[RE: แฟนเบนเซม่า(บางคน)ทำไมต้องพยายามเรียกร้องการยอมรับอะไรเหรอครับ]
เบนซ์ภาพลักษณ์นอกสนามมันไม่ดี ถ้าไม่ใช่แฟนมาดริดจริงๆ หรือแฟนเบนเซม่าจริงๆ ก็มองอคติใส่ทั้งนั้น
ฟอร์มในสนามมันตามภาพที่เห็นอยู่แล้ว เชลซีตอนเจอมาดริด 2 นัดไปกลับ บอลอยู่ที่เบนเซม่าอันตรายทุกจังหวะ
หาจังหวะยิงได้ทุกท่าทาง ทุกระยะ
เอาตามตรงเบนเซม่าก่อนหน้านี้เป็นพระรอง เป็นเงาในทีมมาตลอด ขนาดแฟนมาดริดเองยังด่ามันเลยช่วงสากมากๆ ไม่แปลกที่คนจะติดภาพลักษณ์นั้น
เพราะแฟนบอลใน SS ส่วนใหญ่แทบจะรู้จักเบนเซม่าตลอดช่วงอายุการค้าแข้งเลยมั้ง ก็เลยเห็นทั้งช่วงแย่แล้วก็ช่วงดีไปด้วย
จะเทียบเลวานที่พอมีชื่อเสียงในวงการฟุตบอลฟอร์ฺมก็พีคขึ้นตลอดทุกปี ยิงระเบิดทุกปี กับซัวเรสที่ช่วงฟอร์มดีมากๆ คือดาวซัลโวของยุโรป แถมช็อตมหัศจรรย์เพียบ เรียกได้ว่าไม่แพ้เมสซี่เลย ภาพจำคนมันดีกว่าอยู่แล้ว
เบนซ์เนี่ยถ้าถามแฟนมาดริดเทียบกับราอูล ผมว่าแฟนมาดริดน่าจะตอบว่าเบนซ์เก่งกว่าราอูลแน่นอน แต่ภาพจำยังไงคนก็จำราอูลมากกว่าอยู่ดีเพราะหลายๆ อย่าง
ส่วนเทียบอองรีนี่เทียบยาก อองรีอยู่ในยุครุ่งเรืองของฟุตบอล ช่วงสตาร์เยอะมากๆ แต่ก็ยังเป็น top star ในยุคอีก แถมผมเริ่มดูบอลมาก็เห็นอองรีพีคเลย ไม่ได้ดูตั้งแต่จุดเริ่มต้นอะ ยังไงแฟนคลับอองรีก็เยอะกว่าแน่นอน
คล้ายๆ โด้อ้วน ขนาดตอนนี้เอาโด้อ้วนกับโด้จิ๋วมาวัดคะแนนโหวตกันเนี่ย คะแนนยังสูสีเลยมั้ง