BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com
ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1, 2
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
แบบสำรวจ
วิธีไหนดี
ใจแข็งไม่เปิดให้ ตามกฏ
???
เปิดแต่คิดเงินเพิ่มเยอะๆ
???
คะแนนทั้งหมด: 73
ผู้ตั้ง
ข้อความ
ออฟไลน์
ดาวซัลโวฟุตบอลโลก
Status: 500 Internal server error
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Aug 2009
ตอบ: 18158
ที่อยู่: Hanoi Vietnam
โพสเมื่อ: Sun Sep 11, 2022 13:17
[RE: ปรึกษาเรื่องลูกหอชอบลืมกุญแจครับ]
เขียนติดไว้ว่าถ้าลืมให้โทรหาช่างกุญเเจ ซึ่งค่ามาเปิดแพงมากยิ่งนอกสถานที่ นอกเวลา ลืมครั้งสองครั้งเดี๋ยวก็เข็ด
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
อวาตาร์&ลายเซ็นต์ผิดกฏ
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 20 May 2011
ตอบ: 759
ที่อยู่: FIJI
โพสเมื่อ: Sun Sep 11, 2022 13:26
ปรึกษาเรื่องลูกหอชอบลืมกุญแจครับ
ใช้สเเกนนิ้วทั้งประตูห้องและประตูหอซึ่งเราจะต้องรับภาระค่าใช้จ่าย แต่แลกมากับการไม่โดนรบกวนและความปลอดภัย(คนนอกเปิดไม่ได้เพราะสแกนชายนิ้วมือ)

เราได้ความสะดวกสะบายละแต่แลกกับเงินท่านโอเคไหม ถ้ายังไม่และมองว่าเป็นความบกพร่องของพวกลูกหอเองก็อาจจะบรรเทาด้วยการเก็บค่าเช่าเพิ่ม

เช่นคนเช่าเก่าเก็บเพิ่มเดือนละ100 1 ปี แต่ถ้าลูกค้าใหม่เก้บเพิ่มเลยเดือนละ500 ได้ขึ้นค่าหอไปในตัวหรือจะเก็บแพงเเค่หกเดือนเเรกก็ได้สำหรับลูกค้าใหม่ เพราะว่าเราปลอดภัยไรงี้เเถมโฆษณาได้ด้วย

ซึ่งเหตุการณ์นี้ถ้าท่านไม่ยอมเสียเงินเลยแต่จะเเก้ปัญหานี้ หากทำไรท่านรบกวนเเนะนำผมด้วยครับบ ผมจะเอาไปใช้บ้างงง
โพสต์บนแอป Soccersuck บน Android
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักบอลถ้วย ก.
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 22 Sep 2006
ตอบ: 6082
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sun Sep 11, 2022 15:35
[RE]ปรึกษาเรื่องลูกหอชอบลืมกุญแจครับ
GNR พิมพ์ว่า:
KafeRazer พิมพ์ว่า:
GNR พิมพ์ว่า:
Kardel พิมพ์ว่า:
เปลี่ยนกลอนเป็นแบบใช้กุญแจล็อคเท่านั้นครับ  

ปลายเหตุอยู่ดีครับ ลูกค้า ไปทำหล่นข้างนอก ลืมข้างนอก ก้ต้องโดนเรียกอยุ่ดีครับ  


ไม่ปลายเหตุครับ ลดปัญหาได้ 99% เลย 1% เท่านั้นแหละที่ทำหล่นข้างนอก

ถ้าต้องใช้กุญแจล็อค ความสำคัญมันจะเท่ากุญแจรถ คิดว่ามีสักกี่คนทำกุญแจรถหล่นหาย น้อยมากๆครับ ต้องสุดวิสัยจริงๆ

ส่วนใหญ่ที่ลืมเนี่ยคือคิดว่าจะออกมาแปปเดียว เลยจะไม่ล็อค แต่มือมันเผลอไปกดล็อค ถ้าเปลี่ยนกลอนก็จะหมดปัญหานี้ไปเลย ลงทุนครั้งเดียวแก้ปัญหาได้ยาวๆครับ  


หอผมมันมี พวกพนักงาน ทำงานร้านเหล้า เลิก ตี 2-3 หลายห้องไง ไอพวกนี้ อย่างเรื้อน เมากลับหัวหัวปลิ้นอย่างบ่อย อย่าว่าแต่ลืมกุญแจเลย ลืมมือถือ ยังมางอแงอยุ่น่าหอ หาว่า ผมกับแม่บ้านเป็นคนเก็บไป ต้องเดือดร้อนเปิดกล้องวงจรปิดให้มันดูอีก ว่ามันเมามา แล้วไอพวกนี้แหละ คือขาประจำ เพราะมันเลิกงานดึก แถมลักษณะที่ทำงานคือ มีกินดิ่ม  


โห ถ้างั้นคงต้องใช้แบบ smart lock แล้วครับ หาพวกของจีนก็ได้ ซื้อเยอะน่าจะได้ราคาดี ไม่ต้องถึงขั้นสแกนนิ้ว แค่กดรหัสเอา ผมว่าจบปัญหาเลย
โพสต์บนแอป Soccersuck บน iOS
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
กำเนิดดาวรุ่ง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 09 Sep 2006
ตอบ: 634
ที่อยู่: Molecular world
โพสเมื่อ: Sun Sep 11, 2022 18:30
ปรึกษาเรื่องลูกหอชอบลืมกุญแจครับ
ถ้าเวลาปกติ ปรับครั้งละ 100 ผมว่าโอเคนะ ส่วนนอกเวลาก็ปรับ 300 หรือ 500 ไป แล้วแบ่งส่วนต่าง(นอกเหนือจาก 100 แรก ให้คนเปิด เป็นค่า ot ไป)

ถ้าปัญหาไม่ได้มาคนเดิมๆ เดือนละหลายๆครั้ง คุณต้องยอมรับด้วยว่าเป็นสิ่งที่มาพร้อมกับห้องจำนวนมากที่คุณต้องเจอ

แต่ถ้าปัญหามาจากคนเดิมๆ เดือนละหลายครั้ง แล้วการเพิ่มค่าปรับยังไม่ช่วยแก้ปัญหาในระดับที่คุณพอใจ เช่น ยังไงคุณก็ไม่อยากตื่นมารับค่าปรับกลางดึก คงต้องคุยกับผู้เช่าคนนั้นดูว่า ถ้ายังเป็นแบบนี้อยู่คงต้องเชิญออก แล้วคุณก็ไปเพิ่มเงื่อนไขลงในสัญญาเช่ากับผู้เช่าคนใหม่ๆไปเลยว่า ถ้ามายืมกุญแจนอกเวลาปกติเกินเดือนละ 2 ครั้ง คุณมีสิทธิพิจารณายกเลิกสัญญาเช่าและสามารถเชิญออกได้
โพสต์บนแอป Soccersuck บน Android
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1, 2
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel