[RE: เจี๊ยบไม่รู้จัก บอย peacemaker คือใคร]
talents1628 พิมพ์ว่า:
taopromd พิมพ์ว่า:
.ดีใจจังขนมปังขึ้นรา. พิมพ์ว่า:
taopromd พิมพ์ว่า:
Spoil
talents1628 พิมพ์ว่า:
.ดีใจจังขนมปังขึ้นรา. พิมพ์ว่า:
เป็นจิงๆสิครับ
เพราะงี้ล่ะครับ ดาราเลยคิดหนักที่จะแสดงตัว รูปจะคงอยู่ตลอดไป
วันนึงขั้วมันพลิก ไอ้ที่เขาคิดว่าถูกกลับผิดอีกครั้ง ก็หมาแบบนี้ รูปอยู่ตลอดไป
การเลือกข้างมันก็น่ากลัวสำหรับดาราเหมือนกัน เลยไม่เคยบังคับให้ใครอยู่ฝั่งไหน
อันนี้ B R U H มากอ่ะ
ถ้าออกมาสนับสนุนในช่วงที่เป็น ปชต ทั้งคู่มันไม่น่ากลัวหรอก ไอ digital footprint แต่นี่เรียกทหารออกมารัฐประหารอ่ะ
เตี้ยงงใช่มั้ย ผมก็งง
เหมือนพยายามจะมาขวางการบังคับให้ดาราเลือกฝั่ง แต่รูปที่ผมเอามาลงมันเป็นเคสที่เลือกฝั่งไปแล้ว ผมเลยไม่รู้จะคุยยังไงดี ยังไม่นับตรรกะขั้วพลิกถูกผิดอีกนะ งงไปสิ
ถ้าพี่เขามาอ่าน แต่ไม่กล้าตอบ ก็อยากจะบอกว่า มันผิดตั้งแต่สนับสนุนให้มีการเกิดรัฐประหารละโว้ยยย มันจะคดีพลิกยังไงวะะะะ
ช่วงนั้นหลายคนก็เข้าใจผิดว่ามันเป็นทางออกนะครับ ห้ามเข้าใจผิดรึครับ
จิงๆผมก็ผิดที่เอาประเด็นนี้มาโผล่ในกระทู้บันเทิง แต่ก็ไหนๆละ ขออนุญาติตอบด้วยนะครับ
ผมว่าคุณเลือกให้ท้ายดาราผิดเคสไปหน่อย ก็คุณยังรู้ตัวเลยว่ามันเป็นความเข้าใจผิด แล้วยังจะมาคิดเรื่องเลือกข้าง ขั้วพลิกอะไรอยู่ทำไมล่ะครับ
และดาราคนนี้ก็ได้เลือกข้างไปแล้ว ซึ่งวันนั้นเป็นข้างรัฐประหารด้วย ยังไงก็ผิดเต็มๆ แต่ถ้าบอกว่าตอนนั้นยังเข้าใจผิดก็ไม่ว่ากัน
แต่วันนี้การเรียกร้องประชาธิปไตย มันมีอะไรผิดด้วยเหรอครับ แต่เค้าเลือกที่จะกลัวที่จะออกมาเลือกข้าง มันแปลกๆมั้ยครับ
เรียกร้องรัฐประหารไม่กลัว พอจะมาเรียกร้องประชาธิปไตยต้องกลัวผิด
ถ้าจะกลัวมันต้องอยู่เงียบตั้งแต่แรกแล้วมั้ยล่ะครับ ไม่ใช่เพิ่งมากลัวตอนจะเรียกร้องประชาธิปไตย
เคสแบบนี้มันไม่ใช่เรื่องต้องออกมาให้ท้ายอะไรเลย ถ้าเป็นดาราที่เค้าอยู่เงียบตั้งแต่แรกก็ว่าไปอย่าง