ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
ผู้ตั้ง
ข้อความ
ออฟไลน์
นักเตะตำบล
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 05 Mar 2019
ตอบ: 48
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sun Mar 06, 2022 10:00
Sainuahuakome ชื่อใหม่จากมือเก๋า ประเดิมแชมป์ "PUBG rising star" เดือน กพ.
[ADVERTORIAL SS]


ก็จบกันไปแล้วสำหรับ PUBG BATTLEGROUNDS : Rising Star Amateur Tournament ศึกการแข่งขันของเหล่าเกมเมอร์มือสมัครเล่นประจำ เดือนกุมภาพันธ์ ใครที่ได้มีโอกาสติดตามชม จะรู้ได้เลยว่ามันส์ไม่แพ้ การแข่งขันระดับโปร เพลเยอร์เลย

โดยทีม Sainuahuakome (ใส่นัวหัวโคม) ที่นำทีมมาโดย ARZEYAA, ARIMITEDLUL, SAPNIXX และ FREEDYZ อาศัยทั้งทีมเวิร์ค และความสามารถเฉพาะตัว ตบพวกไก่ไปถึง 181 kills คว้ารางวัลทีมที่คิลได้เยอะที่สุดในรอบไฟนอล รับเงินรางวัลไป 5,000 บาท และคว้าอันดับที่ 1 ประจำเดือนกุมถาพันธ์ เก็บเงินรางวัล 40,000 บาทกลับบ้าน พร้อมตั๋ว PTO ทีมวางรอบคัดเลือก และสิทธิ์ทีมวางรอบไฟนอล rising star เดือนมีนาคม

ขณะที่ Arzeyaa เรียกได้ว่าเป็น “ตัวแบก”ของทีมเลยก็ว่าได้ คว้ารางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมประจำทัวร์นาเมนต์ที่ 1 เดือนกุมภาพันธ์ พร้อมเงินรางวัลตอบแทนความโหดไป 5,000 บาท

สรุปอันดับและเงินรางวัล ประจำเดือนกุมภาพันธ์

- ทีม Sainuahuakome คว้าอันดับที่ 1 - 40,000 บาท พร้อมตั๋ว PTO ทีมวางรอบคัดเลือก และสิทธิ์ทีมวางรอบไฟนอล rising star เดือนมีนาคม- ทีม TOKIO STRIKER คว้าอันดับที่ 2 - 30,000 บาท พร้อมตั๋ว PTO ทีมวางรอบคัดเลือก และสิทธิ์ทีมวางรอบไฟนอล rising star เดือนมีนาคม- ทีม MEDIUM E-SPORT คว้าอันดับที่ 3 - 20,000 บาท พร้อมสิทธิ์ทีมวางรอบไฟนอล rising star เดือนมีนาคม- ทีม Alice Black คว้าอันดับที่ 4 - 15,000 บาท พร้อมสิทธิ์ทีมวางรอบไฟนอล rising star เดือนมีนาคม- ทีม Immortals E-sport คว้าอันดับที่ 5 - 10,000 บาท- ทีม Sainuahuakome 181 kills ทีมที่คิลได้เยอะที่สุดในรอบไฟนอล - 5,000 บาท- Arzeyaa ผู้เล่นจากทีม Sainuahuakome (twr 87) ผู้เล่นยอดเยี่ยมประจำทัวร์นาเมนต์ที่ 1 เดือนกุมภาพันธ์ - 5,000 บาท
เหล่าเพลย์เยอร์ PUBG แห่ง SoccerSuck พลาดไม่ได้แล้วนะ!! ท่านไหนที่รู้ว่าตัวเองไม่ได้ไก่ มาลงแข่งกันเถอะ สำหรับทัวร์ที่ 2 เดือนมีนาคม สมัครได้แล้ววันนี้ - 10 มี.ค.เท่านั้น มาก่อนได้สิทธิ์ก่อน! !! โอกาสฉายแสง รอพวกท่านอยู่ !

PUBG BATTLEGROUNDS : Rising Star Amateur Tournament ศึกการแข่งขันของเหล่ามือสมัครเล่น อ่านรายละเอียดการแข่งขัน และสมัครได้เลยที่ https://forms.gle/wtyx9QkvXXsJQFrm9

หากคุณมีแสงอยู่ในตัว ฉายมันออกมา แล้วเราจะพาคุณไปสู่ความสำเร็จ เพราะสมรภูมินี้ปลอดโปรเพลยเยอร์ แข่งขันสนั่นตลอด 4 เดือน!
รับชมย้อนหลังได้ที่
YouTube http://bit.ly/2P5IbzQ
Facebook.com/pubg.battlegrounds.th
Twitch.tv/pubgthailandofficial
Tiktok.com/@pubgthailandofficial
Twitch.tv/fpsthailand

---------------------------------------------------------------
- ทีมที่ได้อันดับ 1 และ 2 ของแต่ละทัวร์นาเมนต์จะได้สิทธิ์เข้าแข่งขันในรายการ Official ดังต่อไปนี้
- ทัวร์ที่ 1 (เดือน ก.พ.) ได้สิทธิ์เข้าแข่งรอบคัดเลือก PTO Summer
- ทัวร์ที่ 2-4 (เดือน มี.ค. - พ.ค.) ได้สิทธิ์เข้าแข่งรอบคัดเลือก PTC ในรอบต่อไป และ PTO Winter รวมถึงรายการ 3rd Party ต่างที่ได้รับอนุญาตจากทาง Krafton
- ทีมที่ได้อันดับ 1-4 จะได้สิทธิ์เข้าแข่งขันในรอบไฟนอลของ PUBG BATTLEGROUNDS : RISING STAR Amateur Tournament ในเดือนถัดไปทันที

แก้ไขล่าสุดโดย Advertorial_SS เมื่อ Sun Mar 06, 2022 10:02, ทั้งหมด 1 ครั้ง
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel