นักเตะเทศบาล
Status:

: 0 ใบ

: 0 ใบ
เข้าร่วม: 10 Aug 2021
ตอบ: 1515
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Jan 24, 2022 16:27
[RE: ใครเคยซื้อยีนส์ Hold'Em บ้างครับ]
ผมว่ายีนมันก็เหมือนๆกันอะอย่าง lee mc nudie เอาจริงๆถ้าไม่ได้เห็นกระเป๋าที่ตูดผมแยกไม่ออกนะก็เหมือนๆกันหมด ของ hold’em เหมือนแบรนด์ดังๆจริงแต่เห็นแล้วรู้อะว่าแบรนด์อะไรเพราะมี3แทบ ผมใส่ ysl เพื่อนผมยังไม่รู้เลยว่ายี่ห้ออะไรต้องถามประจำ แต่เวลาใส่ hold’em ใครเห็นก็รู้ถ้ารู้จักแบรนด์นี้ แล้วแบรนด์ที่คนไทยชอบด่ากันว่าก็อบเขาก็ไม่เห็นจะมาฟ้องรึว่าออกแอคชั่นอะไรเพราะแบรนด์เขาก็ไม่ได้ดังแค่ในไทยนะถึงจะไม่ได้ดังเท่าพวกแบรนด์ใหญ่ๆก็เถอะแต่ยังไงแบรนด์ที่ดังๆที่คนชอบบอกว่าไปก็อบเขามาต้องรับรู้อยู่แล้ว
ส่วนเรื่องราคาที่แพงมันเป็นเพราะการตลาดของเขาแต่ละรุ่นเขาขายจำนวนจำกัดแล้วพวกรีเซลล์อะเอาไปขึ้นราคาจนเวอร์กันเองทำเหมือนพวกรองเท้าที่คนเอามารีเซลล์กันนั่นแหละ
ตัวผมเองนั้นเคยใส่อยู่2รุ่นไม่ได้ซื้อจากรีเซลล์ผมว่าคุณภาพก็เหมาะสมกับราคาอะแต่ส่วนตัวแล้วไม่ได้เป็นแฟนแบรนด์นี้เพราะผมว่ามันสตีทเกินไปสำหรับผม ถ้าทำอะไรแล้วมันดีประสบความสำเร็จไม่ได้มาหลอกลวงรึโกงใครก็ทำไปเถอะครับ