BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com
ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1, 2
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
ผู้ตั้ง
ข้อความ
ออฟไลน์
นักบอล ดิวิชั่น 1
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 05 Sep 2013
ตอบ: 6720
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Wed Jul 24, 2019 14:33
[RE: Florentino ROV]
เอาแบบละเอียดๆเลยนะ กดตีธรรมดาตอน Passive เด้งขึ้นมามันจะเป็นการพุ่งไปฟัน ดอกไม้ทำอะไรได้ทำไมถึงต้องเก็บ ดอกไม้พอเก็บปุ้บ passive+สกิล2 จะรีคูลดาวทันทีทำให้ต่อจังหวะได้เรื่อยๆ แล้วก็สกิล2 ใช้โดนฮีโร่แต่ละครั้งจะลดคูลดาวสกิล1 = 1วิ นั้นหมายความว่าถ้าต่อจังหวะได้แบบไม่พลาดเลย คูลดาวสกิล1มันจะวนมาใช้ต่อได้พอดีเป๊ะๆ

คอมโบยังไงให้มีประสิทธิภาพสูงสุด(ผมเซ้ทตีใกล้นะ) ตอนจะบวก กดตีธรรมดาเพื่อพุ่งเข้าไปหาแล้วกดสกิล2เพื่อพุ่งออกให้อยู่ในระยะดอกไม้ ละกดสกิล1แบบไม่ต้องเล็ง มันจะเก็บดอกได้พอดี พอเก็บดอกปุ้บ passsive+สกิล2 รีคูลดาว กดตีธรรมดาเพื่อพุ่งไปหาเป้าหมายกดสกิล2ต่อเพื่อพุ่งไปเก็บดอก (สกิล2ถ้าใช้โดนฮีโร่หรือคลีปมันจะพุ่งได้เหมือนตีปกติตอนมีpassive) ทำวนไปจนเก็บดอกครบ3ดอกและใช้สกิล2ครบ3ครั้ง คูลดาวสกิล1ก็จะวนกลับมา
2
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักบอล ดิวิชั่น 1
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 05 Sep 2013
ตอบ: 6720
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Wed Jul 24, 2019 14:40
[RE: Florentino ROV]
Happyhome พิมพ์ว่า:
คือบอกก่อนนะครับว่าผมศึกษาจากยูทูปแล้วก็ดูโปรเพลเยอร์หลายคนเล่นบ่อยมาก แตาพอมาเล่นเองทำไมไม่พริ้วเหมือนคนอื่นเข้าเล่นเลย แล้ววิธีการคอมโบมันคือยังไงครับ

งงบางช่องก็สอนไม่เหมือนกัน แล้วสกิลสองจริงๆควรกดใช้ตอนไหน อัลติกับสกิลหนึ่งอันไหนควรใช้ก่อนกัน
ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าครับ  


สกิล2ใช้ตอนกดตีธรรมดาพุ่งเข้าไปหา อย่าลืมบังคับทิศทางด้วยตอนกดสกิล2 อัลติใช้ตอนที่ฝั่งตรงข้ามหนีออกจากระยะการเก็บดอกของเรา
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักบอลถ้วย ก.
Status: ...........TT'
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 09 Sep 2013
ตอบ: 3336
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Wed Jul 24, 2019 15:17
[RE: Florentino ROV]
แมวมอง พิมพ์ว่า:
นั่งอ่านเสร็จอยากเล่นเลย

Spoil
พอกลับไปเล่นกากเหมือนเดิม  
 


ก่อนซื้อ เล่นแทงค์โดนมันเล่นซะยับ

พอซื้อจะไปเล่นคนอื่น ทำไมมันเล่นยากแท้

0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1, 2
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel