"นาสเซอร์"แกล้งเมินจับมือ-"เบ็นเท็น"แซะบอกแล้วอย่าดูถูกคู่แข่ง
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
ฮาเต็ม เบน อาร์กฟา ปีกแรนส์ ออกมาแซะประธานปารีส แซงต์-แชร์กแมง หลังจากช่วยทีมพลิกล็อคเอาชนะในศึกเฟรนช์ คัพ รอบชิงชนะเลิศเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา
สต๊าด เดอ ฟรองซ์ "เปแอสเช" นำไปก่อน 2-0 จากผลงานของ ดานี่ อัลเวส และ เนย์มาร์ ก่อนที่แรนส์จะฮึดตีเสมอ 2-2 จาก เพรสเนล คิมเพมเบ้(OG) และ แมร์กแซร์
ช่วงต่อเวลาพิเศษไม่มีประตูเพิ่มต้องไปดวลจุดโทษตัดสิน ซึ่งห้าคนแรกของทั้งสองฝั่งไม่มีใครพลาด ต้องไปวัดที่คนที่หกซึ่ง คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู ยิงพลาดให้แรนส์เอาชนะ 6-5 และคว้าแชมป์ไปครอง
หลังเกม เบน อาร์กฟา ที่เคยมีปัญหาโดนปารีสดองเมื่อฤดูกาลที่แล้วก่อนได้ย้ายไปร่วมทีมแรนส์ ออกมาให้สัมภาษณ์หลังเป็นหนึ่งในคนซัดขจุดโทษเข้าไปว่า "ผลการแข่งทำให้ผลมีความสุขมาก มันเป็นฤดูกาลที่ยากลำบากและเราก็ทำงานหนักเพื่อมาถึงจุดนี้"
"เราภูมิใจกับแรนส์ ครอบครัวปิโนต์(เจ้าของทีม) และกับทั้งสโมสร มันเป็นอะไรที่ภาคภูมิใจมาก"
"มันพิเศษมาก ผมมีข้อความฝากไปถึงนาสเซอร์(อัล-เคไลฟี่, ประธานเปแอสเช) จงอย่าดูถูกคู่แข่งของคุณเพราะวันใดวันหนึ่งเขาจะกลับมาแข็งแกร่งกว่าเดิม"
เขายังบอกกับ RMC ว่า "วันหนึ่ง เหมือนกันผมนี่แหละ อาเดรียง ราบิโอต์ จะเล่นงานเปแอสเช ผมเองไม่มีอะไรกับสโมสรนะ แค่กับคนที่บริหารอยู่"
นอกจากนี้มีคลิปแชร์ในโลกออนไลน์แสดงให้เห็นถึงจังหวะที่นาสเซอร์ไม่ทำท่าทีไม่อยากจะจับมือกับเบน อาร์กฟา ในช่วงที่แข้งแรนส์เดินไปรับเหรียญแชมป์
เขาทำทีเมินเล็กน้อยก่อนที่เบน อาร์กฟาจะเดินมาถึง แต่อย่างไรก็ตามสุดท้ายก็ยอมจับแบบเสียไม่ได้
แก้ไขล่าสุดโดย MEGITSAMA เมื่อ Sun Apr 28, 2019 08:22, ทั้งหมด 1 ครั้ง
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ