[RE: One Piece 1044 TH [manga plus]]
คือเรื่องพลังผมไม่ค่อยเท่าไรนะแต่ประเด็นที่ผมอยากจะพูดคือ ผมขัดใจเรื่องดีไซน์การออกแบบคาแรคเตอร์
ที่ไม่ค่อยชอบเกียร์ 5 ก็เพราะไม่เข้าใจทำไมต้องหัวเราะ 555 เหมือนสร้างคาราแรคเตอร์ให้ดูสนุกสนานงี้เหรอ 555 รักอิสระ ผู้ปลดปล่อย งี้คราวหน้าเวลาเจอ หนวดดำ อาคาอินุ ลูฟี่ต้องตีไป หัวเราะไป มั้ยอ่ะ 555 กำลังตีกันจริงๆจังๆอยู่ดีๆ ตัดภาพมาหัวเราะซะงั้น 555
ตอนนี้ทำให้ผมรู้สึกเหมือนกำลังอ่านการ์ตูนดิสนีย์ หรือ อ่านยูกิ ตอนเปกาซัสใช้การ์ดตูนเวิร์ลเลย สกิลท่าทางของลูฟี่มันใช่อ่ะ 555 มีการตบไคโดแล้วทำให้ไคโดลูกตากระเด็นเหมือนกับการ์ตูนดีสนีย์อีก 555 มันดูตลกแห้งเกินไปสำหรับผม ยังงี้น่าจะตั้งชื่อผลดิสนีย์
หรือผลตูนเวิร์ล ไปเลยมั้ย 555
แล้วอีกอย่างที่ไม่ค่อยชอบ คือทำไมต้องเปลี่ยนสีผมเปลี่ยนคิ้วเป็นซุปเปอร์ไซย่าด้วย 555 ผมรู้สึกว่าการดีไซน์เกียร์ 5 ค่อนข้างหลุดธีมตัวละครอื่นๆ ในวันพีซ ไปไกลเลย (จริงๆจะพูดว่าหลุดธีมของวันพีซไปเลยก็ได้ 555) อย่างพลังตื่นคาตาคุริกับโดฟา ยังไม่เห็นต้องแปลงร่างอะไรเลย ตอนเกียร์ 4 ผมก็ชอบนะดูบ้าบอเป็นลูฟี่ดี 555 แต่พอลูฟี่ออกมาเป็นแบบนี้ผมกลับรู้สึกเฟลๆแหะ 555 คิดว่าต่อไปคงเห็นฉากต่อสู้บ้าๆบอๆ อีกเยอะ ถ้าอิงจากตอนนี้นะ
แต่ก็พอเข้าใจแหล่ะว่าเป็นพระเอก+ผลเทพในตำนาน เลยต้องดีไซนฺ์ให้ดูพิเศษหน่อย 555 ผมไม่ติดใจเรื่องเทพนิกะนะ แต่ถ้ามันตื่นด้วยผลยางเดิมๆ ผมจะชอบกว่ามาก
อย่างที่คนปล่อยสปอยหลุดมาก่อนหน้าว่าจะมีคนว้าวกับไม่ว้าว พลังนี้ 50/50 ผมก็คงอยู่ฝั่งที่ไม่ว้าว นะแหล่ะ 555
ปกติไม่เคยบ่นจาร์ยโอดะนะ วาดไรมารับได้หมด แต่รอบนี้ผมขอบ่นๆหน่อยล่ะกัน 555
Spoil
ปล. ที่ใส่ 555 ไว้ท้ายประโยคเยอะๆ เพราะอยากให้ข้อความผม มันดูตลกแห้งแบบที่ผมรู้สึก 555