ” แบ่งปันมื้ออาหารเนื่องในวันคล้ายวันเกิด พร้อมขอพรให้แฟนสุโขทัยชื่นใจกับความสำเร็จของทีมที่ไม่ต้องลุ้นหนีตกชั้น เชื่อมั่นหลังจากพ้นช่วงฟีฟ่าเดย์ ทีมจะกลับมาสู้ศึกได้อย่างมั่นคงและประสบความสำเร็จตามเป้า

วันที่ 21 กันยายน 2565 ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสร สุโขทัย เอฟซี พร้อมครอบครัวและคนใกล้ชิด ได้ร่วมทำบุญตักบาตรเนื่องในวันครบรอบวันคล้ายวันเกิดปีที่ 64 ในช่วงเช้า จากนั้นในช่วงสาย ประธานสโมสร “ค้างคาวไฟ” ได้เปิดบ้านเพื่อร่วมแบ่งปันอาหารมื้อกลางวันให้กับเพื่อนบ้านและประชาชนในพื้นที่ใกล้เคียง บรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น

ทั้งนี้ ดร.อนงค์วรรณ ให้สัมภาษณ์ว่า เนื่องในวันคล้ายวันเกิดของตน ตนอยากร่วมส่งความรักและแบ่งปันอาหารสักมื้อให้ผู้คนที่ผ่านไปผ่านมาหน้าบ้านและเพื่อนบ้านที่อยู่ในละแวกใกล้เคียง โดยมื้ออาหารที่นำมาร่วมแบ่งปันนั้น อาทิ ข้าวซอย, ขนมถั่วแปป เป็นต้น ซึ่งการแบ่งปันครั้งนี้ได้เพิ่มความสุขให้ตนอย่างมาก

เมื่อถามถึงความปรารถนาในวันคล้ายวันเกิดปีนี้ ดร.อนงค์วรรณ กล่าวว่า ปกติจะไม่ขอพรอะไรให้ตัวเอง แต่หากมีพรที่อยากจะขอได้ คือ อยากขอความชื่นใจให้กับแฟนบอลสุโขทัย เอฟซี ในความสำเร็จของสโมสรที่ฤดูกาลนี้จะไม่มีคำว่า ลุ้นหนีตกชั้นอีก แม้อันดับจะไม่ถึงกับติดท็อป 5 แต่ขออยู่กลางตาราง เพื่อให้แฟนบอลสุโขทัย เอฟซี ภาคภูมิใจในทีมบ้านเกิดของตนเองที่สามารถเล่นบนลีกสูงสุดได้ต่อเนื่อง

ดร.อนงค์วรรณ ยังกล่าวถึงผลงาน 6 นัดแรกในรายการรีโว่ ไทยลีก 2022/23 ว่า เกมที่เราบุกไปชนะ ลำปาง เอฟซี ได้ ถือเป็นการปลดล็อคครั้งสำคัญของทีม ซึ่งตนเชื่อมั่นว่าหลังจากพ้นช่วงฟีฟ่าเดย์และกลับมาแข่งขันกันต่อ ทีมค้างคาวไฟจะสู้ศึกได้อย่างมั่นคงและประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel