ยูฟ่าดึง Imagine Dragons โชว์เปิดนัดชิง UCL
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
ยูฟ่า ประกาศว่าวง Imagine Dragons จะขึ้นโชว์ในพิธีเปิดนัดชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ ลีก ที่สนามว่านต๋า เมโทรโปลิตาโน่ วันที่ 1 มิถุนายนนี้
คู่ชิงชนะเลิศในปีนี้เป็นการเจอกันของสองทีมจากพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่าง ลิเวอร์พูล กับ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์
ปีนี้จะเป็นปีที่ 4 แล้วที่ Pepsi ให้การสนับสนุนและได้รับหน้าที่จัดพิธีเปิด ซึ่งฝ่ายจัดยืนยันแล้วว่าจะได้วงร็อคชื่อดังจากสหรัฐอเมริกาอย่าง Imagine Dragons
ฝ่ายจัดให้คำมั่นว่าจะจัดงานด้วยโปรดัคชั่นที่ยิ่งใหญ่ และตัวเลือกของพวกเขาในปีนี้คือเจ้าของวงดนตรีผลงานรางวัลแกรมมี่ และเจ้าเพลงดังอย่าง Believer, Radioactive และ Thunder
ปีที่แล้วยูฟ่าดึง Dua Lipa ศิลปินหญิงชื่อดังเจ้าของรางวัลแกรมมี่ชาวอังกฤษ ขึ้นโชว์ก่อนเกมที่ลิเวอร์พูลเจอกับเรอัล มาดริด ที่ประเทศยูเครน
รายงานจากยูฟ่าระบุว่าโชว์เมื่อปีที่แล้วมีคนดูผ่านทางโทรทัศน์กว่า 80 ล้านคนทั่วโลก
ฤดูกาลนี้พวกเขายืนยันว่ารอบชิงชนะเลิศจะมีการถ่ายทอดสดไปมากกว่า 200 ประเทศทั่วโลก
Pepsi ประสบความสำเร็จอย่างในการเอากีฬาและบันเทิงมานำเสนอร่วมกัน พิสูจน์ได้จากความยิ่งใหญ่ของโชว์พักครึ่งของเกมซูเปอร์โบวล์ในแต่ละปี ซึ่งเป็นสิ่งที่ทางยูฟ่าพยายามจะตามรอย
แก้ไขล่าสุดโดย MEGITSAMA เมื่อ Fri May 10, 2019 10:13, ทั้งหมด 1 ครั้ง
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ