[RE: ติ่มซำที่หาดใหญ่ ร้านไหนอร่อยสุดครับ]
blackzel พิมพ์ว่า:
โชคดีแต่เตี๊ยม : ส่วนตัวชอบมากที่สุด ขนมจีบคือที่สุดแล้ว ปล.มี 2 สาขาตรงแถวๆรรศรีนคร(ต้นตำรับ)
&ไดอาน่า(ลูกชายคนโต) ทั้งสองสาขาอยู่ไม่ไกลกันด้วย
กุ๊กชัยติ่มซำ : อาหารภาพรวมค่อนข้างหลากหลาย มีก๋วยเตี๋ยวราดหน้าปลากรอบอร่อย(โคตรเยอะ)
คอหนังแต่เตี๊ยม : ตำนานแต่เตี๊ยมกลางคืนเจ้าแรกของประเทศไทย อร่อยดีแต่สภาพร้านทรุดโทรมตาม
กาลเวลา ปล.มี 2 สาขา ต้นตำรับอยุ่แถวๆถนนนิพัทธ์อุทิศ3 กับอีกสาขา ข้างๆร้าน Meat&Bean
อาม่าติ่มซำ : เป็นคนเบตงมาเปิด เป็นสูตรเบตง ส่วนตัวแต่เตี๊ยมร้านเค้าไม่อร่อย แต่อาหารอย่างอื่นใน
ร้านอร่อย เช่นพวกขาหมูไรเงี้ย555555
เสริมนะคับ
สวนสิริ ติมซำ ตำนานติมซำ ของหาดใหญ่อีกร้านนึง อยู่ซอยข้างๆ รร ธิดา แม่ค้าหน้าตาอาจจะไม่รับแขก
แต่ผมว่า ถ้าเรื่องติมซำ ไม่เป็นสอง รองใครคับ คนเต็มทุกวัน พี่ๆน้องๆเค้าขายกันเอง
ผมให้ 8.5/10
น้องเพชร ติมซำ ร้านนี้ได้ยินมาว่า เป็นลูกจ้างของโชคดีติมซำตั้งแต่โชคดีเปิดแรกๆ และเค้าออกมา เปิดร้านเอง ร้านอยู่ตรงเส้น หลัง ญว เมื่อก่อนเปิดแค่2 ห้อง ตอนนี้ล่าสุดขยายเป็น 4 ห้อง ผมว่ารสชาติดีเยี่ยม ถือว่า อร่อยอีกร้านนึง รู้สึกมีสองสาขาแล้ว อีกสาขาอยุ่เส้น หลัง สยามนครินทร์ มีห้องเดียว
อาม่าติมซำ คือสาขาแรก สาขาสองคือ ต้นม่วง เจ้าของเดียวกัน ร้านนี้ ติมซำผม ว่าไม่อร่อย แต่ซาลาเปาหมูย่าง อร่อย 5555
กุ๊กชัย ส่วนตัวผม ผมไม่ค่อยชอบ ดูไม่ค่อยจะสะอาดเท่าไหร่ คนตักบักกุ้ดเต้ ใส่เสื้อกล้ามตักบักกุ้ดเต้ ผมไม่ค่อยโอเค 5555
คอหนังแต่เตี้ยม มีอีกสาขา อยุ่ข้าง สนามกลางคับ อย่างที่ว่าตามกาลเวลา ไม่ค่อยดังแล้วเด๊๋ยวนี้ แต่สมัย 20 ปีที่แล้ว คอหนังสาย3 คือที่สุด คือคนอย่างแน่นจิง
นักวิ่งติมซำ อยุ่เส้นเอนเสียง เทศบาล1 ผมไม่ชอบเท่าไหร่ร้านนี้ ไม่ค่อยโดน
เมื่อก่อนจะมีอีกร้าน A little อยุ่ข้างข้าวต้มโกยาว คนมาเลมาเปิดเอง ส่วนตัวผมชอบมาก แต่เสียดาย สุ้ติมซำของเจ้าถิ่นไม่ได้ เลยต้องมีอันปิดไป แต่รสชาติดีเลย
เท่าทีนึกออกมีแค่นี้ครับ