[RE: คุณมีความเห็นยังไงกับประเด็นที่ว่าทะเลาะกันเรื่องบอลแต่ลามไปโลกจริงแบบลุงวายาโม]
เยี่ยวเฉี่ยวหัว พิมพ์ว่า:
รังเกียจครับ สังคมนี้ก็ค่อนข้างชัดเจนว่าเราเอาอวตารลงมาคุยกัน เพราะต้องการความเป็นส่วนตัวบนการแสดงออกในพื้นที่สาธารณะ
เอาง่ายๆ ผมว่าผมกับคุณ Kaito เองก็มีความเห็นขัดแย้งและไม่ไปทางเดียวกันหลายครั้ง บางครั้งผมก็อึดอัดมากๆนะ แต่ถามว่าผมจะไปทำอะไรมั้ยก็คงไม่อะ มันไร้สาระมาก คนเรามันสามารถเห็นต่างกันสุดขั้วได้ จะไปคุกคามกันทำบ้าอะไร
ต่อให้ไม่ชอบความคิดเห็นหรือขัดใจกันแค่ไหน โตๆกันแล้วก็ต้องรับมือกับอารมณ์ตัวเองให้ได้ มีความเป็นผู้ใหญ่กันบ้าง
ปล.ผมไม่ทันเหตุการณ์พวกนั้นนะ แต่ไปอ่านๆดูแล้วสะอิดสะเอียนการกระทำมาก ยิ่งการปลอมตัวนี่คือมันต้องคิดยังไงถึงใช้วิธีนี้ หรือเอาดีๆมันได้คิดรึเปล่า
ผมด่าเรื่องบอลก็จบในเรื่องบอลครับ ต่อให้คุณรู้จักผมในโลกจริง แต่คือด่าเรื่องบอลก็คือจบที่เรื่องบอล ไม่เอาเรื่องส่วนตัวมายุ่ง คนที่ผมรู้จักเขามาเล่าให้ผมฟัง คือแบบเจอมาหนักมาก บลัฟเรื่องบอล ทะเลาะกัน อีกฝั่งเอารูปโปรไฟล์เขาไปตัดต่อ แจ้งความแอดมินในห้องคุยนั้นก็บอกว่าไม่มีอำนาจบ้าง เขามีสิทธิ์เอาคืนเพราะไปบลัฟแรงก่อนบ้าง ทั้งๆที่บลัฟแค่บอล ไม่เคยไปด่าพ่อล่อแม่เขา สุดท้ายโดนเตะออกจากห้องเพราะแจ้งความบ่อยไป และสักพักก็ยังตามไปก่อกวนยังห้องแชทอื่นๆ ที่อยู่ด้วย แจ้งความไปบางที่ก็เตะบ้างบางที่ก็ปล่อย (อาจจะเป็นเพราะยังไม่ได้แผลงฤทธิ์ในห้องนั้น) ที่แย่กว่าคือมันมีคนไปสวมรอยเป็นเขาในห้องที่โดนเตะออกไปแล้วแบบที่เลียนแบบการกระทำคำพูดของเพื่อนผมทุกกระเบียดนิ้วจนคนเชื่อว่าตัวจริงอีก เชื่อมั้ยว่าเขาโดนอะไร เขากลับโดนด่าโดนต่อว่า ทั้งๆที่ไม่ได้ทำอะไรผิดเลย แต่แจ้งความไป ก็มีแต่คนไป Prove ให้ฆาตกรตัวจริง ก็นั่นแหละ
ถามว่าเพื่อนผมคนนั้นยังคุยกับผู้ดูแลคนนั้นมั้ย คุยนะ แต่ก็แซะทุกครั้งที่คุยกันว่าเป็นอิมพอสเตอร์คนที่สามทั้งในโลกจริงและโลกเกม 55555