[RE: Reboot เลิกดูหนังโป๊ เพื่อความแข็ง]
beam-05 พิมพ์ว่า:
ถามข้อมูลครับ แล้วมันต้องทำไปนานแค่ไหนเหรอครับถึงจะเริ่่มเห็นผล ทุกคนมีโอกาสหายไหม(ถ้ามันเริ่มไม่ค่อยแข็งเวลาจะมีเซ็กส์แล้ว) แล้วถ้าไม่เสพสื่อ แต่หลับตาแล้วช่วยตัวเองนี่ได้ไหมครับ
เอาหลัก ๆ ก่อนนะ … ทุกคนสามารถหายได้ครับ 10000% ถ้ามีวินัยกับตนเองมากพอ
ถ้ารีบูทได้คลีน ไม่มีเผลอหลุดเลย ระยะเวลาโดยส่วนใหญ่จะอยู่ที่ 90-180 วัน (นี่คือทำให้การแข็งตัวกลับไปสู่ภาวะปกติ สามารถสอดใส่ได้นะ แต่ยังไม่ถึงกับหายขาดจากการเสพติดสื่อโป๊นะ)
คนที่เคยมี sex ของจริงมาก่อนจะค่อนข้างรีบูทได้เร็ว ยิ่งเคยมี sex บ่อยแค่ไหน ก็ยิ่งเห็นพัฒนาการเร็วเท่านั้น บางคนรีบูทแค่ 90 วันก็แทบหายขาดละ ย้ำว่าเป็นคนที่เคย sex บ่อย ๆ นะครับ
ส่วนคนที่เสพติดสื่อโป๊หนักและเคยมี sex เล็ก ๆ น้อย ๆ กลุ่มนี้อาจต้องใช้ 180 วันเป็นอย่างน้อย
ส่วนเด็กหนุ่มรุ่นใหม่ที่โตมากับสื่อโป๊ยุคไฮสปีดอินเตอร์เน็ตที่นั่งเสพทั้งวันทั้งคืนตั้งแต่อายุไม่กี่ขวบ โดยที่แทบไม่เคยมี sex เลย อาจต้องใช้เวลานานกว่านั้น
วิธีการทำอย่างไร ข้อห้ามมีอะไรบ้าง ระหว่างรีบูทต้องเจอภาวะอะไรบ้าง แล้วต้องแก้ไขอย่างไร ฯลฯ ท่านสามารถอ่านได้ใน ebook ครับ ผมอธิบายไม่หมดแน่ เพราะยาวมาก (มีทั้งหมด 13 บท)
แต่ถ้าเพิ่งเริ่ม แนะนำกดเข้ามาทดลองอ่านบทความเบสิคพื้นฐาน 3 บทในเพจผมก่อนก็ได้ครับ