[RE: [BNK48] “Mata Anata no Koto wo Kangaeteta” Audition + voov มุกกุ]
popoing พิมพ์ว่า:
Spoil
Radiant พิมพ์ว่า:
popoing พิมพ์ว่า:
Radiant พิมพ์ว่า:
popoing พิมพ์ว่า:
Radiant พิมพ์ว่า:
popoing พิมพ์ว่า:
Spoil
Radiant พิมพ์ว่า:
popoing พิมพ์ว่า:
Radiant พิมพ์ว่า:
ลองย้อนกลับไปดู 11 คนที่ติดมาอีกรอบ
ส่วนตัวผมนะ ผมให้ตาหวานร้องดีที่สุดจริงๆ
มีการออกแบบการร้องให้เข้าปากตัวเองที่สุด เทคนิคการร้อง วิธีลงเสียงต่ำ ขึ้นสูง การใช้ลม คือผ่านการคิด การซ้อมมาอย่างดี หรือถ้าบอกว่าไม่ได้ซ้อมมากเท่าไร คือแปลว่าร้องในแนวทางตัวเองได้เกือบ 100% ก็คือโคตรเก่งอยู่ดีอะ
ส่วนเรื่องอารมณ์ ตาหวานใช้ความนิ่ง ร้องสไตล์ดีว่าๆหน่อย อายคอนแทคทำได้ดีในช่วงสื่ออารมณ์ มันดีตรงเก็บพลังได้เยอะแล้วเลือกปล่อยไม่เรี่ยราด เก็บไว้ได้ยันปลายเพลง ตรงนี้เรื่องของประสบการณ์นี่มีส่วนเลย
เสียดายที่มายยูไม่100% ไม่งั้นอาจจะเห็นอะไรมากกว่านี้
ผมนั่งฟังสองคนนี้หลายรอบละ

กำลังสงสัยว่าเจี๊ยบดีกว่าต้าตรงไหน
ความเห็นผม ผมว่ากรรมการให้เพราะเรื่องเทคนิคด้วย ผมว่าน้องมันคุมโทนได้ดีมากๆ เลยนะการเปลี่ยนคีย์ผมว่าเป๊ะมากๆ ขนาดป่วยปลายเสียงยังเป็นประกายหน่อยๆ เลยอยากฟังแบบ 100% มากๆ ครับ
ส่วนน้องต้าผมเห็นด้วยทุกประการเลย สำหรับผมน้องต้าวินเช่นกันครับ +เสยผมแล้วทำใจผมบางด้วย
มายยูใช้เทคนิคได้ดีและคล่องครับ รู้จังหวะตัวเอง ออกแบบการร้องมา เอาจริงๆก็แทบจะลอกความเห็นตาหวานแปะได้เลยด้วยซ้ำ ยังไงก็เสียดายที่ไม่ได้ฟังแบบเต็มๆ
amadillon พิมพ์ว่า:
ได้เห็นคำชมน้องแบบนี้แล้วปลื้มใจจริงๆครับ สิ่งที่ชอบที่สุดคืออารมณ์เพลงนี่แหละที่ตาหวานทำได้ดีเสมอ
เห็นเป็นงานประกวดครับ เลยขออนุญาตออกความเห็นสักหน่อยครับ (ฮา)
แต่ชอบการออกแบบการร้องของตาหวานครับ เพราะคิดไว้หมดทุกอย่างเลย ร้องด้วยความมั่นใจ เวทีนี้เป็นของฉัน เยี่ยมมากเลยครับ
ความเห็นแบบนี้นี่ ขออนุญาตถามท่านเล่นดนตรีใช่ไหมครับ
ใช่ครับ แต่หลังๆหลายปีมานี้ไม่ค่อยได้เล่นแล้วครับ หยิบมาก็เรียบร้อย ว่างเปล่า
ท่านโปโปริ่งก็เล่นใช่มั้ยครับ
สมัยมัธยมผมมีวงครับ ผมเป็นนักร้องคนนึงของวงครับ แต่เช่นกันครับไม่ได้รวมวงกันมานานแล้ว ด้วยหน้าที่การงานของแต่ละคนครับ
สมัยเด็กน้อย งานประกวดนี่อย่างมันส์ บางวงก็เทพเกิ๊นน โหดทุกตำแหน่ง ไม่รู้เอาเวลาไหนไปฝึกกัน ไม่มีหญิงให้ติดกันมั่งรึพวกนี้ 5555
บางวงนักร้องเทพ แต่ดนตรีงั้นๆ หลากหลายมาก
แต่คอมเมนต์กรรมการโคตรดุ ไม่เห็นซอร์ฟเหมือนในทีวีเลย ฮา
นึกแล้วก็คิดถึง สนุกจริงๆ (แก่แล้วสินะ 5555555)
วงผมเล็กๆ แถวบ้านนอกแต่ทุกคนจัดเต็มมากครับเวลาโชว์ใน รร. ถือเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขจริงๆ ครับ

แต่งานประกวดได้แต่ไปดูเขาครับ เพราะวงผมมันสู้เขาไม่ได้จริงๆ แล้วมีปัญหาเรื่องคนสนับสนนด้วยเด็กบ้านนอก
ผมมีแผนว่ากลับบ้านเมื่อไรจะชวนเพื่อนเก่ามาเล่นกันบ้างบางครั้งเหมือนกันครับ รำลึกความหลังซักหน่อย คิดถึงมากๆ
ผมชอบไปงานงิ้วครับ ส่วนใหญ่จะโอเพ่น ยืมกีตาร์พวกมีตังค์ๆหน่อย 5555555
แล้วก็งานโรงเรียนไรงี้ครับ
อยู่ตจว.เล็กๆเหมือนกันฮะ
ยังไงได้กลับไปเล่นแล้วมาเล่าให้ฟังมั่งนะครับ สนุกน่าดู
ได้เลยครับ คิดถึงจริงๆ ตัวผมเล่ยดนตรีไม่ค่อยดี แต่ผมร้องดีเพื่อนมันบอกแนวร๊อคนี่ได้เลยก็เลยกลายเป็นนักร็อคประจำวงไป
ว่าแต่ไอ้พวกงานดนตรีนี่อย่างท่านว่า ไปทีไรมันจะมีตัวจี๊ดโผล่มาเสมอจริงๆ ครับ เก่งแบบโคตรพ่อโคตรแม่เลยบางคน ผมเคยเจอ hotel california แบบจัดเต็มด้วยคนสองคน โอ้โหแบบกรรมการอึ้ง คนดูอึ้งไปหมด ตอนนั้นพี่เขาพึ่ง มอสี่เองโคตรประทับใจพวกมามืดๆ แบบนี้

ว่าแล้วคิดถึงเนอะ
โฮเทล แคลิฟอร์เนียนี่ต้องกีตาร์เทพๆ โซโลโชว์สาว แต่เท่ห์ระเบิดจริงๆครับ
เอาจริงๆงานงิ้วจังหวัดผมก็ราวๆ พย นะครับนี่ ใกล้ๆแล้ว คิดถึงจริงๆครับ
I choose to live, not just exist.