[RE: [FM22] ช่วยด้วยครับผมโดนดูดวิญญาณ !!!]
hurrikane พิมพ์ว่า:
ปิดฤดูกาลนึงล่อไป 4 วันนี่มันมีอะไรให้ทำเยอะเลยหรอครับท่าน พอดีผมพึ่งโหลดมาเล่นผ่านไปครึ่งฤดูกาลเอง
เยอะเลยครับ
- หานักเตะ ดูฟอร์มนักเตะ (ปกติมันจะมี Tournament ทีมชาติ ทั้งชุดใหญ่ U21 20 18) ว่างๆก็ไปตามดูนักเตะ wonderkid เก่งๆ
- ดูฟอร์มนักเตะ U23 U18 ไอพวกที่ปลอ่ยยืมตัว มีตัวไหนผลงานดีบ้าง เราจะเก็บไว้ใช้ปีหน้ามั้ย หรือปล่อยยืมต่อ ถ้าปล่อยยืมต่อให้อยู่กับทีมเดิมมั้ย หรือ ทีมใหม่ในระดับที่สูงกว่า อย่างเด็กน่อล Hutchinson ผมปล่อยให้ Forrest ไปแล้วเป็นตัวหลักพาขึ้นมา premier ได้ผมก็ปล่อยอีกปี ให้เขาได้เล่นในระดับสูงแบบต่อเนื่อง แรกๆก็ดี หลังๆตอนนี้อยู่โซนตกชั้นหวะ 5555 แต่ผลงานส่วนตัวดีอยู่ ยิง 6 จ่าย 6 ไม่ขี้เหร่
หรือบางตัวเราเห็นว่าฝีเท้าเล่นกะทีมเราไม่รุ่ง แต่ไปเล่นกะทีมอื่นแม่งยิงระเบิดทุกทีม เราก็ลองเสนอขายดูครับ ผมเคยฟลุคๆ ขาย ฺBalogun ให้ West ham ไป 40 ล้าน แบบงงๆ ทั้งที่ยังไม่ได้เล่นให้ชุดใหญ่ผมเลยซักนัด

แต่มันยิงให้ทีมที่ยืม 20+ เลยอะดิ
- ปรับเปลี่ยนทีมงาน อันนี้สำคัญเลย ทั้ง แมวมอง ทีมแพทย์ ทีมโค้ช ผมจ้างมาใหม่แทบยกชุดอะ เพราะ stat ทีมงานเก่าอย่างกาก โดยเฉพาะพวก ฟิตเนส เล่นไม่กี่นัดแม่งก็เหนื่อยซะละ
ไหนจะ pre season อีกครั้งที่ต้องเลือกว่าจะไป pre ทีไ่หน ประชุมกับบอร์ดเรื่อง วิสัยทัศน์ อีก โอยเยอะะะะะะะะะะะะ