ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
04 August 2022 22:35 by Narueta
หลังพิงฝา! “โค้ชพิภพ” ลั่นเกมหน้าต้องชนะ ติมอร์ เพื่อเข้ารอบตัดเชือก
พิภพ อ่อนโม้ ชี้อะไรก็เกิดขึ้นได้ในฟุตบอลระดับเยาวชน ต้องเร่งแก้ไขข้อผิดพลาดโดยด่วน เพื่อเอาชนะ ติมอร์ เลสเต ให้ได้ในนัดหน้า

เกมดังกล่าว ลาว ได้ประตูนำก่อนในช่วงต้นครึ่งแรก ก่อนที่ ไทย จะมาได้ประตูตีเสมอจาก จิรพล แซ่ลิ่ว ทำให้ ไทย มี 4 แต้ม รั้งอันดับ 2 ของกลุ่มบี โดยมี ติมอร์ เลสเต ที่มี 4 คะแนนเท่ากัน แต่ประตูได้เสียดีกว่า นำเป็นจ่าฝูง ส่วน สปป.ลาว มี 2 แต้ม อยู่อันดับ 3 และ บรูไน ยังไม่มีคะแนน อยู่อันดับ 4

“วันนี้ต้องยอมรับว่าไม่พอใจกับผลเสมอ เพราะเราไม่สามารถเก็บสามแต้มได้ และด้วยฟอร์มการเล่นของเรา มีข้อผิดพลาดค่อนข้างเยอะ เราต้องรีบแก้ไขโดยด่วน” พิภพ กล่าว

“เกมหน้าเจอกับ ติมอร์ ผมคิดว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้ฟุตบอลในระดับนี้อายุใกล้เคียงกัน และยังเป็นครั้งแรกของทีมเราที่ได้เล่นเกมระดับนานาชาติ ทุกทีมมีความสามารถ แต่อย่างไรเราก็ต้องพยายามเอาชนะให้ได้เพื่อเข้ารอบ”

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปของทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี จะพบกับ ทีมชาติติมอร์ เลสเต ที่สนาม มากูโวฮาร์โจ ในวันที่ 7 สิงหาคม 2565 เวลา 15.00 น. โดย ไทย ต้องการชนะ เพื่อการันตีเข้ารอบในฐานะแชมป์กลุ่ม ซึ่งรายการนี้จะคัดแชมป์ทั้ง 3 กลุ่มเข้ารอบรองชนะเลิศทันที กับอันดับ 2 ที่ดีที่สุดใน 3 กลุ่มอีก 1 ทีม

0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel