ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
09 June 2021 12:07 by Narueta
เดนนิสสไตล์! "ค้างคาวไฟ" เน้นเกมรุกหวังล่าชัยทะยานกลับสู่ลีกสูงสุด
“เดนนิส" ปรับสไตล์ "ค้างคาวไฟ" เน้นเกมรุกเอ็นเตอร์เท็นมากขึ้น เพื่อล่าชัยชนะทะยานกลับสู่ลีกสูงสุด พร้อมการันตีว่าจะสร้างรอยยิ้มและคืนความสุขให้แฟนบอลอย่างแน่นอน

ความเคลื่อนไหวของทัพ "ค้าวคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ในการเตรียมความพร้อมเพื่อสู้ศึก เอ็ม-150 แชมป์เปี้ยน ชิพ (ไทยลีก2) ฤดูกาล 2021/22 ที่ใกล้คิกออฟในปลายเดือนกรกฎาคมนี้ หลังจากเปิดตัวนักเตะใหม่เข้าสังกัด 11 คน และยืนยัน 10 นักเตะรายเดิมในสังกัดแล้ว

ล่าสุด เดนนิส อมาโต้ เฮดโค้ชคนใหม่ ระบุว่า ยังเหลือการเปิดตัวนักเตะใหม่ชาวต่างชาติอีก 2 คนที่ขณะนี้อยู่ในกระบวนการทางเอกสาร และรอครบกำหนดกักตัวตามมาตรการของสาธารณสุขกรณีบุคคลต่างชาติเดินทางเข้าเมือง ขณะที่นักเตะของสโมสรได้เรียกตัวลงซ้อม เพื่อเตรียมความพร้อมต่อเกมแข่งขันที่ใกล้มาถึงแล้ว โดยทีมมีภารกิจที่สำคัญคือการไล่ล่าชัยชนะ และเก็บแต้มเลื่อนชั้นไปสู่ลีกสูงสุดให้ได้

เฮดโค้ช สุโขทัย เอฟซี ยอมรับด้วยว่า เป้าหมายพาทีมกลับสูงไทยลีกนั้นเป็นงานหนัก เพราะคู่แข่งแต่ละทีมในไทยลีก2 ล้วนมีศักยภาพและความแข็งแกร่ง ดังนั้น สุโขทัย เอฟซี ต้องปรับรูปแบบและสไตล์การเล่น โดยเน้นเกมรุกให้มากขึ้น ซึ่งการเตรียมทีมตอนนี้ถือว่าน่าพอใจ

“ผมขอให้แฟนบอล สุโขทัย เอฟซี ติดตามและสนับสนุนทีม ผมมั่นใจว่า เมื่อเปิดฤดูกาลจะเห็นการเปลี่ยนแปลง การสร้างสรรค์ และความเอ็นเตอร์เท็นมากขึ้น แม้เกมแข่งขันเราอาจไม่ชนะทุกนัด แต่การันตีว่าจะสร้างรอยยิ้ม และคืนความสุขให้แฟนบอลอย่างแน่นอน” เฮดโค้ชสุโขทัย เอฟซี กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับ 10 นักเตะของสโมสรสุโขทัย เอฟซี ที่ยืนยันสู้ศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2021/2022 ประกอบด้วย ปิยะราษฏร์ ลาจังหรีด, เอกสิทธ์ ฉาวบุตร, ศิลา ศรีกำปัง, นุกูลกิจ ครุฑใหญ่, ลีออน พิชญ เจมส์, อนุรักษ์ ชมพูพฤกษ์, มูฮำหมัดนาเซ กอและ, ชาตรี รัตนวงศ์, อนุศักดิ์ ใจเพชร และ สุธิพงษ์ พิศาลทรัพย์
แก้ไขล่าสุดโดย Narueta เมื่อ Wed Jun 09, 2021 12:09, ทั้งหมด 1 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel