[RE: BNK48 20/8/61 หลังงานจับมือใครคือคามิโอชิของคุณ / รีวิวงานจับมือ / พูดคุยทั่วไป]
เนื่องจากท่าน Rachomon มาไม่ได้ แต่อยากให้มีคนไปให้กำลังใจมิวสิค ผมเลยได้สิทธิ์นั้นมาใบนึง
สารภาพว่าไม่เคยมาจับมือสิคเลย เพราะเคยเห็นแถวยาวมากทุกครั้ง บอกเลยว่าสู้ไม่ไหว วันนี้ก็เลยถือเป็นโอกาสดีล่ะนะที่จะได้เจอคุณพระอาทิตย์แบบใกล้ๆ
ใน spoil ไม่มีอะไรแค่เป็นความรู้สึกใหม่ที่ไม่เคยได้เจอทั้งๆที่มางานจับมือก็หลายครั้ง น้ำล้วนๆ
Spoil
เริ่มไปเข้าแถวตรงจุดยืนรอหน้าบ้านตั้งแต่บุยังไม่เปิด ก็ยืนคุยอะไรเรื่อยเปื่อยไปกับเพื่อนสมาชิกท่านนึง พอแถวเริ่มเข้าที่เข้าทางหันมาอีกที คุณพระ!!! อยู่ขดที่ 8(แถวข้างนอก) ตั้งแต่บุยังไม่เปิด เลยคุยกับเพื่อนละว่ายอมดีกว่า เดี๋ยวมาต่อแถวบุต่อไปตั้งแต่เนิ่นๆเลย เพราะจะรีบไปทำภารกิจกับเพื่อนสมาชิกที่เลนน้องฟ้อนด์มายโอชิเพราะเป็นรอบสุดท้ายของฟ้อนด์แล้ว
หลังจากทำภารกิจแล้วก็ไปหาของกินเล่นละมาต่อแถวในบุต่อมา คุณพระ!!!(อีกแล้ว) ได้เข้ามาเป็นปลายๆขดที่ 3 ยืนจนปวดน่อง ยืดแล้วยืดอีก เลยได้ประสบการณ์ว่า เลนท็อปเมมนี่ถ้าใครไม่รักจริงคงมาบ่อยๆไม่ไหวแน่นอน ยาวเกิน
------ตัดมาตอนจับมือ------
Music วันอาทิตย์ บุ 6 16:30 - 18:00
ก่อนจับก็ประหม่านิดนึง เพราะรู้ว่าเจ้าสิคน่ารักอยู่แล้ว แต่พอเจอระยะประชิดน่ารักกว่าที่เคยเห็นมาก ภาพที่เห็นตอนก้าวขาเดินเข้าไปคือน้องคว่ำมือรอ ยิ้มหวาน ตาใสแป๋ว
สิค: หวัดดีค่า
ผม: หวัดดีครับ พอดีมีเพื่อนเค้าติดธุระมาไม่ได้ แต่เค้าอยากมาให้กำลังใจสิค เลยฝากพี่มาจับมือเรานะ
สิค: ขอบคุณมากๆนะคะ ขอบคุณเพื่อนพี่มากๆด้วยน้า
------หมดเวลาแล้วครับ-------
ผม: ไว้พี่จะคอยเชียร์สิคด้วยอีกคนนะ
สิค: ได้เลย!! ขอบคุณนะค้า
ผม: บ๊ายบาย
สิค: บ๊ายบาย
น้องโบกมือบ๊ายบายพร้อมมองส่งยาวๆ มัวแต่มองน้องจนเกือบถอยชนโต๊ะ
ชอบตรงที่น้องดูใส่ใจเวลาพูดแต่ละคำ มีเน้นเสียง ตั้งใจฟัง บวกกับตาใสแป๋วนั้น
ขอบคุณท่าน Rachomon ด้วยครับสำหรับบัตร เป็นประสพการณ์ดีๆสำหรับผมเลย