heracoz พิมพ์ว่า:
rom นี่ดวงล้วน ไม่เติมเลย ตั๋วฟรี กาดบอสใบเดียวก็เปลี่ยนชีวิตได้ นี่เล่นตั้งแต่วันแรกยังไม่เคยดวงแตกกับเค้าสักที ปัญหาคืออาชีพมันโคตรไม่สมดุลเลย เก่งก็เก่งจัด กากก็โคตรกาก อย่างนินจาตอนนี้ก็คนด่ากันเละ ขายของทิ้งกันละ
อีกอันคือตี+ ตี+15ได้นี่ไม่ต้องทำไรในชีวิตแล้ว รวยยิ่งกว่ารวย แต่ผมตีทีไรจบ3แดงทุกที
ตอนนี้เพิ่มระบบใหม่เข้ามาอีก อันนี้ผมว่าห่วย ต้องล่าบอสเท่านั้นถึงจะดรอปของมาให้ทำรีริค ดรอปก็ยากแถมซื้อขายไม่ได้อีก แล้วคนที่ล่าไม่ทันจะเอาไรมาทำฟระ
ตัวเกม+กิจกรรมสนุกมากนะ แต่ที่น่าเบื่อเลยคือเควส เควสมีทุกเมือง แถมเยอะมากด้วย ทำง่วงแล้วง่วงอีก ไม่รู้มีคนอ่านเนื้องเรื่องที่มันแต่งมาบ้างรึเปล่า
ผมก็ค้างไว้แบบนั้นเลยเควส ไม่ไหวจะเดิน เยอะเกินไป รีลิคนี่ผมชิลเลย ช่างแม่ง
ทำตามไม่ทัน กะอีแค่ oracle miror ก็แย่ละ ผมว่าตั้งแต่ปรับเป็น 2.0 มา ทางผู้พัฒนาน่าจะทราบแหละ
อะไรควรไม่ควร เดี๋ยวก็ปรับเองไม่ซีเรียสละ อาชีพโกงก็เหมือนกันเดี๋ยวมันปรับเองแหละ อาชีพยิ่งเยอะสมดุลยิ่งน้อย
ผมว่ามันปกตินะ พวก ROX RO ORIGIN ถ้าเปิดมานานระดับเดียวกัน มันต้องมีปัญหากันบ้าง
แต่นินจานี่ลูกเมียน้อยจริงๆ สายตีคริ ก็เทียบพวกไนท์คริ แอสคริไม่ได้ เฉพาะเล่นกับคนนะ อมตะไม่มี ไม่นับล่าบอส 5555
สิ่งเดียวที่นินจา AA มีคือ เท่ เท่วัวตายควายล้มเลยจริงๆ