[RE: Ultrasound สวมถุงยางอนามัย]
milktea พิมพ์ว่า:
ในข่าวมีไซร้คอด้วยครับ ปิดไฟล็อคห้องด้วย
เอาจริงผมไม่เข้าข้างนะ แต่ในข่าวนี่ฟังความข้างเดียวล้วน ๆ อย่าเพิ่งด่วนสรุปไปครับ ในข่าวมีไซร้คอล็อคห้อง ก็มาจากลูกความข้างเดียว
1. ครั้งแรกมีข่าวว่าโดนไปแล้ว 1 รอบ แล้วกลับมาทำไม ถ้าจะแบล็กเมล์ทางหมอว่าทำจริง จริง ๆ ติดต่อตำรวจแล้วใช้วิธีจับกุมล่อซื้อเหมือนพวกกระบวนการค้ายาก็ได้
อันนี้คือรายละเอียดจากข่าวที่ออกมา จากการโดนกระทำครั้งแรก
"ขออนุญาตใช้นิ้วมือในการตรวจ เมื่อตรวจแล้วหมอได้ยืนขึ้นในลักษณะขยับตัวมาประชิดคล้ายเอาอวัยวะเพศมาถูไถกับอวัยวะเพศตนเอง จากนั้นก็เอามือกดที่ท้องน้อย โดยที่อวัยวะเพศของหมอได้ถูไถตลอดเวลาจนตนเองรู้สึกเจ็บ แล้วหมอก็บอกว่าจะสอนวิธีการมีเพศสัมพันธ์ที่ถูกต้องและไม่เกร็งหน้าท้อง พร้อมโน้มตัวลงมาหาและทับบนตัวใช้ปากเป่าลมออกมาที่บริเวณซอกคอ ซึ่งทำอยู่ประมาณ 5 นาที พร้อมบอกให้ตนหลับตาจินตนาการว่ากำลังมีเพศสัมพันธ์อยู่ ก่อนพยายามใช้ปากมาจูบและไซ้ที่ซอกคอ ตนเห็นท่าไม่ดีจึงผลักตัวหมอออก"
Common sense มันเป็นไปได้จริง ๆ หรอที่จะกลับไปอีกรอบเพื่อให้เค้าข่มชืน
2. ในคลินิกมีแค่หมอคนเดียวหรอ ถ้าคนไข้ตะโกนมันก็ต้องมีเจ้าหน้าที่หรือคนไข้คนอื่นที่อยู่ในนั้นอยู่แล้วได้ยิน
3. การตรวจขาหยั่ง ปกติไม่มีการล็อคอยู่แล้วครับ สามารถถีบหมอ แล้วลุกลงจากเตียงได้แน่นอน
4. 20 นาทีจนเสร็จนะครับที่โดนข่มขืนอะ ในข่าวบอกว่า "ใช้ปากจูบและไซร้ที่คอตน เมื่อแล้วเสร็จ จึงลุกออก"
5. ทำไมหมอถึงมีเลขบัญชีกับไลน์คนไข้ (โอเค ถ้าจะบอกว่าผ่าน promtpay อันนี้ผมก็พอจะเข้าใจได้)
รอหลักฐานเพิ่มเติมก่อนดีกว่าครับ