Top Comment [RE: [สำรวจ]SSใครเคยได้สาวสองบ้าง??]
http://www.soccersuck.com/boards/topic/2007336
Lucifer พิมพ์ว่า:
ครั้งแรกเลย ตื่นเต้นมาก นัดเจอสาวสองจากทินเดอร์ ตอนเธอมา ตัวจริงเธอตัวสูงมาก 175 ผมยาว ผิวขาวมาก ขาวที่สุดเท่าที่เคยเห็นคนเอเชียมา ขาวกว่าฝรั่งอีก วันนั้นเธอใส่ชุดเดรสยาวถึงเข่าแหวกอกโชว์เนินนมใครเห็นก็ต้องมอง หน้าตาเธอจัดว่าหน้าตาดี แม้ยังมีเค้าโครงสาวสอง โหนกแก้มสูงหน้าใหญ่ ไม่ได้เหมือนผู้หญิงเป๊ะ แต่หุ่นดี ขาแขนยาวสวย
กินข้าวกัน เธอกินเยอะมาก กินเยอะกว่าเราอีก เราก็เลยคิดว่า จริงๆเค้าก็คือผู้ชายสูง175ที่ต้องการแคลอรี่วันละ2000
พอกินเสร็จก็ไปดูหนังกัน เรื่องGuardian of the Galxy พอโรงมืดเราก็เริ่มลูบขา ขาเนียนมาก ไม่มีสะดุดขนเลย ลูบไล้ไปจนเข้าไปใต้เดรสเธอ เธอก็เลยถ่างขาออกจากที่นั่งไขว่ห้างทีแรก เราก็เลยลูบไปที่กกน เธอ เกาบริเวณไข่เธอ แต่ใส่กกนหนามาก เป็นกกนเสตย์ขาสั้น อย่างรัด น่าจะเอาไว้รัดงูของเธอไว้ เราได้แต่ก็จับๆคลำๆผ่านกกน เพราะถอดยากเกิน แต่รู้เลยว่าเธอแข็งมาก แล้วก็เลยลองจับนมเธอ เธอไม่ใส่บรามา เธอบอกว่าปกติไม่ชอบใส่ ใส่ไปก็ไม่มีประโยชน์เพราะนมที่ทำมามันรั้งตัวเองให้ทรงสวยอยู่แล้ว เราก็ล้วงนมเธอง่ายเลย
พอหนังจบเราก็พาเธอไปทองหล่อต่อ ร้านรียูเนี่ยน พอดีเป็นวันพฤหัส เลยพอหาโต๊ะง่าย สั่งรีเจนซี่มากินกับโซดา เพลงมันมาก เธอแด๊นโคตรยั่วเลย เมาได้ที่เลยหลังกินไปสามแบน เธอก็จับเราไปจูบบ่อยมาก พอใกล้ๆตี1เลยนั่งแท็กซี่พาเธอไปส่งห้อง
ขึ้นแท็กซี่เธอก็กอดเราซบเราเลย แต่ตอนบอกทางคนขับเธอเริ่มบังคับเสียงให้เป็นผู้หญิงไม่ได้ เพราะกินเหล้าเยอะ แล้วก็เมา เสียงเลยใหญ่ๆ
พอถึงห้องก็จูบกันยับ เธอจูบไม่ค่อยเก่งเท่าไร ชอบใช้ลิ้นเยอะไปหน่อย เราก็เลยไม่จูบนาน จับเธอแก้ผ้า ไซร้ซอกคอ เอาหน้าซุกนมเธอ มาถึงจุดนี้ก็เริ่มรู้สึกว่าเธอยังมีกลิ่นความเป็นผู้ชายอยู่ และกล้ามเนื้อก็แข็ง เหมือนผู้หญิงที่เล่นฟิตเนสหนักๆ แต่นมทำมาสวยทีเดียว แม้ว่าเธอจะขาวมากๆ แต่กัวนมก็ไม่ชมพู สีหัวนมเธอออกสีเนื้อขาวๆ เราก็เลยดูด แต่มันขมๆแปลกๆ แาจจะเพราะเธอใส่น้ำหอมChanel มาสมัวแซลตามตัวเยอะ เราก็ไซร้เธอมาจนถึงข้างล่างงูของเธอกำลังแข็งรอ มันไม่ได้เป็นทรงเห็ด แต่เป็นทรงอ้วนๆตรงโคน แต่แหลมๆตรงปลาย เราอมเลย มันเค็มๆแล้วกลิ่นก็สาบๆตรงโคน เราจับเธอหันตูดมาเลียรูตูดเธอ กลิ่นก็มีสาบๆแต่ดีกว่าตรงจู๋นิดนึง
สักพักเธอก็วกกลับมาเอาของเราไปอม อมโคตรดี ดีแบบมากๆ นอนให้เธออมอยู่พักนึง เธออมให้นานมาก แต่เราไม่ค่อยแข็งเลย สงสัยจะเมาและตื่นเต้น
เธออมจนมันแข็งและได้จังหวะ เธอบีบเควายใส่จู๋เรา แล้วเอาที่เหลือป้ายตูดเธอ แล้วก็นั่งชันเข่า จับยัดของเราเอาใส่ตูดเธอ ไม่ใส่ถุงเลย ความรู้สึกคือข้างในมันร้อนมาก แต่มันไม่ได้ฟิตแบบที่จินตนาการไว้ แต่อุ่นและนิ่มมาก พอเธอเริ่มขยับตูดยกขึ้นลงแบบขึ้นสุดลงสุดโคน ขยับอยู่5ทีเราแตกในใส่เธอเลย เธอถามว่า เสร็จแล้วเหรอ เรานี่อายเลย
ลุกไปอาบน้ำพร้อมกัน เธอนั่งโถส้วมแล้วเบ่งอึเอาน้ำเราออกจากตูดเธอ ดังปิ๊ดๆ ปู้ดๆ แพร่ดๆ แล้วถึงมาอาบน้ำล้างตัว
เราก็ลาเธอกลับบ้าน แล้วก็เจอกันอีกครั้งสองครั้ง
เราก็คิดทบทวนกับตัวเอง เรามีความหื่นกับสาวสอง เราเป็นไบหรือป่าว หลังจากอ่านรีเสิร์ชมามากมาย จริงๆคือไม่ใช่ ไบ การชอบกะเทยก็คือผู้ชายแท้ๆ ที่อยากมีอะไรกับสาวสองเฉยๆ เพราะสาวสองกับผู้หญิงคือความfeminine เหมือนกัน
ถ้าใครต้องการประสบการณ์สาวสอง
1. แนะนำว่าแบบมีงูจะดีกว่า เพราะแบบแปลงแล้วก็ไปมีอะไรกับผู้หญิงจริงๆเลยก็ได้
2. ชวนกันอาบน้ำก่อนจะดีที่สุด ขจัดกลิ่นก่อน
3. อย่าลืมป้องกัน
ขอให้มีความสุข
ไอ้ตรง 2,000 แคลนี่อ่านกี่รอบก็ขำ สัสเอ้ยยย 555+