ผู้ตั้ง
ข้อความ
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27896
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Sun Mar 11, 2018 10:14 pm
เพน 6 วิถี นางาโตะ ผู้ครอบครองเนตรสังสาระ
เพน 6 วิถี

ซาวด์ เพน 6 วิถี เพื่ออรรรส

Spoil
 

Six paths of pain ความเจ็บปวดทั้ง 6 เพนเป็นร่างทรงมนุษย์ ที่นางาโตะเป็นคนสร้างขึ้นมา และเพน ณ ที่นี้มีความหมายตรงตัวเลย นั้นก็คือความเจ็บปวด โดยร่างทรงของเพนมีทั้งหมด 6 ร่างด้วยกัน โดยทุกร่างจะเชื่อมต่อการมองเห็นทั้งหมดเข้าด้วยกัน และมีความรู้สึกนึกคิดเป็นหนึ่งเดียวกัน นั้นก็เพราะว่า นางาโตะ เป็นผู้ควบคุมเพนทั้ง 6วิถีอดีตของนางาโตะ และจุดเริ่มต้นของเพน 6 วิถี

นางาโตะ มาจากหมู่บ้านอะเมะงาคุเระ ในวัยเเด็กนางาโตะต้องอยู่ด้วยตัวคนเดียว หลังจากที่พ่อและแม่ตายเพราะสงครามระหว่างแคว้นโดยถูกพวกนินจาโคโนฮะฆ่าตายที่บ้าน เพราะนึกว่าเป็นนินจา นางาโตะได้ฆ่านินจา 2 คนนั้นโดยที่ไม่รู้ตัวด้วยเนตร “สังสาระ”ของตน นางาโตะออกจากบ้านที่อะเมะงาคุเระ เค้าไร้ซึ่งจุดหมายเป็นเด็กกำพร้าสงคราม ระหว่างทางก็ได้เจอหมาตัวนึง ก็เลยไห้เดินทางไปด้วย หลังจากนั้นเค้าก็หมดแรงและล้มลงไปด้วยความหิวท่ามกลางฝนที่ตกหนัก ก็ได้มีเด็กผู้หญิงคนนึงที่มีชื่อว่า โคนัน เธอก้มลงส่งขนมปังให้กับนางาโตะ และโคนันก็ได้พานางาโตะมาอยู่ด้วยกันกับ ยาฮิโกะ เด็กผู้ชายคนหนึ่งที่มีความฝันอันยิ่งใหญ่ ทั้ง 3 คนอยู่ได้ด้วยการขโมยอาหาร จนกระทั้งวันนึง มีมีดติดยันระเบิดร่วงลงมากลางวงของทั้ง 3คนพอดิบพอดี และนั้นมันทำให้ เจ้าหมานั้นของนางาโตะตายลง นางาโตะได้แต่นั้งกอดเจ้าหมาและร้องไห้ แต่ยาฮิโกะกลับพูดว่า “ร้องไหอยู่นั้นแหละ นางาโตะ ร้องไห้ไปมันก็ไม่ได้อะไรขึ้นมาหรอก”
แล้วยาฮิโกะก้ได้เดินไปตรงหน้าผา และก็ได้เห็น จิไรยะ ซึนาเดะ และ โอโรจิมารุ กำลังต่อสู้กับซาลามานเดอร์ ฮันโซ ยาฮิโกะพูดออกมาว่า “ถ้าโลกนี้ยังมีสงครามอยู่อีกละก็ ชั้นจะเป็นพระเจ้าให้กับโลกนี้เอง”แล้วความฝันของยาฮิโกะ ก็กลายมาเป็นจุดเริ่มต้นความฝันของนางาโตะ
และแล้ว นางาโตะ ยาฮิโกะ และ โคนัน ก็ได้หนึ่งใน3นินจาในตำนาน อย่างจิไรยะ หรือ เซียนกบ มาเป็นอาจารย์ผู้คอยดูแลและสอนวิชานินจาให้กับทั้งสามคน หลังจากฝึกอยู่ 3 ปี ทั้ง 3 ก็แข็งเกร่งขึ้นทั้งกายและใจ และอาจารย์ก็ได้บอกกับนางาโตะว่า "เนตรสังสาระของเธออาจเกียวเนื่องอยู่กับสันติภาพในโลกใบนี้ เพราะเมื่อก่อน วิชานินจามากมายเกิดมาจากนักบวชคนหนึ่ง ซึ่งได้ไขปริศนาของจักกระ และสร้างนินชูซึ่ง ปัจจุบันเรียกกันว่าวิชานินจา และก็มีผู้มีเนตรสังสาระเกิดขึ้นอีกละได้สร้างวิชานินจาต่างๆในโลกใบนี้ ซึ่งเรียกกันว่า เซียนหกวิถีหรือหกเซียนเต๋า และอาจารย์ก็เชื่อว่า คนที่จะสร้างสันติภาพให้กับโลกนี้ต่อไปอาจเปนเธอนะ นางาโตะ "
หลังจากทั้ง 3คน ได้เล่าเรียนวิชานินจาจากครูจิไรยะมานานหลายปี จนจิไรยะมั่นใจแน่แล้ว ว่าเด็กๆทั้ง 3คน คงโตพอและสามารถเอาตัวรอดเองในโลกใบนี้ได้แล้ว จิไรยะก็ได้ปริตัวออกมาจากเด็กทั้ง3คน และได้เดินทางกลับหมู่บ้านโคโนฮะ และนั้นเป็นครั้งสุดท้ายที่ทั้ง 4คนได้อยู่ด้วยกัน

และทั้งสามคนก็ออกเคลื่อนไหว โดยมียาฮิโกะเป็นผู้นำ ไม่นานกลุ่ของพวกเค้าก็เริ่มมีชิ่อเสียงโด่งดัง ทุกคนเห็นพ้องต้องกันว่าจะสร้างสันติภาพโดยไม่ต้องอาศัยพลังอำนาจและกำลังรบ แต่ก็ยังมี 3 แค้วนใหญ่ที่ยังทำสงครามกันอยู่ และแล้ว ฮันโซ หัวหน้าของอะเมะงาคุเระก็ได้ยินคำรำลือของกลุ่มยาฮิโกะจึงได้เชิญให้เข้ามาหา และ ฮันโซ ก็เสนอให้พวก ยาฮิโกะ เป็นแกนนำในการเจรจาสันติภาพระหว่าง 3 แคว้น และนั้นคือจุดเริ่มต้นของหายนะของพวก ยาฮิโกะและทุกคน
“ความหายนะมาเยือน” สถาณการณ์ทั้งหมดมันเป็นแผนของ ฮันโซ ด้วยความที่ระแวงว่า ยาฮิโกะ จะชิงตำแหน่งผู้นำของอะเมะงาคุเระ และในวันนัดพบปะเพื่อเจรจาลูกน้องของ ฮันโซ พร้อมด้วย หน่วยลับของโคโนฮะ ฮันโซ ร่วมมือกับ ดันโซ จากโคโนฮะเพื่อกำจัดพวก ยาฮิโกะ เพราะองค์กรของ ยาฮิโกะ สำหรับ ฮันโซ เป็นอุปสรรค และ ฮันโซ ก็ได้จับ โคนัน ไว้และสั่งให้ นางาโตะ ฆ่า ยาฮิโกะ โคนัน ตะโกนบอกทั้งสองคนให้หนีไปซะ ในตอนนั้นเอง นางาโตะ ตกอยู่ในสถาณการณ์กลืนไม่เข้าคายไม่ออก และ ยาฮิโกะพูดว่า "ฆ่าชั้นซะ"
สิ้นเสียงคำพูดนั้น อยู่ๆร่างของ ยาฮิโกะ ก็ได้พุ่งเข้าใส่ นางาโตะ ที่มือข้างนึงกำลังกำคุไนไว้ นางาโตะ ได้แต่นิ่งท่ามกลางสายฝนที่ยังคงตกลงมาอยู่ไม่หยุดหย่อน และในความเงียบนั้น ยาฮิโกะ ได้บอกนางาโตะว่า “นายกับโคนัน...หาทางเอาชีวิตรอดต่อไปให้ได้นะ......นาย...คือผู้ที่จะ..กอบก็โลกนี้..ถ้าเป็นนาย...คง” สิ้นเสียงของ ยาฮิโกะ โคนัน ได้แต่ตะโกนเรียกเขา แต่ในใจของนางาโตะ นี้มันเป็นการสูญเสียครั้งที่ 2 ของเค้าทั้งๆที่เติบโตขึ้นมาแล้วแต่ก็ไม่มีอะไรเปลียนแปลงเหมือนกับครั้งที่พ่อแม่ตายไป เค้าเพิ่งจะสำนึกว่า คำตอบที่เคยได้มามันไร้ค่ายิ่งกว่าเศษสวะ
จากนั้น ฮันโซสั่งให้นินจาที่อยู่รอบๆฆ่านางาโตะซะ ขณะที่นินจาทั้งหมดปามีดตรงเข้ามาทาง นางาโตะยังคงได้ยินเสียงของยาฮิโกะในใจ “ถ้าโลกนี้ยังมีสงครามอยู่อย่างไม่หยุดหย่อนละก็......ชั้นจาเป็นพระเจ้าให้กับโลกนี้เอง” และแล้วนางาโตะได้ใช้พลังของเนตรสังสาระ สะท้อนมีดนั้นออกและช่วยโคนันพร้อมกับหลบหนีจากคาถาไฟของฮันโซ แล้วก็อัญเชิญเทวรูปมารนอกรีตออกมาเทวรูปนั้นพ่นมังกรออกมาจากปากใครที่โดน ก็จะโดนดูดวิญญาณ
แต่ฮันโซ ได้ใช้คาถาย้ายร่างพริบตา หนีไปได้ หลังจากนั้นนางาโตะเป็นผู้นำกลุ่มแทนยาฮิโกะ เพื่อนพ้องอีกหลายๆคนก็ตายไปในการสู้รบคนแล้วคนเล่า นางาโตะเข้าใจว่า คนเราแค่มีชีวิตอยู่ก็สร้างบาดแผลให้กับคนอื่นโดยไม่รู้ตัวตราบที่คนยังคงอยู่ก็ก่อเกิดความเกลียดชังด้วยในเวลาเดียวกัน โลกต้องสาปแบบนี้ไม่มีสันติภาพอยู่ จากนั้นก็ได้สร้างแสงอุสาห์ขึ้นและอญู่ภายใต้คำสั่งของ อุจิวะ มาดาระ ซึ่งบงการอยู่เบื่องหลัง และ แสงอุสา ก็เริ่มต้นขึ้น ด้วยเป่าหมายคือ คืนชีพ 10 หาง !!!

ความสามารถของ เพน 6 วิถี

- เพนวิถีพระเจ้าเพนวิถีพระเจ้า หรือวิถีสวรรค์เป็นร่างหลักที่ใช้ในการควบคุมกลุ่มแสงอุษา ความสามารถของเพนวิถีสวรรค์ก็คือ การสะท้อนและการดึงดูดการโจมตีทุกชนิดรวมทั้งใช้คาถาน้ำกับคาถาอัญเชิญรูปปั้นเทวรูปมารนอกรีด และยังสามารถใช้วิชา ดาราสวรรค์ระเบิดพิภพได้ด้วยเช่นกัน โดยเพนวิถีสวรรค์ถือเป็นร่างที่แข็งแกร่งที่สุด

- เพนวิถีอสูรเพนวิถีอสูร ร่างต่อสู้ที่เหมือนเป็นมนุษย์ดัดแปล อันเต็มไปด้วยอาวุธสังหารครบครันที่ซ่อนอยู่ในร่างกาย จนเรียกได้ว่าเพนวิถีอสูรก็เหมือนเป็นอาวุธยุโธปกรณ์เคลื่อนที่ ซึ่งพร้อมที่จะถล่มเป้าหมายให้สิ้นซากด้วยพลังทำลายล้างอันรุนแรงและทรงพลังเป็นอย่างมาก

- เพนวิถีมนุษย์เพนวิถีมนุษย์ ร่างทรงที่มีความสามารถในการดึงวิญญานออกจากร่างของเป้าหมาย โดยการใช้มือสัมผัสที่ศรีษะ รวมทั้งยังสามารถอ่านใจและความทรงจำของศัตรูได้ นอกจากนี้เพนวิถีมนุษย์ ก็ยังสามารถใช้กระบวนท่าในการต่อสู้ระยะประชิดได้ดีอีกด้วย


- เพนวิถีเดรัชฉาน (มีสองร่าง)

ร่างผู้ชายร่างผู้หญิงเพนวิถีเดรัชฉาน ร่างทรงที่ไม่มีความสามารถในการต่อสู้มากนัก แต่จุดเด่นของเพนวอถีเดรัชฉานก็คือ การอัญเชิญสัตว์อสรูรยักษ์ออกมาใช้ในการต่อสู้ รวมทั้งใช้อัญเชิญร่างวิถีอื่นๆของเพนที่เหลือ โดยในในบรรดาเพนทั้ง6วิถี มีแค่วิถีเดรัชฉานเท่านั้น ที่มีร่างทรง2ร่าง


- เพนวิถีเปรตเพนวิถีเปรต เพนร่างที่มีความสามารถในการดูดซับพลังการโจมตี ด้วยวิชานินจาของศัตรูได้ทุกชนิดด้วยฝ่ามือ แม้แต่กระสุนวงจักรยักษ์ของจิไรยะ ก็ยังถูกดูดหายเข้าไปอย่างง่ายดาย รวมทั้งยังดูดจักระของศัตรูโดยตรงทำให้ศัตรูอ่อนแรงลงและตายได้เลย


- เพนวิถีนรกเพนวิถีนรก ร่างเพนนี้มีความสามารถอยู่ 2 อย่าง นั้นก็คือการดึงเอาพลังชีวิตพร้อมกับความทรงจำจากศัตรูมา และยังสามารถชุบชีวิตร่างเพนอื่นๆ ที่ถูกศัตรูทำลาย ให้กลับมาขบับได้เหมือนเดิมอีกครั้ง วิถีนรกจึงเป็นเหมือนพลังที่ทำให้เพนเป็นอมตะ

ไฮทไลท์ เพน 6วิถี

ซาวด์ RIP จิไรยะ

Spoil
 


จิไรยะ ปรากฏตัว
จิไรยะ โหมดเซียนกบ
จิไรยะพลาดท่า เสียท่าให้เพน
จิไรยะ รู้ความลับของเพน แต่พูดไม่ได้เลยเชียนโค้ดไว้แทน
จิไรยะ สิ้นใจ

เพนบุก โคโนฮะ
เพนวิถีพระเจ้า ชินระ เทนเซย์
คาคาชิปรากฏตัว Badass
Final boss
การดวลกันระหว่าง เขี้ยวสีขาว และ เพน 6วิถี
ทุ่มสุดตัว
ตะปูมรณะ
คาคาชิ สิ้นชีพ...
นารูโตะ ปรากฏตัว
กลับมาพร้อมโหมดเซียน
แขกรอต้อนรับเพียบเลย
บลัฟพลังโหมดเซียน
เปิดก่อนได้เปรียบกระสุนวงจักร
โดนกระสุนวงจักรดาวกระจายเต็มๆ
เข้ามาได้เลย เพน...
โตะพลาดท่า ฮินาตะปกป้องนารูโตะ VS เพน
ฉันจะช่วยเธอเองนะ นารูโตะคุง
ก็เพราะฉันรักนารูโตะคุงมากที่สุดยังไงละ...ก่อนตาย
นารูโตะฟิวขาด
นารูโตะ โหมดอาภรสัตว์หาง
บีมสัตว์หาง Vs ดาราสวรรค์
ดาราสวรรค์ ระเบิดพิภพ
อาพรขั้นสุดท้าย 9 หาง
นารูโตะคัมแบ๊ค มินาโตะสร้างผนึกใหม่
นางาโตะปรากฏตัว
รับรู้ความจริงจากนารูโตะ และฝากฝังทุกอย่างไว้กับนารูโตะ พร้อมคืนชีพทุกคน ด้วยคาถา นอกวิถี
ศิษพีั่ และศิษน้อง อดีตลูกศิษ ครูจิไรยะ
ผู้อยู่เบื้องหลังเรื่องทั้งหมด อุจิฮะ มาดาระ (โอบิโตะ)

สลาแมนเดอร์ ฮันโซ ผู้ทรยศ
จิ้งจอดเฒ่า ดันโซ แห่งรากโคโนฮะ ผู้ยุยง สลาแมนเดอร์ ฮันโซRIP จิไรยะ


แถม 17+ Black dress Hinata

Spoil รวมตัวละคร และองค์กร ที่เคยทำ


Spoil
อุจิฮ่ะ อิทาจิ

http://www.soccersuck.com/boards/topic/1612396

ฮาตาเคะ คาคาชิ

http://www.soccersuck.com/boards/topic/1608691

อุจิฮะ มาดาระ

http://www.soccersuck.com/boards/topic/1609048นามิคาเสะ มินาโตะ

http://www.soccersuck.com/boards/topic/1610719


อุจิวะ ซาซึเกะ

http://www.soccersuck.com/boards/topic/1609871


แสงอุษา

http://www.soccersuck.com/boards/topic/1613094
 


Shinra Tensei!!!
คาคาชิ โคตรเท่ห์หมื่นลับ เหนี่ยวสวรรค์...ปิ้วตะปู โซนิคบูมเนตรวงแหวนกระจกเงาหมื่นบุผผาคามุยนารูโตะปรากฏตัว พร้อมสหายกบ
เปิดตัว ด้วยโหมดเซียน
Come in !!!
นารูโตะ VS เพน

กระสุนวงจักรดาวกระจาย


ปล. ตัวละคนถัดไปทำใครดีครับ ขุ่นแม่คนสวยฝากมาถาม

Spoil
[  Fujiwara Takumi Trueno AE 86
เข้าร่วม: 28 Dec 2017
ตอบ: 28384
ที่อยู่: จิตหงุดเงี้ยว !!!!!!!!!!!!!!!! เข้าร่วม: 30 Feb 1992
โพสเมื่อ: Sun Mar 11, 2018 10:21 pm
[RE: เพน 6 วิถี นางาโตะ ผู้ครอบครองเนตรสังสาระ]
คิดไปคิดมา ลูกศิษย์จิไรยะนี้แต่ละคนระดับ S ทั้งนั้น

-มินาโตะ
-3 เพน
-นารูโตะ

0
0


เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27896
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Sun Mar 11, 2018 10:25 pm
[RE: เพน 6 วิถี นางาโตะ ผู้ครอบครองเนตรสังสาระ]
จอห์น_เล่นหนอน พิมพ์ว่า:
คิดไปคิดมา ลูกศิษย์จิไรยะนี้แต่ละคนระดับ S ทั้งนั้น

-มินาโตะ
-3 เพน
-นารูโตะ

 


ระดับท๊อบทั้งนั้น ตัวเองก็ใช่ย่อย ลูกศิษ รุ่นที่ 3 ผู้ถูกขนาน นามว่ามหาเทพนินจาคนปัจจุบัน ของใช้วิชาได้ตั้ง 5 ธาตุ อย่างโหด
0
0


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
เข้าร่วม: 11 Feb 2016
ตอบ: 7706
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sun Mar 11, 2018 10:29 pm
[RE: เพน 6 วิถี นางาโตะ ผู้ครอบครองเนตรสังสาระ]
คนลามกอย่างจิไรยะไม่น่าจบชีวิตไวเลย
0
0

ข้าวกล่องมั้ยคร้าบ ข้าวกล่องอร่อยนะคร้าบ...
เข้าร่วม: 23 Jan 2011
ตอบ: 17105
ที่อยู่: ดาวลูกไก่
โพสเมื่อ: Sun Mar 11, 2018 10:29 pm
[RE: เพน 6 วิถี นางาโตะ ผู้ครอบครองเนตรสังสาระ]
ฉากที่เศร้ามากๆ คือการตายของ จิไรยะนี่แหละ เหมือนตัดบททิ้งเลย ไม่มีส่วนกับฉากจบสงครามนินจา


ส่วนโตะ เอ็งน่าหลง ฮินาตะตั้งแต่ตอนนี้แล้ว ไม่ใช่ตอน อัพไซส์ใน มูฟวี่
"Erised stra ehru oyt ube cafru oyt on wohsi"

เข้าร่วม: 20 Mar 2008
ตอบ: 4015
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sun Mar 11, 2018 10:30 pm
[RE: เพน 6 วิถี นางาโตะ ผู้ครอบครองเนตรสังสาระ]
อยากอ่านโฮคาเงะรุ่น2บ้างงะ ผิดหวังฮันโซมากสู้กับ3นินจาชิวๆแต่มาแพ้ซามูไรกิ๊กก๊อกสะงั้น
0
0
เข้าร่วม: 24 Apr 2010
ตอบ: 17472
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sun Mar 11, 2018 10:36 pm
[RE: เพน 6 วิถี นางาโตะ ผู้ครอบครองเนตรสังสาระ]
เพนถ้าคนเดียวหรือ 2 คนจิไรยะสู้ได้แน่ๆนี่เล่นมา 6 ตัว RIP จิไรยะ

เข้าร่วม: 22 Oct 2012
ตอบ: 19056
ที่อยู่: Mothership CAMP NOU
โพสเมื่อ: Sun Mar 11, 2018 10:36 pm
[RE: เพน 6 วิถี นางาโตะ ผู้ครอบครองเนตรสังสาระ]
เห้นเพนแล้ว คิดถึงหนูฮิออกมาปกป้องโตะแล้วสารภาพรัก(ถึงไอ้โตะมันจะไม่รู้เรื่องก็เถอะ) น่ารักที่ซู๊ดดดด

ส่วนตัวชอบเพนนะ ยาฮิโกะเวลามีเหล็กเสียบหน้ามันเท่ดี ความสามารถก็โกงเกิน คนเดียวล่มหมู่บ้านใหญ่อย่างโคโนฮะแบบชิลๆเลย

Spoil
ถ้าไม่มีดีเลย์ 5 วิ นี่ไม่รู้จะเอาชนะกันได้ยังไง  
0
0
Heavier than the mountain is our sin Deeper than the ocean is our karma
Darker than the night is our nature Hotter than the fire is our desireเข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27896
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Sun Mar 11, 2018 10:44 pm
[RE: เพน 6 วิถี นางาโตะ ผู้ครอบครองเนตรสังสาระ]
papangkron พิมพ์ว่า:
เห้นเพนแล้ว คิดถึงหนูฮิออกมาปกป้องโตะแล้วสารภาพรัก(ถึงไอ้โตะมันจะไม่รู้เรื่องก็เถอะ) น่ารักที่ซู๊ดดดด

ส่วนตัวชอบเพนนะ ยาฮิโกะเวลามีเหล็กเสียบหน้ามันเท่ดี ความสามารถก็โกงเกิน คนเดียวล่มหมู่บ้านใหญ่อย่างโคโนฮะแบบชิลๆเลย

Spoil
ถ้าไม่มีดีเลย์ 5 วิ นี่ไม่รู้จะเอาชนะกันได้ยังไง  
 


ถ้าในร่าง นางาโตะ ไม่มีดีเลย์นะ โหดกว่าอีก เจ้าตัวมาเอง


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
เข้าร่วม: 22 Oct 2012
ตอบ: 19056
ที่อยู่: Mothership CAMP NOU
โพสเมื่อ: Sun Mar 11, 2018 10:45 pm
[RE: เพน 6 วิถี นางาโตะ ผู้ครอบครองเนตรสังสาระ]
pohihi188 พิมพ์ว่า:
papangkron พิมพ์ว่า:
เห้นเพนแล้ว คิดถึงหนูฮิออกมาปกป้องโตะแล้วสารภาพรัก(ถึงไอ้โตะมันจะไม่รู้เรื่องก็เถอะ) น่ารักที่ซู๊ดดดด

ส่วนตัวชอบเพนนะ ยาฮิโกะเวลามีเหล็กเสียบหน้ามันเท่ดี ความสามารถก็โกงเกิน คนเดียวล่มหมู่บ้านใหญ่อย่างโคโนฮะแบบชิลๆเลย

Spoil
ถ้าไม่มีดีเลย์ 5 วิ นี่ไม่รู้จะเอาชนะกันได้ยังไง  
 


ถ้าในร่าง นางาโตะ ไม่มีดีเลย์นะ โหดกว่าอีก เจ้าตัวมาเอง  


ใช้ได้ทั้ง 6 วิถีเลยด้วย โหดขิงๆ
Heavier than the mountain is our sin Deeper than the ocean is our karma
Darker than the night is our nature Hotter than the fire is our desireเข้าร่วม: 14 Mar 2010
ตอบ: 9607
ที่อยู่: ทุ่งหญ้าลาเวนเดอร์!!!
โพสเมื่อ: Sun Mar 11, 2018 10:51 pm
[RE: เพน 6 วิถี นางาโตะ ผู้ครอบครองเนตรสังสาระ]
เข้าใจว่าเพนร่างใดร่างนึงตาย นางาโตสามารถหาร่างใหม่มาแทนได้ ในเรื่องร่างเดรัชฉานตายเลยหาตัวใหม่มาแทน ถูกไหมครับ
0
0

เข้าร่วม: 22 Oct 2012
ตอบ: 19056
ที่อยู่: Mothership CAMP NOU
โพสเมื่อ: Sun Mar 11, 2018 10:56 pm
[RE: เพน 6 วิถี นางาโตะ ผู้ครอบครองเนตรสังสาระ]
SweetLOVE พิมพ์ว่า:
เข้าใจว่าเพนร่างใดร่างนึงตาย นางาโตสามารถหาร่างใหม่มาแทนได้ ในเรื่องร่างเดรัชฉานตายเลยหาตัวใหม่มาแทน ถูกไหมครับ  


ร่างเดรัชฉานร่างแรก(ผู้ชาย) โดนจิไรยะจับครับ นางาโตะเลยต้องปั๊มร่างใหม่แทน ก็คือร่างผู้หญิง

ถ้าแค่ตาย ก็ใช้วิถีนรกกินร่างที่ตาย เคี้ยวกรุ๊บๆแล้วคืนชีพได้ครับ
Heavier than the mountain is our sin Deeper than the ocean is our karma
Darker than the night is our nature Hotter than the fire is our desireเข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27896
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Sun Mar 11, 2018 10:57 pm
[RE: เพน 6 วิถี นางาโตะ ผู้ครอบครองเนตรสังสาระ]
SweetLOVE พิมพ์ว่า:
เข้าใจว่าเพนร่างใดร่างนึงตาย นางาโตสามารถหาร่างใหม่มาแทนได้ ในเรื่องร่างเดรัชฉานตายเลยหาตัวใหม่มาแทน ถูกไหมครับ  


ครับผม เลยมี 2 ร่าง ร่างผู้หญิงมาหลังสุด จิไรยะเห็นศพผู้หญิงคนนี้ด้วยก่อน ถูกทำเป็นเพน รัชดา


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
เข้าร่วม: 15 Dec 2005
ตอบ: 2004
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sun Mar 11, 2018 11:12 pm
[RE]เพน 6 วิถี นางาโตะ ผู้ครอบครองเนตรสังสาระ
ผมว่าสนุกมากๆเลยนะตอนบอสเพน ดราม่าหนัก เพนก็เก่งชอบตอนร่ายชินระ เทนเซย์แล้วก็บึ้มกลายเป็นโกโกครั๊นซ์
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27896
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Sun Mar 11, 2018 11:14 pm
[RE: เพน 6 วิถี นางาโตะ ผู้ครอบครองเนตรสังสาระ]
papangkron พิมพ์ว่า:
SweetLOVE พิมพ์ว่า:
เข้าใจว่าเพนร่างใดร่างนึงตาย นางาโตสามารถหาร่างใหม่มาแทนได้ ในเรื่องร่างเดรัชฉานตายเลยหาตัวใหม่มาแทน ถูกไหมครับ  


ร่างเดรัชฉานร่างแรก(ผู้ชาย) โดนจิไรยะจับครับ นางาโตะเลยต้องปั๊มร่างใหม่แทน ก็คือร่างผู้หญิง

ถ้าแค่ตาย ก็ใช้วิถีนรกกินร่างที่ตาย เคี้ยวกรุ๊บๆแล้วคืนชีพได้ครับ  


น่าร๊ากกก เคี้ยวกรุบๆ ฮ่าๆๆ

0
0


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
เข้าร่วม: 13 Mar 2007
ตอบ: 6517
ที่อยู่: ณ ที่แห่งหนึ่ง
โพสเมื่อ: Sun Mar 11, 2018 11:16 pm
[RE: เพน 6 วิถี นางาโตะ ผู้ครอบครองเนตรสังสาระ]
เรื่องทั้งหมดเกิดขึ้นเพราะเซ็ตซึดดำตัวเดียวเลย
กลุ่มแสงอุสาตอนแรกเกิดขึ้นตอนมียาฮิโกะอยู่แล้วนี่
มาดาระมีชวนอยู่หลายครั้งถ้าจำไม่ผิดนะ
0
0

เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27896
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Sun Mar 11, 2018 11:16 pm
[RE: เพน 6 วิถี นางาโตะ ผู้ครอบครองเนตรสังสาระ]
blind32 พิมพ์ว่า:
ผมว่าสนุกมากๆเลยนะตอนบอสเพน ดราม่าหนัก เพนก็เก่งชอบตอนร่ายชินระ เทนเซย์แล้วก็บึ้มกลายเป็นโกโกครั๊นซ์  


shinra tensei ตูมมมมมม

1
0


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27896
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Sun Mar 11, 2018 11:17 pm
[RE: เพน 6 วิถี นางาโตะ ผู้ครอบครองเนตรสังสาระ]
LV พิมพ์ว่า:
เรื่องทั้งหมดเกิดขึ้นเพราะเซ็ตซึดดำตัวเดียวเลย
กลุ่มแสงอุสาตอนแรกเกิดขึ้นตอนมียาฮิโกะอยู่แล้วนี่
มาดาระมีชวนอยู่หลายครั้งถ้าจำไม่ผิดนะ  


เป็นแสงอุษาสาย ธรรมะ ครับ พอ ยาฮิโกะตาย เข้าโหมด อธรรม ทันทีเลย
0
0


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
เข้าร่วม: 10 Oct 2010
ตอบ: 15537
ที่อยู่: เชียงใหม่
โพสเมื่อ: Sun Mar 11, 2018 11:34 pm
[RE: เพน 6 วิถี นางาโตะ ผู้ครอบครองเนตรสังสาระ]
ฉากตอนฮินาตะตอนโดนเพนสอยต่อหน้าไอโตะทำน้ำตาซึมเลย เป็นฉากของนางเอกตัวจริง


เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27896
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Sun Mar 11, 2018 11:36 pm
[RE: เพน 6 วิถี นางาโตะ ผู้ครอบครองเนตรสังสาระ]
MOG พิมพ์ว่า:
ฉากตอนฮินาตะตอนโดนเพนสอยต่อหน้าไอโตะทำน้ำตาซึมเลย เป็นฉากของนางเอกตัวจริง

 


เป็นผมนะ จัดไปแล้ว อย่างซากูระว่านั้นแหละ โตะมันแยกไม่ออกหรอก ชอบผู้หญิง รักผู้หญิง กับ ชอบราเม็ง รักการกินราเม็ง มันต่างกัน สรุป ซึนสุดโต่ง
1
0


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
เข้าร่วม: 12 Aug 2017
ตอบ: 5227
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sun Mar 11, 2018 11:41 pm
[RE: เพน 6 วิถี นางาโตะ ผู้ครอบครองเนตรสังสาระ]
นางาโตะและนารูโตะ
จุดมุ่งหมายเดียวกันคือสันติภาพ
แต่ความคิดและการกระทำต่างกัน
0
0
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27896
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Sun Mar 11, 2018 11:49 pm
[RE: เพน 6 วิถี นางาโตะ ผู้ครอบครองเนตรสังสาระ]
Enjoy35 พิมพ์ว่า:
นางาโตะและนารูโตะ
จุดมุ่งหมายเดียวกันคือสันติภาพ
แต่ความคิดและการกระทำต่างกัน  


สันติภาพของนางาโตะก็คือ ฆ่าพวกหัวรุนแรง หรือนินจาบลาๆให้หมด แล้วจะตั้งตนให้เป็นพระเจ้า ประมาณว่า พอไม่มีใครกล้าหือ ก็จะไม่มีสงคราม ใครกล้าหือ ก็ฆ่าทิ้งสะเลย เผด็จการ ประมาณนั้น
0
0


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
เข้าร่วม: 01 Sep 2017
ตอบ: 847
ที่อยู่: 699 Chester Road, Manchester
โพสเมื่อ: Sun Mar 11, 2018 11:52 pm
[RE: เพน 6 วิถี นางาโตะ ผู้ครอบครองเนตรสังสาระ]
pohihi188 พิมพ์ว่า:
จอห์น_เล่นหนอน พิมพ์ว่า:
คิดไปคิดมา ลูกศิษย์จิไรยะนี้แต่ละคนระดับ S ทั้งนั้น

-มินาโตะ
-3 เพน
-นารูโตะ

 


ระดับท๊อบทั้งนั้น ตัวเองก็ใช่ย่อย ลูกศิษ รุ่นที่ 3 ผู้ถูกขนาน นามว่ามหาเทพนินจาคนปัจจุบัน ของใช้วิชาได้ตั้ง 5 ธาตุ อย่างโหด  
นารูโตะใช้ได้ 5ธาตุเลยหรอครับ ไม่รู้จริงๆ
0
0
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27896
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Sun Mar 11, 2018 11:55 pm
[RE: เพน 6 วิถี นางาโตะ ผู้ครอบครองเนตรสังสาระ]
young coler พิมพ์ว่า:
pohihi188 พิมพ์ว่า:
จอห์น_เล่นหนอน พิมพ์ว่า:
คิดไปคิดมา ลูกศิษย์จิไรยะนี้แต่ละคนระดับ S ทั้งนั้น

-มินาโตะ
-3 เพน
-นารูโตะ

 


ระดับท๊อบทั้งนั้น ตัวเองก็ใช่ย่อย ลูกศิษ รุ่นที่ 3 ผู้ถูกขนาน นามว่ามหาเทพนินจาคนปัจจุบัน ของใช้วิชาได้ตั้ง 5 ธาตุ อย่างโหด  
นารูโตะใช้ได้ 5ธาตุเลยหรอครับ ไม่รู้จริงๆ
 


- - ตรงไหนที่ผมพูดว่านารูโตะใช้ได้ 5 ธาตุครับเนี่ย รุ่นที่ 3 ผู้ถูกขนานนามว่าเทพเจ้าแห่งโลกนินจาคนปัจจุบัน สรุป รุ่น 3 ใช้วิชาได้ 5 ธาตุ ครับ
0
0


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
เข้าร่วม: 29 Apr 2009
ตอบ: 3948
ที่อยู่: Stamford Bridge
โพสเมื่อ: Mon Mar 12, 2018 12:08 am
[RE: เพน 6 วิถี นางาโตะ ผู้ครอบครองเนตรสังสาระ]
The six paths of pain นี่โหดจริง

ตัวนางาโตะเองนุบตัวเองอยู่ในวิถีเพนด้วยครับ ตัวละครลับคนที่ชักใยหุ่นเชิดศพแต่ละวิถีคือตัวนางาโตะเอง

The Outer Path (Gedõ) จำไม่ได้ว่าเนชั่นแปลว่าอะไรครับ วิถีนอกรีต หรือนอกวิถี หรือประมาณนี้มั้งครับ

คาถาของ The Outer Path (Gedõ) ก็ รินเนะเท็นเซย์ คาถาชุบชีวิตคนตาย ถ้านางาโตะใช้ตอนอื่นอาจจะไม่เป็นไร แต่ตอนที่ใช้คือจักระเหลือน้อยมาก โคนันห้ามก็ไม่ฟัง เหมือนยอมตายเพื่อชุบชีวิตนินจาโคโนฮะทุกคน
เข้าร่วม: 08 May 2007
ตอบ: 25976
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Mar 12, 2018 12:21 am
[RE: เพน 6 วิถี นางาโตะ ผู้ครอบครองเนตรสังสาระ]
.. เป็นตัวละครที่ชอบสุดแล้ว
0
0


เข้าร่วม: 05 Feb 2007
ตอบ: 262
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Mar 12, 2018 2:03 am
[RE: เพน 6 วิถี นางาโตะ ผู้ครอบครองเนตรสังสาระ]
เรื่องนี้อ่านมังงะไม่จบ เลิกอ่านไปเพราะเบื่อไปก่อน แต่บทความแนวนี้ยังอ่านได้เรื่อย ๆ

มังงะที่ผมตามอ่านตอนนี้มีแค่ hunter x กับ one piece แต่ก็ไม่ได้ตามอ่านจริงจังมากนัก อาจเพราะอายุมากขึ้น

อย่างไรก็แล้วแต่ ขอบคุณเจ้าของกระทู้ที่มาแบ่งปันครับ
เข้าร่วม: 11 Apr 2010
ตอบ: 4529
ที่อยู่: คนอุด๊อนนนนน
โพสเมื่อ: Mon Mar 12, 2018 3:46 am
เพน 6 วิถี นางาโตะ ผู้ครอบครองเนตรสังสาระ
ตัวร้ายที่ดีที่สุดในเรื่องแล้ว พีคที่สุดในภาคผู้ใหญ่ด้วย
0
0
เข้าร่วม: 06 May 2015
ตอบ: 8048
ที่อยู่: อยากเปลี่ยนชื่อ
โพสเมื่อ: Mon Mar 12, 2018 4:05 am
[RE: เพน 6 วิถี นางาโตะ ผู้ครอบครองเนตรสังสาระ]
ชอบครับทำอีก มู้คาคาชิท่าน
ทำให้ผมต้องกลับมาเริ่มดูใหม่เลย
เข้าร่วม: 12 Aug 2017
ตอบ: 7865
ที่อยู่: Stamford Bridge
โพสเมื่อ: Mon Mar 12, 2018 7:51 am
[RE: เพน 6 วิถี นางาโตะ ผู้ครอบครองเนตรสังสาระ]
ตอนผอมๆอาจดูอ่อน พอใช้สัมภเวสีคืนชีพ ตอนหนุ่มอย่างเท่

กว่าจะเอาลง 3ลุม1

เข้าร่วม: 03 Oct 2007
ตอบ: 33212
ที่อยู่: แขนของทางช้างเผือก
โพสเมื่อ: Mon Mar 12, 2018 8:08 am
[RE: เพน 6 วิถี นางาโตะ ผู้ครอบครองเนตรสังสาระ]
จริงๆนางาโตะเอง คนเดียวใช้ 6 วิถีได้ แต่ปัญหาคือสภาพตัวเองไม่พร้อมจากสมัยที่ยาฮิโกะตาย เลยใช้ร่างเทียม ซึ่งก็กลายเป็นผมว่าใช้ร่างเทียมโหดกว่าอีกนะ ตั้ง 6 ร่างใช้ data link ด้วย แค่ร่างวิถีสวรรรค์ก็แทบจะหาคนชนะนับหัวได้เลยมั๊งในเรื่อง
0
0
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27896
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Mon Mar 12, 2018 8:28 am
[RE: เพน 6 วิถี นางาโตะ ผู้ครอบครองเนตรสังสาระ]
Titan พิมพ์ว่า:
จริงๆนางาโตะเอง คนเดียวใช้ 6 วิถีได้ แต่ปัญหาคือสภาพตัวเองไม่พร้อมจากสมัยที่ยาฮิโกะตาย เลยใช้ร่างเทียม ซึ่งก็กลายเป็นผมว่าใช้ร่างเทียมโหดกว่าอีกนะ ตั้ง 6 ร่างใช้ data link ด้วย แค่ร่างวิถีสวรรรค์ก็แทบจะหาคนชนะนับหัวได้เลยมั๊งในเรื่อง  


อีกอย่างนึงครับ คือความเสี่ยงไงท่าน

ถ้าโดนชิงเนตรขึ้นมานี้ลำบากเลยนะ

แถมใช้ร่างทรงเพน 6 ร่าง ก็ไม่มีการสูญเสียด้วย

ประมาณ เอาศพมาทำเป็นร่างทรง ตัวไหนพลาดท่าก็ใช้วิถี นรก เคี้ยวกรุบๆ แล้วก็คืนชีพ

ปล. ถ้าเจ้าตัวมาเองนะ โคโนฮะล่มสลายไปละ ชินระเทนเซย์รัวๆ
1
0


Fujiwara Takumi Trueno AE 86
เข้าร่วม: 30 Dec 2013
ตอบ: 6336
ที่อยู่: มอดอว์
โพสเมื่อ: Mon Mar 12, 2018 8:51 am
[RE: เพน 6 วิถี นางาโตะ ผู้ครอบครองเนตรสังสาระ]
จิไรยะเก่งเกินไป เลยโดนนักเขียนฆ่าตัดตอน น่าจะเป็นเรื่องบาดหมางภายในบก.
0
0
เข้าร่วม: 01 Sep 2017
ตอบ: 11051
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Mar 12, 2018 10:47 am
เพน 6 วิถี นางาโตะ ผู้ครอบครองเนตรสังสาระ
ถ้าจบตอนเพน นี่จะสวยงามเลยทีเดียว ภาคสงคราม คางูยะ นี่แบบ
0
0
เข้าร่วม: 12 Aug 2016
ตอบ: 27896
ที่อยู่: สุราษฏร์ธานี
โพสเมื่อ: Mon Mar 12, 2018 10:56 am
[RE: เพน 6 วิถี นางาโตะ ผู้ครอบครองเนตรสังสาระ]
Tumurin พิมพ์ว่า:
ถ้าจบตอนเพน นี่จะสวยงามเลยทีเดียว ภาคสงคราม คางูยะ นี่แบบ  


เดี๋ยวเหอะ หมิ่น ขุ่นแม่

1
0


Fujiwara Takumi Trueno AE 86