[RE]ทำไมเปไรร่าอยู่ครบ 90 นาทีครับ
canjoena พิมพ์ว่า:
NKNG2904 พิมพ์ว่า:
youtd พิมพ์ว่า:
WestVirginia พิมพ์ว่า:
NKNG2904 พิมพ์ว่า:
เปเรร่าไม่ได้แย่นะผมว่า จังหวะตัดฟาวก็ฉลาดอยู่ เล่นตามเกม เพรสซิ่งดี คือต้องคิดก่อนว่า มันแค่เปเรร่าอะ หวังให้มันเล่นเปนอิริคเซน คงไม่ได้ พอมองว่ามันทำได้แค่ไหน มันก็ทำได้ตามเป้านะ ไม่ได้ฟอร์มเทพ ไม่ได้ดีเว่อ และก็ไม่ได้ทำไรเสียหาย ก็ตามทรงมันแหละ
ไม่เสียหายจริงหรอ บอลเสียที่มันกี่รอบได้ดูไหม 5555555555555555555555555555
นี่เราดูคู่เดียวกันหรือปล่่าวคับ 555 ไม่ได้คาดหวังอะไรกับมันเนอะแหละ แต่มันก็ไม่ควรกากขนาดนี้ เอาจริงๆ ฟอร์มแบยนี้ดป็นตัวจริงวูฟยังไม่ได้เบยมั้ง
เสียหายของผมคือแบบ พลาดแล้วเสียประตู ไรงี้ดิ แบบที่มันพลาดปีแล้ว เปเรร่าเนี่ย ถ้าคุณบอกว่า มันจ่ายบอลเสีย มันยิงไม่ดี มันจับบอลก็เสีย งั้นคนอื่นในทีมก็ไม่ดีไปกว่ามันหรอกครับ ผมก็บอกอยู่ว่า มันคือเปเรร่า ยังไงมันก็ต้องมีจังหวะแย่ๆแบบนี้ แต่โดยรวมมันไม่ได้ทำไรเสียหายถึงผลการแข่งขันไง แล้วที่ผมตอบแบบนี้เพราะว่า จขม เค้าถามว่าทำไมถึงได้อยู่ครบ 90 นาที ถ้าเปนผม ผมก็เปลี่ยนเจมส์ เพราะมันหมดแล้ว แถมโดนใบเหลืองอีก
มันไม่ได้ทำทีมแพ้ครับ แต่ทำทีมเสียบอลเยอะ เกมมันก็ไม่ไหลลื่น ทำเกมรุกก็ไม่ได้ เหมือนมีให้ครบแค่ 11 คนอะเกมนี้ ว่าง่ายๆ ควรให้โอกาศคนอื่นมากกว่า เช่น Gomes เอาเด็กที่ฟอร์มดีๆ ลงเล่นคงไม่เสียหายกว่านี้เหมือนกัน
เกมหน้าก็ไม่ควรได้ลงละครับ ผ่านมาหลายปีไม่พัฒนาขึ้นเท่าไหร่เลย ให้โอกาศเด็กคนอื่นดีกว่า ดูเชลซีกล้าให้เด็กลงต่อเนื่องก็ตอนนี้เหมือนจะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ละ
ทุกอย่างมีเหตุผลของมันครับ ผมก็เชียร์โกเมส อยากให้มันลงสุดใจ แต่โซลชาไม่เลือก เค้าเหนทุกอย่างตอนซ้อม แค่ส่งไปสำรองยังไม่ทำเลย ก็คิดดูละกันครับ ยกเว้นเราจะบอกว่า ก็โซลชามันกาก มันลูกรักไง งั้นก็จบ
ปล. ผมก็ไม่ได้ว่ามันเก่งนะ สำหรับผม เมื่อวานเปเร่าห่วย3 รองจาก มาต้า มาติช แต่ผมก็ตอบคำถามของ จขม ไง ว่าทำไมมันได้อยู่ครบ 90 นาที