ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
25 November 2021 12:33 by Narueta
ของดีสุโขทัย! ปธ.ค้างคาวไฟ เตรียมเปิดช็อปขายสินค้าช่วยชาวบ้าน
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line ID: @saless เบอร์โทรศัพท์ 0654695416 , 0654693944 โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
ประธาน “ค้างคาวไฟ” ภูมิใจช่วยต่อยอดงานหัตถกรรม-ของดีเมืองสุโขทัย เตรียมเปิดพื้นที่ช็อปสโมสร ขายสินค้าช่วยชาวบ้าน

ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสร สุโขทัยเอฟซี พร้อมด้วย “ทราย” ณัฐธิดา เทพสุทิน รองประธานสโมสร สุโขทัย เอฟซี และตัวแทนนักเตะของสโมสร ได้แก่ ลีออน พิชญ เจมส์, นุกูลกิจ ครุฑใหญ่, สมปอง สอเหลบ, วู กึน ยอง, นิโคลัส เวเลซ และอนุศักดิ์ ใจเพชร เข้าร่วมงาน “ผ้าขาวม้าทอใจ 2564” ที่สามย่าน มิตรทาวน์ เพื่อร่วมแสดงผลงานจากมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ที่สร้างสรรค์ผลงานจากกลุ่มทอผ้าและตัดเย็บบ้านหาดเสี้ยว จ.สุโขทัย จนออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ให้กับสโมสร สุโขทัย เอฟซี อาทิ กระเป๋า, เครื่องแต่งกาย, ผ้าพันคอ เป็นต้น

โดย ดร.อนงค์วรรณ ให้สัมภาษณ์ว่า ตนและทุกคนในสโมสร สุโขทัย เอฟซี ภูมิใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสืบสานงานหัตกรรม ของดีของชาว จ.สุโขทัย โดยผ้าขาวม้าเป็นผ้าพื้นบ้านที่ใช้ประโยชน์ได้เอนกประสงค์ แต่เมื่อได้รับการดีไซน์จากนักศึกษาของมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ทำให้เพิ่มมูลค่าของสินค้า ทำให้ชาวบ้านมีรายได้เพิ่มมากขึ้น ทั้งนี้สโมสรฯ​ ยินดีที่จะช่วยสนับสนุนพื้นที่ให้นำสินค้าของชาวบ้านวางจำหน่ายในช็อปของสโมสรฯ เพื่อเพิ่มช่องทางการจำหน่ายสร้างรายได้อีกทางหนึ่งด้วย

“สโมสรสุโขทัย เอฟซี ภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการช่วยเหลือ และตอบแทนสังคม โดยนักเตะที่เป็นตัวแทนร่วมเดินแบบ นำเสนอผลงานของนักศึกษาที่นำผลิตภัณฑ์หัตถกรรมพื้นผ้า ของดีเมืองสุโขทัยมาดีไซน์ รู้สึกปลื้มใจไม่แพ้กัน ที่มีโอกาส ได้ตอบแทนน้ำใจคนสุโขทัย ที่คนสุโขทัยร่วมสนับสนุนแรงใจ ส่งแรงเชียร์ให้ทัพนักเตะสู้ศึกไทยลีก 2 มาทุกนัด” ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี กล่าว

สำหรับผลงานของ สุโขทัย เอฟซี ปัจจุบันรั้งอันดับ 3 ของตารางไทยลีก 2 มี 31 คะแนนจาก 15 นัด ตามจ่าฝูง ตราด เอฟซี อยู่ 8 แต้ม โดยโปรแกรมนัดต่อไป “ค้างคาวไฟ” จะเปิดบ้านพบกับ เกษตรศาสตร์ เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 19.00 น.


แก้ไขล่าสุดโดย Narueta เมื่อ Thu Nov 25, 2021 13:54, ทั้งหมด 1 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออฟไลน์
แข้งลีกเอิง
Status: ราชันเลือดปีศาจ
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Aug 2012
ตอบ: 7177
ที่อยู่: Carrington
โพสเมื่อ: Thu Nov 25, 2021 15:06
[RE: ของดีสุโขทัย! ปธ.ค้างคาวไฟ เตรียมเปิดช็อปขายสินค้าช่วยชาวบ้าน]
กุฏิแก๊ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel