ครั้งหนึ่งที่เคยคบกับผู้หญิงขายบริการ
เค้าว่า sex ไม่ใช่ความรัก แต่บางครั้ง sex ก็ทำมีความรู้สึกลึกซึ้งต่อกันแม้รู้ว่ามันผิด
ย้อนกลับไปเมื่อสองสามปีก่อน ตอนผมเลิกกับแฟนใหม่ๆ ช่วงนั้นเจ็บปวดจากการอกหักไม่พอ แต่ที่แย่กว่าคือเวลามีความต้องการมันหาที่ปลดปล่อยไม่ได้ และก่อนเลิกก็มีอะไรกันบ่อยซะด้วย
มันทำให้ผมติดเรื่องอย่างนั้นอย่างมาก พอของขาดไปก็อาการเหมือนจะลงแดง ทุรนทุรายต้องหาช่องทางปลดปล่อย
ตอนนั้นจำได้ว่าได้อ่านกระทู้ SS เรื่องเกี่ยวกับร้านนวดกับปู่ คิดว่าสมาชิกหลายคนน่าจะเคยอ่าน ช่วงนั้นกระทู้นี้ฮิตติดเทรนอยู่หลายสัปดาห์ ประจวบเหมาะผมโสดพอดี และอยากลอง
ก็เลยลองหาร้านนวดกระปู๋ในแอปนกฟ้าดู พอลองค้นหามันก็ขึ้นมาหลายร้านนะ เราก็ไปหลายร้านเลยตอนนั้น แต่ที่โดนใจเลยมีร้านนึงแถวๆ ศรีณคริณ ชื่อร้านสตอเบอรี่ (ตอนนี้ปิดไปแล้ว)
add line ของร้านไป ทางร้านก็ส่งรูปน้องๆ มาให้เลือกเป็นพรึด เกือบ 15 คน หน้าคาถูกใจอยู่หลายคน แต่เลือกผมเลือกไม่ถูก กลัวไม่ตรงปก ทางร้านก็เลยบอกตอนนี้น้องๆ เค้าว่างอยู่หลายคนนะ มาเลือกที่ร้านก็ได้
ตอนนั้นคือแบบไม่ไหวแล้ว ผมก็รีบขับรถกำตังไปเลย 1500 บาท (เพราะทางร้านมีให้เลือกสองแบบ แบบนวดเฉยๆ 800 นวดไม่เฉย 1500) พอไปถึง ก็เป็นร้านตึกแถว 3 ชั้น ข้างหน้าติดสติกเกอร์ร้านหราเลยว่านวดพริตตี้
พอผลักประตูเข้าไป พนักงานต้องรับที่นัดไว้ก็รออยู่แล้ว พนักงานเค้าก็เรียกน้องมาจากในร้านให้ดูหลายคน น้องๆ เข้าตาหลายคนแต่ยังไม่ถูกใจซะที่เดียว ประจวบเหมาะกับกำลังลังเลอยู่นั้น มีน้องผู้หญิงคนนึงผลักประตูเข้ามาในร้าน ในมือน้องมีถุงลูกชิ้นปิ้งอยู่
คะเนความสูงน้องประมาณ 155 - 160 ผมยาวประบ่า เนื้อตัวขาวสะอาดสะอ้านมาก ตาผมสบตาน้อง น้องเขินอายและยิ้มให้เราแล้วเดินเข้าไปข้างใน ใช่แล้ว รอยยิ้มนี่หละติดตรึงในใจมาก ตอนเดินสวนเข้ามากลิ่นตัวก็หอม
ผมเลยกระซิบถามพนักงานทันทีว่า ผมเลือกน้องคนนั้นได้ไหม
พนักงานบอกว่า น้องเค้าชื่อส้มโอ แต่ว่าตอนนี้น้องพักอยู่นะ เด๋วลองไปถามน้องให้ว่าน้องจะรับงานไหม ถ้าไม่รับผมก็ต้องเลือกคนอื่น
พูดกับผมอย่างนี้เสร็จ พนักงานก็เดิมเข้าไปข้างในสักพักก็เดินจูงมือน้องส้มโอออกมา ตกลงน้องเค้ารับงาน ผมนี้ดีใจสุดๆ เลย คิดว่าถ้าน้องเค้าไม่รับงาน วันนี้คงไม่ใช้บริการ จะกลับห้องไป ชู้วู้เอง
Spoil
น้องส้มโอก็พาผมขึ้นไปที่ชั้น2 ที่ชั้น 2 นั้นก็ถูกแบ่งเป็นห้องเล็กๆ 2 -3 ห้อง ในห้องมันจะมืดๆ สลัวๆ หน่อย มีห้องน้ำในตัว ตรงกลางจะมีที่นอนสูงประมาณสะโพกผม ที่ผนังจะแผ่นกระดาษติดไว้ เขียนว่า "ที่นี่ไม่มีการค้าประเวณี"
พออยู่กันในห้องสองคน พอได้เห็นน้องชัดๆ ใกล้ๆ ก็คิดว่าเลือกไม่ผิด ช้างเผือกชัดๆ น้องน่ารักโครต น้องเค้าก็บอกให้เราถอดเสื้อผ้า น้องเค้าก็ถอดเสื้อผ้าเหมือนกัน โอโห พอน้องแกะผ้าแต่ละชิ้นออก ผิวขาวโอโม่มาก อกคะเนได้ว่าประมาณ B ไม่มีพุง ท้องคอดกิ่ว (คือหุ่นดีกว่าแฟนเก่าผมมาก) และที่สำคัญน้องโกนขนตรงนั้นด้วย
เธอจูงมือผมเข้าไปอาบน้ำ น้องเค้าอาบน้ำให้ ถูสบู่ให้ ถูตรงนั้นให้ด้วย ของผมมันก็เด้งสู้มือน้อง น้องเค้าหัวเราะ รูดทำความสะอาดให้ ตอนแรกผมเขิลนะ แต่พอน้องเค้ากันเองขนาดนี้ไม่เขิลแล้ว ผมจับของน้องส้มโอบ้างเป็นการเอาคืน ในห้องน้ำเราก็มีจับนู้นจับนี้ หอมแก้มด้วย แต่น้องเค้าไม่ให้แลกลิ้น อาบน้ำเสร็จน้องบ้วนน้ำยาบ้วนปาก
พออาบน้ำเสร็จ น้องก็บอกให้เราไปนอนคว้ำที่เตียง แล้วน้องเค้าก็ไปจุดเทียนหอม และ เปิดเพลงเบาๆ เสร็จแล้วน้องก็เข้ามานวดผมที่นอนเกร็งอยู่ ถึงจะเคยจากที่อื่นมาบ้าง แต่พอเจอคนโดยใจก็ทำอะไรไม่ถูกเหมือนกัน น้องหัวเราะผม แล้วบอกว่าพี่เกร็งอย่างนี้หนูจะนวดใด้ยังไง มันทำให้บรรยากาศผ่อนคลาย
น้องเค้าจับที่ขาผมนวดจากล่างขึ้นบน จากขาไปหัว น้องเค้านวดดีนะ กำลังมือใช้ได้เลย ค่อยๆกดจุดไม่รีบร้อน พอน้องนวดมาถึงหลังและไหล่ น้องก็เอานมมาบดที่หลังผม คือมันรู้สึกได้ว่านมแน่ๆ แผ่นหลังผมมีความรู้สึกว่าก้อนนิ่มๆ เด้งๆ สองก้อนกำลังบดแผงหลังผมอยู่ ขนลุกเกรียว เสร็จแล้วน้องก็ให้เราผลิกหงายมาด้านหน้า แล้วน้องเค้าก็นวดจากล่างขึ้นบนอีก แต่คราวนี้พอน้องเค้านวดมาที่หว่างขาของผม น้องก็จับน้องชายผมรูด น้องชายผมก็ผงาดสู้มือสิครับ
จุดพีคคือน้องลงลิ้นให้ด้วย โอ้ว ทั้งมือทั้งลิ้นน้องมาหมด ผมกลัวไม่คุ้มเลยต้องพยายามกลั้นให้อยู่ พอถึงจุดพีคก็บอกให้น้องเบาๆ หน่อย น้องก็ยิ้มให้เราและเบามือลง น้องส้มโอเอาถุงยางมาใส่ให้น้องหนูผม แล้วก็ขึ้นโยก ของน้องเค้าฟิตมาก แล้วถุงยางที่น้องใช้เป็นธรรมดานะ แต่ผมรู้สึกได้ชัดเจนเลยว่าของน้องตอดข้างในตุ๋บๆ น้องขึ้นให้ผมจนเหนือย น้องเปลี่ยนมานอนแล้วให้ผมทำบ้าง เรามีอะไรกันอีกหลายท่าจนเสร็จสมอารมณ์หมาย
พอเสร็จแล้ว เวลายังเหลืออีกพอสมควร ก็มานอนคุยกัน ผมก็บอกว่าผมเพิ่งเลิกกับแฟนกำลัง hurt น้องเค้าก็แสดงความเสียใจ น้องเค้าก็เล่าว่าน้องเป็นคน ตจว ตอนแรกไม่ได้คิดจะทำงานอย่างนี้ แต่พ่อป่วยหนักหาแล้วบ้านจนต้องหาเงินรักษาก็เลยต้องมาทำงานแบบนี้
เราคุยถูกคอมาก ฟิลวแฟนชัดๆ ตั้งแต่วันนั้นผมวนเวียนมาหาน้องเค้าเดือนละประมาณ 8 - 10 ครั้งได้ เสาร์ ทิดก็มาหา จะเรียกว่าไรดี คือมีความรู้สึกว่าคุยได้ทุกเรื่องมากกว่าแฟนเก่าอีกทั้งๆ ที่รู้จักกันไม่นาน ผมมีความรู้สึกติดน้องมาก ขนาดที่แฟนเก่าผมยังโทรตามผมเลยว่าหายไปไหนทำอะไรอยู่ เพราะก่อนที่จะเจอน้อง ผมตามง้อแฟนเก่าอยู่
จากความสัมพันธ์ในร้านนวด คุยกันถูกคอ เราก็แลกเบอร์กัน มีนัดเที่ยว นัดกินข้าวกัน และจบที่ห้องผม วนเวียนแบบนี้เกือบสี่เดือนได้ แต่พอคบกันมากขึ้นผมก็ชักจะมากเกินกว่าคู่นอน แต่จะเรียกแฟนก็ไม่ใช่ เริ่มรู้สึกหวง
คือปกติผมจะเป็นคนโทรหาน้องเค้าก่อนเสมอ และน้องเค้าจะรับเกือบทุกครั้ง แต่ถ้าน้องเค้าไม่รับก็คือน้องเค้าทำงานอยู่ คือมันเป็นความรู้สึกที่แบบ ผมโทรไป เค้าไม่รับ ผมก็จินตนาการว่าเค้ากำลังทำอะไรอยู่กับผู้ชายคนอื่น ทำทุกอย่างเหมือนที่ทำกับผม ความรู้สึกโครตเศ้ราแต่ผมทำอะไรไม่ได้เลย
พอเราคบกันนานๆ เค้า ก็เริ่มเห็นเส้นทางที่ห่างไกลออกไป ผมกับเค้าออกไปไหนมาไหนด้วยกัน กินข้าว เที่ยวต่างจังหวัด แต่ลงรูปในด้วยกันไม่ได้ ผมพาเค้าไปเจอพ่อแม่ เพื่อนๆ ไม่ได้ ผมทำอะไรหลายๆ อย่างที่ทำกับแฟนแบบคนปกติทำไม่ได้ เราทะเลาะกันบ่อยขึ้น ผมอยากให้เค้าเลิกอาชีพที่เค้าทำ แล้วหาอาชีพอย่างอื่นทำ เป็นอาชีพที่เปิดเผยตัวตนของเค้าได้ แต่เค้าบอกว่าเค้าเคยแล้ว เค้าเคยขายของแล้ว ความรู้เค้าก็น้อยจะให้ทำงานอะไร เค้าเลิกจากอาชีพนี้ไม่ได้
ผมวนเวียนไปมาหาสู่ผูกปิ่นโตกับน้องเค้าอยู่นาน จนผมมารู้จักแฟนคนปัจจุบันผม จนในที่สุด ผมเลยตัดสินใจตัดขาดจากน้องเค้า ผมบอกกับน้องเค้าตรงๆ ว่ามีแฟนแล้ว แล้วก็ไม่อยากทำผิดกับแฟน เค้าก็เข้าใจ แต่ตอนวันสุดท้ายที่คุยกับน้องเค้า ผมและน้องเค้าเศร้ามาก เราทั้งคุ่ต่างร้องให้ลากัน
ปล. ช่วงเวลาที่ได้รู้จักกัน ไม่รู้นะว่าคนจะมองน้องเค้ายังไง แต่ผมคิดว่าน้องเค้าเป็นคนดีคนหนึ่ง คือน้องเค้าไม่เคยเอ่ยปากขอเงินผมเลย นัดกิน นัดเที่ยว ผมเป็นคนออกเงิน แต่ตอนมาจบที่ห้องหลังมีอะไรกันผมให้เงินน้องเค้าแต่น้องเค้าไม่รับ น้องเค้าบอกว่าเค้าไม่อยากเสียศักดิ์ศรีไปมากกว่านี้
ไม่รู้ว่าช่วงเวลาที่ผมกับน้องส้มโอคนอื่นจะเรียกได้ว่าคบกันไหม หรือแค่ผมคิดไปเอง แต่มันก็เป็นเรื่องราวที่น่าจดจำบทนึงในชีวิตผมตราบนานเท่านาน