ซุปตาร์ฟุตบอลโลก
Status:

: 0 ใบ

: 0 ใบ
เข้าร่วม: 01 Sep 2008
ตอบ: 14263
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Jun 26, 2020 07:52
RO Bypass anti cheat นี่คือยังไงครับ
ไม่เชิงแบบนั้นครับ Bypass EAC คือการหลบ ในสิ่งที่ EAC ห้ามไว้ เช่นเปิดเกิน 3 จอ, โปรแกรมมาโคร, Cheat Engine หาค่าต่างๆ ( พวกบอทเมมก็คือหาจาก CE นี่แหละ )
ส่วน Opk นั้นก็ต้องใช้ Bypass EAC ครับ แต่นั้นไม่ใช่ปัญหา ที่เป็นปัญหาจริงๆคือตอบวน จริงๆ packet มีหลายๆคนแก้ได้แล้ว แต่มันจะติดเรื่องต่อมา ( อันนี้ผมเห็นในกลุ่มเขียนโปรแกรมมันชอบอวดกันนะ )
ส่วนวิธี Bypass มันไม่ค่อยมีใครบอกกันหรอกครับ บอกไปก็โดนแก้ ( ไม่ต้องมาถามผมนะ ผมก็ไม่รู้ )แต่ EAC มันคุ้นๆว่าต้องเข้า KERNEL ไปลบอะ เพราะมันคือ Ring0 คือสิทธิ์สูงสุดของคอมเลย โปรแกรมปกติไปยุ่งมันจะ detect เจอ
Edit ผมขอชื่นชม EAC หน่อยตรงที่แก้ OPK x0 อยู่เลย คือ x0 ได้ตายจากแรคไปแล้ว เหลือแต่ x3 คือคุณต้องเปิดหน้าจอเพื่อบอทอ่ะพูดง่ายๆ เพราะฉะนั้นแบบเปิดเครื่องนึงเป็นสิบๆตัวนี่ไม่มีแน่นอน เต็มที่คือ 6-7 ตัว เครื่องก็อืดล่ะ
แก้ไขล่าสุดโดย เกรียนเมพในตำนาน เมื่อ Fri Jun 26, 2020 07:54, ทั้งหมด 1 ครั้ง