ดาวเตะลา ลีกา
Status:

: 0 ใบ

: 0 ใบ
เข้าร่วม: 03 Mar 2019
ตอบ: 2925
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Wed Nov 13, 2019 13:45
[RE: ปูดปุดๆ!"ราชัน"ดีดลูกคิดคำนวณหนัก 400 ลย.ลงทุน"น้องเป้"]
sleter พิมพ์ว่า:
The Immortal พิมพ์ว่า:
ถ้ามาดริดได้มานะ บาซ่าน่าจะกลายเป็นรองอีกหลายปีเลยอ่ะ เพราะเมสซี่กับซัวเรสก็ช่วงปลาย ๆ แล้ว แต่บาซ่ายังหาตัวแทนไม่ได้เลย (เนม่าก็ไม่รู้จะกลับมาได้อีกไหม หรือถึงกลับมาได้ก็ไม่รู้จะพีคแบบเดิมรึเปล่า เจ็บถี่จัง)
แต่ในความคิดผมนะ ผมว่าสไตล์บัปเป้ดูมันใช้พลังงานกับร่างกายเยอะมาก ๆ อ่ะ กลัวจะพีคได้ไม่นาน พอดูสตาร์ในรุ่นเดียวกัน เช่น ซานโช่ ผมกลับรู้สึกซานโช่เล่นดูเหนือชั้นกว่าแฮะ เล่นแบบมีชั้นเชิงมากกว่า ส่วนของบัปเป้นี่ ดูแกเน้นกระชาก 80-90% เลย
มันจะเหมือนกันได้ไง ปัปเป้มันกองหน้า ซานโซ่มันปีก
ผมหมายถึงสไตล์การเล่นครับ เช่น คนนึงจอมเทคนิค อีกคนจ้าวสปีด ไรแบบเนี้ย
ส่วนเรื่องตำแหน่งการเล่น 2 คนนี้ก็ใกล้ ๆ กันนะ จะว่าไปบัปเป้ก็เล่นปีกเป็นหลักเลยด้วยซ้ำ ปี 2017/18 เล่นหน้ากึ่งปีกขวาเป็นหลัก ปี 18/19 เล่นหน้ากึ่งปีกซ้าย
“เซ็กส์เสื่อมในวัยหนุ่ม: ปรากฏการณ์ประหลาดที่เกิดกับผู้ชายทั่วโลกในวันนี้”
https://m.facebook.com/Reboot-Army-บทความสาระ-2230094023907855/
เนื้อหาใน ebook ทั้งหมดอยู่ในบทความครบถ้วนทุกบท สามารถเข้าไปอ่านทุก ๆ บทความได้ตลอดเวลาโดยไม่มีค่าใช้จ่ายหรือการสมัครใด ๆ
*** บทความทั้งหมดเป็นการให้ความรู้ทางวิทยาศาสตร์และบอกเล่าประสบการณ์ ไม่มีการแนะนำหรือโฆษณายาและอาหารเสริมใด ๆ ทั้งสิ้น