เสี่ยหมูกังขา "คาเซมิโร่"-เชื่อผีหันหาหลังชวดเฟรงกี้
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
เวย์น รูนี่ย์ ตั้งข้อกังขา คาเซมิโร่ ว่าที่แข้งใหม่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมให้ความเห็นว่าดีลนี้เกิดขึ้นเพราะไม่อาจคว้าตัว เฟรงกี้ เดอ ยอง ได้

"ปีศาจแดง" ประกาศคว้าตัว คาเซมิโร่ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา หลังตกเริ่มเป็นข่าวกับแข้งบราซิเลี่ยนเพียงไม่กี่วัน
ขณะที่ ยูไนเต็ด มีข่าวพัวพันกับ เฟรงกี้ เดอ ยอง มาหลายเดือนแล้ว แต่พวกเขาก็ยังไม่อาจคว้าตัวได้สำเร็จ โดยสื่อบางสำนักรายงานว่าทีมดังจากแดนผู้ดียกธงขาวดีลนี้แล้ว ส่วนอีกกระแสเปิดเผยว่าพวกเขาอาจยื่นข้อเสนออีกครั้งในเร็วๆนี้
ล่าสุด รูนี่ย์ ได้ออกมาให้ความเห็นเรื่อง คาเซมิโร่ โดยมองว่าอดีตต้นสังกัดคว้าแข้งวัย 30 หลังไม่อาจปิดดีล เดอ ยอง ซึ่งน่าจะเหมาะกับอนาคตของทีมมากกว่า
"คงต้องกลับไปพูดถึงความจำเป็นที่จะมองไปเรื่องอนาคต ตามหลักแล้วพวกเขาควรเซ็นนักเตะอายุ 20 ต้นๆถึงกลางๆ" เขาบอกกับ The Times
"และ คาเซมิโร่ ก็คล้ายคลึงกับกรณีของ คริสเตียน อีริคเซ่น ซึ่งเป็นนักเตะชั้นยอด แต่พวกเขาจะช่วยยกระดับให้ทีมก้าวหน้าขึ้นได้หรือเปล่า? เฟรงกี้ เดอ ยอง ที่เป็นกองกลางเป้าหมายหลักของ เทน ฮาก น่าจะเหมาะสมกว่า"
"ดูเหมือนว่าดีลของ คาเซมิโร่ จะเกิดขึ้นอย่างฉับพลัน และเหมือนจะเป็นการแก้ปัญหาเฉพาะหน้ามากกว่า ผมคงแปลกใจหากเขาคือนักเตะที่ถูกมองเป็นเป้าหมายหลักตอน เทน ฮาก เข้ามาสู่ทีม"
"มันดูเหมือนว่า ยูไนเต็ด แค่หันมาคว้า คาเซมิโร่ ที่พร้อมย้าย หลังไม่อาจดึง เดอ ยอง มาร่วมทัพได้"
แก้ไขล่าสุดโดย blackmagician เมื่อ Mon Aug 22, 2022 14:51, ทั้งหมด 1 ครั้ง
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ