ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
04 August 2022 15:59 by Narueta
เปิดตัวลุยT2! “เขี้ยวสมุทร” วางเป้าคัมแบ็คสู่ลีกสูงสุดในปีเดียว
“เขี้ยวสมุทร” สมุทรปราการ ซิตี้ ได้ฤกษ์เปิดตัวสโมสรเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอล ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2022-23 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมวางเป้าหมายคัมแบ็คสู่ลีกสูงสุดให้ได้ภายในปีเดียว

ความเคลื่อนไหวของขุนพล "เขี้ยวสมุทร" สมุทรปราการ ซิตี้ ทีมในศึก ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2022-23 ล่าสุดได้จัดการแถลงข่าวเปิดตัวสโมสร,ผู้สนับสนุนสโมสร,ผู้บริหาร, สต๊าฟโค้ช และนักเตะอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ณ ที่สนาม ไดนามิก ฟุตบอล แคมป์ (เกียรติธานี) เมื่อเวลา 14.00 น. ที่ผ่านมา

สำหรับทีมงานผู้บริหารนำโดย “คุณเจี๊ยบ” ศิริมา พานิชชีวะ กรรมการผู้บริหาร พร้อมด้วย “บิ๊กหนุ่ม” รัชกฤต คชชาสุวรรณ ผู้จัดการทีม, “โค้ชโบ้” จักรพันธุ์ ปั่นปี หัวหน้าผู้ฝึกสอน, “โค้ชต่าย” ศราวุฒิ จันทพันธ์ ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน นักเตะตัวหลักๆ อย่าง รชต หมอรักษา, ทัตพิชา อักษรศรี, ศักดิ์สิทธิ์ จิตรวิจารณ์, เสฏฐวุฒิ วงค์สาย ร่วมงาน และที่เซอร์ไพรส์กว่านั้นคือการคัมแบ็คของ พิชิตพงษ์ เฉยฉิว ที่หวนกลับมาลงสนามอีกครั้งในบทบาทใหมคือ “โค้ช” แอนด์ “เพล์เยอร์”

ในส่วนของชุดแข่งขันสำหรับฤดูกาลนี้สโมสรเลือกใช้แบรนด์ “FBT” โดยชุดเหย้าจะเป็นสีน้ำเงิน ส่วนชุดเยือนจะเป็นชุดสีขาว

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันของ สมุทรปราการ ซิตี้ นัดแรกในไทยลีก 2 จะพบกับ นครปฐม ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565 ที่สนาม สมุทรปราการ สเตเดี้ยม (กกท.บางพลี)


0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel