[RE: ชอบ ss ชิบหายเลยว่ะ]
Antivist พิมพ์ว่า:
Ool3z พิมพ์ว่า:
Antivist พิมพ์ว่า:
Ool3z พิมพ์ว่า:
Antivist พิมพ์ว่า:
เพจนั้นก็ร้อนกับเรื่องเล็กๆน้อยๆ เป็นผมนะขิงแม่งเลย ขนาดทีมเราการเงินแย่ขนาดนี้ นักเตะยังอยากจะมากัน มีไม่กี่ทีมบนโลกหรอกที่มีคัณสมบัตินี้
เอาจริงๆในSSผมก็ไม่เห็นมีใครว่าถังแตกไรเลยนะ หรือผมไม่เห็น อยู่ดีๆเมื่อเช้ามีเมนท์นั้นมาเมนท์เดียวน่ะละ ลามเลย
ส่วนใหญ่จะใช้คำประมานว่ามีตังหรอ มีปัญญาซื้อหรอ เจ้าบุญเงินผ่ออนไรงี้ พูดในทำนองดูถูก โดยเฉพาะดีลเดอยองที่แฟนแมนยูมาบ่นๆว่าจะตั้งราคาแพงทำไมนักหนา ตั้งราคาแบบนี้ก็ปล่อยทีมล้มละลาย เขาคงฉุนอะ พอโหวตผ่านเลยบอกกุมีตังนะเว้ย เป็นผมจะอยู่เงัยบๆ ไม่รู้จะเปิดประเด็นทำไม
ไอเรื่องมีตังพอเห็น ประมาณจะเอาเงินที่ไหนไปซื้อเลวานไรแบบนั้น ของเดอยองผมไม่เห็นแหะ แต่ส่วนมากผมอ่านข่าวแค่ในบอลนอกอะนะ เห็นมีแต่บ่นว่าเมื่อไหร่จะตัดสินใจว่าจะตัดใจเดอยอง
มันก็เป็นแค่บางคนอะครับ ที่พอดีลเดอยองเหมือนจะชะงัก ก็เลยออกลูกงอแง แต่แฟนแมนยูส่วนใหญ่ก็บ่นทีมตัวเองกันเป็นหลัก มีแค่บางคนที่พาล 5555
จริงครับ แค่บางคนจริงๆ แต่บางคนนั้นรวมๆกันมันก็แอบเยอะครับ 555
ผมเข้าใจในมุมแฟนบาร์ซ่าเองก็ไม่ชอบให้มาดูถูกทีมตนเองครับ
แต่คือไม่รู้จะอะไรนักหนา คือจะบังคับให้ตราหน้าคำนี้ (ถังแตก)ใส่ทีมบาร์ซ่าให้ได้เลย คือการเงินแย่ รู้ครับ ยอมรับ เข้าใจ แต่บางทีจะให้แย่ไปหมดทุกอย่างเลยเหรอครับ
...จะซื้อใครก็โดนแซะ ...จะทำอะไรก็โดนแซะ ...จะแก้ปัญหาการเงิน(ขายหุ้น บลาๆ)ก็โดนแซะ
...พอแก้ปัญหาสภาพคล่องได้ก็โดนแซะอีก
ปล.จะถังแตกไม่แตกเนี่ย สุดท้ายทีมเดินต่อได้ (สมมติ)ซื้อเลวาน 40M ได้, ดึงดูดนักเตะดังๆให้อยากมาได้ ผมว่าก็โอเคแล้วหล่ะครับสำหรับแฟนบาร์ซ่า
...แต่ผมว่าคำนี้น่าจะเป็นความสุขของหลายๆคนนะครับ ใช้ไปเถอะครับ ถือว่าสร้างสีสัน สร้างดราม่า เหมือนด่าไอ้อ้วนอ่ะครับ ก็รู้ตัวแหละ แต่คนอ้วนเองก็ไม่ชอบหรอกครับ คำว่าไอ้อ้วน