ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
22 June 2022 18:22 by Narueta
ภูมิใจติดธงช้างศึก! “นาธาน” หวังยึดตัวจริงช่วย U19 ล่าแชมป์อาเซียน
นาธาน เจมส์ แนวรับลูกครึ่ง ไทย-อังกฤษ ภูมิใจได้โอกาสติดทัพช้างศึก หวังปรับตัวเข้ากับระบบ “ซัลบา” ให้ได้โดยเร็ว เพื่อแย่งตำแหน่งตัวจริงช่วยทีม U19 ล่าแชมป์อาเซียน

วันที่ 22 มิถุนายน 2565 เวลา 17.00 น. ณ สนาม พัฒนา สปอร์ต คลับ จังหวัด ชลบุรีฟุตบอลชายทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ภายใต้การคุมทัพของ ซัลบาดอร์ บาเลโร การ์เซีย ลงฝึกซ้อมต่อเนื่องเพื่อเตรียมพร้อมลุยศึกชิงแชมป์อาเซียน รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ที่อินโดนีเซีย ระหว่างวันที่ 2-15 กรกฎาคม 2565

นาธาน เจมส์ แนวรับลูกครึ่ง ไทย-อังกฤษ จากทีมเยาวชนเบิร์นลีย์ กล่าวว่า “ผมภูมิใจที่ได้โอกาสเล่นให้ทีมชาติของผมครับ สำหรับทีมชุดนี้ผมก็เคยได้เล่นด้วยกันเมื่อ 4-5 ปีก่อน ก็ถือเป็นเรื่องดี ส่วนการร่วมงานกับโค้ชซัลบา ก็สนุก เพราะเขามีการกระตุ้นตลอดเวลา และจะช่วยให้ตัวผมพัฒนาได้”

“ผมต้องพยายามปรับตัวกับสไตล์การเล่นที่ ซัลบา ต้องการ เพราะที่สโมสรค่อนข้างแตกต่าง สำหรับจุดเด่นของผม คือเรื่องของร่างกายและการปะทะ ทุกอย่างที่อังกฤษ จะเล่นค่อนข้างหนัก แต่เทคนิคกับฟุตบอลก็ต้องพยายามปรับ”

“สำหรับเกมอุ่นเครื่องสองนัด คิดว่าเป็นโอกาสดี ที่จะได้เล่นและปรับตัวให้เข้ากับระบบของซัลบา รวมถึงทีมชาติได้ทดสอบก่อน เพื่อจะพยายามแย่งชิงตำแหน่ง”

“ในทีมชาติไทยชุดนี้มีกองหลังหลายคน ต่างก็มีคุณภาพ ผมเองก็จะพยายามทำเต็มที่เพื่อแย่งชิงตำแหน่งตัวจริง ส่วนเป้าหมายในชิงแชมป์อาเซียน ผมก็อยากจะได้แชมป์ เพื่อเป็นความภูมิใจของตัวผมและครอบครัว”

“ขอบคุณแฟนบอลทุกคนที่สนับสนุน และขอให้ติดตามพวกเราต่อไปในการแข่งขันรายการนี้ด้วยครับ”

สำหรับ ทีมชาติไทย U19 มีโปรแกรมอุ่นเครื่องพบกับ ชัยนาท ฮอร์นบิล ในวันที่ 23 มิถุนายนนี้ เวลา 16.00 น. ไม่มีการถ่ายทอดสด

0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel