ผู้ตั้ง
ข้อความ
เข้าร่วม: 31 Oct 2014
ตอบ: 4206
ที่อยู่: Qarabağ, Azerbaijan
โพสเมื่อ: Fri Jan 15, 2016 8:06 pm
TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง
ก่อนอื่นเลยยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่กระทู้แรกแห่งปี 2016 ของชมรมคนรักซีรีย์ฝรั่ง ในวันจันทร์ที่ผ่านมามีมู้เฉพาะกิจไป นั่นคือประกาศผลรางวัล Golden Globe Awards ที่ไม่ได้มอบรางวัลให้แค่วงการภาพยนตร์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงวงการโทรทัศน์ด้วย สำหรับท่านที่ยังไม่ทราบผลหรือสนใจติดตามเพิ่มเติมก็เชิญที่ http://www.soccersuck.com/boards/topic/1318488 ได้เลย

จะเห็นได้ว่าซีรีย์ใหม่มาแรงทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น Mr Robot ที่ได้ในสาขา Drama และ Mozart in the Jungle ที่ครองตำแหน่ง Comedy/Musical ไป ส่วนตัวเจ้าของมู้ชอบ Mr Robot แต่ Mozart in the Jungle ยังไม่เคยได้ดู ถ้าใครมีความคิดเห็นยังไงก็เข้ามาแชร์กันได้เลยนะทุกท่าน

กด join ได้ที่นี่เลย http://www.soccersuck.com/clubs/detail/119

หลายคนอาจจะยังหาซีรีย์ถูกใจจริงๆ ไม่ได้สักที และเป็นธรรมดาของวงการทีวีอเมริกาที่จะมีรายการใหม่ๆ ผุดขึ้นมาแทนโชว์เก่าๆ ที่ถูกยกเลิกหรือจบบริบูรณ์ไป เพราะฉะนั้นวันนี้จึงแปลบทความ 20 รายการโทรทัศน์ที่น่าสนใจแห่งปี 2016 จาก Business Insider ให้ทุกท่านได้พิจารณากัน โดยในบทความจะมีซีรีย์หลากแนว และมีทั้งซีรีย์ใหม่และซีรีย์เก่าที่ยังออกอากาศในปีนี้อยู่ มาดูกันดีกว่าว่าเรื่องไหนจะเข้าตาท่านบ้าง

"Billions" (Showtime), ออกอากาศตอนแรกวันที่ 17 มกราคม

Spoil
ซีรีย์เกี่ยวกับความร่วมมือ ความขัดแย้ง และการแข่งขันเพื่อช่วงชิงอำนาจทางการเมืองในมหานครนิวยอร์กนี้นำแสดงโดย Damian Lewis จาก Homeland และ Wolf Hall ร่วมกับนักแสดงดีกรีผู้เข้าชิงออสการ์ Paul Giamatti (Cinderella Man และ Sideways)  


"Angie Tribeca" (TBS), ออกอากาศตอนแรกวันที่ 17 มกราคม

Spoil
หลายคนอาจสงสัยเกี่ยวกับซีรีย์เรื่องนี้
อย่างแรกเลย ซีรีย์ใหม่ของ Rashida Jones ดาราสาวจาก Parks and Recreation จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการทำงานของตำรวจ อีกอย่างก็คือ TBS ประกาศว่าจะออกอากาศทั้ง 10 ตอนของซีซั่นแรกนี้รวดเดียวในวันที่ 17 มกราคม และซีรีย์นี้ก็ได้ไฟเขียวในการสร้างต่อถึง 10 “ซีซั่น” ด้วยกัน แต่แต่ละซีซั่นจะมีแค่ 1 ตอนและ 1 ซีซั่นจะออกอากศใน 1 สัปดาห์ อีกสิ่งที่เรารู้ก็คือนี่เป็นซีรีย์ตำรวจโปกฮาโดยฝีมือการสร้างของ Steve Carell นักแสดงนำจาก The Office และ Nancy ภรรยาของเขา
เหมือนว่าเราจะต้องติดตามเรื่องนี้ซะแล้วเพื่อหาคำตอบว่านี่มันคืออะไรกันแน่  


"Marvel's Agent Carter" Season 2 (ABC), ออกอากาศตอนแรกวันที่ 19 มกราคม

Spoil
ถัดจาก Daredevil ซีรีย์ Agent Carter ถือเป็นหนึ่งในซีรีย์ Marvel ที่สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการโทรทัศน์ในตอนแรกของซีรีย์ที่ออกอากาศ ด้วยพล็อตฉลาดๆ อารมณ์ขัน และสไตล์ที่ชัดเจนของตัวเอง ในซีซั่นที่สองนี้ ตัวละคร Peggy Carter (รับบทโดย Hayley Atwell) ย้ายไปที่ Los Angeles เพื่อปราบภัยอันตรายในเขตของ Hollywood นี่ต้องออกมาดีแน่ๆ  


"The X-Files" (Fox) Season 10, ออกอากาศตอนแรกวันที่ 24 มกราคม

Spoil
การคืนชีพให้กับ X-Files โดยช่อง Fox ถือเป็นการเดินหมากที่ท้าทายพอควร เพราะต้องทำให้ปริศนาหลักของโชว์ไปไกลกว่าเดิม รวมถึงคดีย่อยต่างๆ ในแต่ละตอนของเรื่องภายใน 6 ตอนของซีซั่น แต่สิ่งหนึ่งที่เรารู้คือแฟนคลับจะไม่ตั้งข้อกังขาในความสามารถของทีมงานสำหรับเรื่องนี้อย่างแน่นอน  


"The People v. O.J. Simpson: American Crime Story" (FX), ออกอากาศตอนแรกวันที่ 2 กุมภาพันธ์

Spoil
ในตอนต้น “The People v. O.J. Simpson” ทำให้ใครหลายคนต้องหัวเราะด้วยเนื้อเรื่องที่จะนำเสนอ (แต่อย่าลืมนะว่า Ryan Murphy เป็นหนึ่งในผู้สร้างโชว์นี้ด้วย) แต่เมื่อ FX ออกอากาศโชว์นี้ให้กับสื่อแล้ว เมื่อมองข้ามถึงจุดเล็กๆ ที่น่าขันของเรื่องไป นี่ถือเป็นโชว์ที่ดีโชว์หนึ่ง Cuba Gooding Jr. ทำให้ Simpson ตัวจริงรู้สึกดีได้ แต่การแสดงของ Sarah Paulson (American Horror Story) ที่เปลี่ยนบทบาทมาเป็น Marcia Clark รองอัยการเขตในคดีนี้ ถือเป็นไฮไลท์เด่นที่แท้จริง  


"Vinyl" (HBO), ออกกากาศตอนแรกวันที่ 14 กุมภาพันธ์

Spoil
Bobby Cannavale รับบทเป็นประธานค่ายเพลงในซีรีย์ดราม่าที่ดำเนินเรื่องในยุค 1970 ซึ่งมี Mick Jagger และ Martin Scorsese มานั่งแท่นผู้อำนวยการสร้างของเรื่อง นี่คือเรื่องราวแห่งร็อกแอนด์โรลยุคคลาสสิก ร่วมด้วยเรื่องราวของเซ็กซ์ ยา และการแข่งขันของวงการดนตรีจากแนวเพลงอื่นอย่างพังค์ ดิสโก้ และฮิปฮ็อป  


"11.22.63" (Hulu), ออกอากาศตอนแรกวันที่ 15 กุมภาพันธ์

Spoil
หนุ่มงานรัดตัวอย่าง James Franco นั้นได้เจียดเวลาอันมีค่ามาร่วมแสดงนำในซีรีย์ของช่อง Hulu กับบทบาทคุณครูวิชาภาษาอังกฤษโรงเรียนมัธยมปลายที่ต้องเดินทางย้อนเวลากลับไปยังอดีตเพื่อจะหยุดการลอบสังหารประธานาธิบดี John F. Kennedy ซีรีย์ความยาว 8 ตอนนี้สร้างจากนวนิยายขายดีปี 2011 โดย Stephen King ซีรีย์นี้มีชื่อของ King และ J.J. Abrams รับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้าง  


"Better Call Saul" Season 2 (AMC), ออกอากาศตอนแรกวันที่ 15 กุมภาพันธ์

Spoil
เราจะได้กลับมาดู Bob Odenkirk ในเวอร์ชั่นของ Saul Goodman ที่เราได้เห็นใน Breaking Bad ซีซั่นแรกของโชว์นี้ถือเป็นการเริ่มต้นที่สวยงามเลยทีเดียว  


"Broad City" Season 3 (Comedy Central), ออกอากาศตอนแรกวันที่ 17 กุมภาพันธ์

Spoil
ชีวิตของเราไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปเมื่อได้เห็นมหานครนิวยอร์กผ่านสายตาของสาวๆ จาก Broad City ข่าวดีคือพวกเธอกลับมาแล้ว และซีซั่นนี้ต้องออกมาดีแน่นอน เพราะทางช่อง Comedy Central ได้ประกาศให้สร้างต่อไปอีกสองซีซั่นแล้ว เราแทบจะรอไม่ไหวเมื่อได้เห็นพวกเธอพบกับ Hillary Clinton ในโชว์  


"Love" (Netflix), ออกอากาศตอนแรกวันที่ 19 กุมภาพันธ์

Spoil
ผลงานจาก Judd Apatow โปรดิวเซอร์แห่ง Girls และ Trainwreck ซีรีย์โรแมนติกคอมเมดี้ที่แสนจะไม่หวานเรื่องนี้การันตีถึงความตลกโปกฮา แปลกประหลาด และเรื่องราวขมขื่นเล็กๆ นำแสดงโดย Gillian Jacobs จาก Community และ Paul Rust (Comedy Bang! Bang! และ Super Fun Night) ที่แสนจะน่ารักซึ่งรับบทผู้อำนวยการสร้างของโชว์ไปด้วย  


"Fuller House" (Netflix), ออกอากาศตอนแรกวันที่ 26 กุมภาพันธ์

Spoil
ถ้าภาคต่อของ “Full House” โดย Netflix นี้สามารถนำความบันเทิงที่สองแฝด Olsen เคยสร้างไว้ในวงการกลับมาได้ในต้นฉบับสู่การหวนคืนของโชว์นี้ล่ะก็ เป็นที่แน่นอนว่าเราจะคอยติดตามซีรีย์นี้
Fuller House เป็นเรื่องราวของสาวน้อย D.J. Tanner (Candace Cameron Bure) ที่ได้กลับมาพบกับน้องสาว Stephanie (Jodie Sweetin) และเพื่อนรัก Kimmy (Andrea Barber) เพื่อร่วมประสบการณ์ในเรื่องราวต่างๆ ไปพร้อมกับเด็กคนอื่นๆ ในเมือง John Stamos (ซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์ด้วย), Bob Saget, Dave Coulier และ Lori Loughlin กลับมาในฐานะนักแสดงรับเชิญด้วยเช่นกัน  


"Daredevil" Season 2 (Netflix), ออกอากาศตอนแรกวันที่ 18 มีนาคม

Spoil
ถึงซีซั่นแรกจะเป็นปรากฏการณ์เท่าใด แต่ Dough Petrie โชว์รันเนอร์คนใหม่ของซีรีย์ Netflix นี้ยังบอกให้แฟนๆ เตรียมใจรอซีซั่นที่สองได้เลย ที่จะดำเนินเรื่องไวกว่าเดิม โทนเรื่องสดใสขึ้น ไม่หม่นเท่าฤดูกาลแรก นอกจากนี้แล้ว เตรียมตัวพบกับศัตรูคนใหม่ของ Daredevil นั่นคือ The Punisher (Jon Bernthal) และ Elektra ซึ่งรับบทโดย Elodie Yung  


"The Catch" (ABC), ออกอากาศตอนแรกวันที่ March 24

Spoil
ไม่กี่เดือนก่อน ซีรีย์ซึ่งนำแสดงโดย Mireille Enos นี้ถือเป็นสิ่งที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง แต่ต้องเสียตำแหน่งนี้ไปเมื่อ Grey's Anatomy โดย Shonda Rhimes มีเรื่องดราม่าหลังฉากให้น่าติดตามกว่า
"The Catch" จะออกอากาศในไวๆ นี้ แต่ผู้สร้างและผู้บริหารของโชว์เคยพักโครงการนี้ไว้เพราะความแตกต่างทางความคิดเห็นระหว่าง Shonda และช่อง ABC ทำให้ต้องหานักแสดงใหม่ให้ทันตอนเปิดตัวของโชว์ (และได้ Peter Krause มาร่วม ซึ่งถือว่าไม่ใช่เรื่องแย่แต่อย่างใด)
นั่นก็ทำให้เราอยากรู้แล้วว่าโชว์นี้จะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างที่สัญญาไว้หรือไม่ ใน The Catch นักแสดงสาว Enos รับบทเป็นนักสืบเอกชนซึ่งสามีของเธอหลอกเชิดเงินล้านเหรียญก่อนจะหายตัวไป เป็นที่มาของภารกิจที่เธอจะต้องตามล่าเขาก่อนที่ชีวิตจะพังทลายไปมากกว่านี้  


"The Path" (Hulu), ออกอากาศตอนแรกวันที่ 30 มีนาคม

Spoil
เพราะการพูดถึงลัทธิไซแอนโทโลจีในหมู่คนทั่วไปหลังจากการออกอากาศของสารคดี Going Clear โดยช่อง HBO ทำให้ The Patch กลายเป็นซีรีย์ที่มาได้ถูกจังหวะพอดี เรื่องนี้อำนวยการสร้าโดย Jason Katims (Friday Night Lights, Parenthood) และนำแสดงโดย Aaron Paul จาก Breaking Bad ซีรีย์ของช่อง Hulu นี้ว่าด้วยเรื่องราวของครอบครัวในใจกลางของวัฒนธรรมอันอื้อฉาวนี้  


"Game of Thrones" (HBO) Season 6, ออกอากาศตอนแรกวันที่ 24 เมษายน

Spoil
หลากหลายคำถามปลายเปิดของ Game of Thrones รอคำตอบในซีซั่นที่จะมาถึงนี้ ซีรีย์โทรทัศน์นี้จะซ้อนทับกับหนังสือของ George R.R. Martin พอดิบพอดี และนั่นทำให้พวกเขาต้องหาคำตอบกันเอง ใครจะมาหรือใครจะไป เราต้องคอยติดตามในซีซั่นที่คาดเดาไม่ได้มากที่สุดของเรื่อง ขนาดว่า GoT เป็นซีรีย์ที่สร้างความประหลาดใจให้ได้เสมอตั้งแต่ก่อนหน้าแล้วนะ  


"Atlanta" (FX), ยังไม่ทราบวันออกอากาศตอนแรก

Spoil
เรารอไม่ไหวที่จะได้เห็นว่า Donald Glover ทำอะไรอยู่หลังจากจบโครงการกับซีรีย์ Community ซีรีย์นี้สร้างโดยผู้เขียนบท 30 Rock ซึ่งจะต้องอาศัยความสามารถของพระเอกในการร้องและแสดงในเรื่องราวคอมเมดี้ซึ่งเกี่ยวกับสองลูกพี่ลูกน้องที่ต้องหาทางรุ่งในวงการแร็พ ณ แดนแอตแลนต้าให้ได้  


"Gilmore Girls" (Netflix), ยังไม่ทราบวันออกอากาศแรก

Spoil
มีหลายอย่างที่ให้เราลุ้นเมื่อพูดถึงการกลับมาของ Gilmore Girls ทางช่อง Netflix เรื่องใหญ่ก็คือ Amy Sherman-Palladino ผู้สร้างโชว์นี้จะเป็นคนนำบทสรุปที่เธอไม่มีโอกาสได้ทำหลังจากสัญญากับช่อง CW ล่มไปเมื่อฤดูกาลที่ 6 ของซีรีย์นี้  


"Luke Cage" (Netflix), ยังไม่ทราบวันออกอากาศตอนแรก

Spoil
Mike Colter เล่นใหญ่ในบทเล็กใน Jessica Jones ในฐานะ Luke Cage มาแล้ว นั่นส่งผลให้ความคาดหวังของซีรีย์หลักของเขาบนช่อง Netflix นี้เพิ่มขึ้นเป็นกอง  


"Westworld" (HBO), ยังไม่ทราบวันออกอากาศตอนแรก

Spoil
รายละเอียดของดราม่าช่อง HBO นี้คือ "มหากาพย์สุดดาร์กเกี่ยวกับการกำเนิดของจิตสำนึกเทียมและอนาคตแห่งบาป" ยังไม่ได้บอกอะไรเรามากนัก อย่างไรก็ตาม ซีรีย์นี้ให้คำสัญญาว่าจะออกมาน่าขนหัวลุกและวิปริต
ดัดแปลงจากภาพยนตร์ไซไฟชื่อเดียวกันในปี 1973 ซึ่งถูกเขียนบทและกำกับโดย Michael Crinchton เรื่อง Westworld ในฉบับซีรีย์นี้จะเขียนบท กำกับ และอำนวยการสร้างโดย Jonathan Nolan (Dark Knight) และ J.J. Abrams (Star Trek Into Darkness, Lost) ที่จะมารับบทเป็นหนึ่งในผู้อำนวยการสร้างของโชว์ ทีมนักแสดงระดับซูเปอร์สตาร์ประกอบด้วย Anthony Hopkins, Evan Rachel Wood, Ed Harris, James Marsden, Thandie Newton และ Jeffrey Wright  


"Mr. Robot" Season 2 (USA Network), ยังไม่ทราบวันออกอากาศตอนแรก

Spoil
คุณภาพชั้นเลิศของซีรีย์ Mr. Robot นี้ถือเป็นเซอร์ไพรส์ใหญ่ในปี 2015 ก็ว่าได้ Rami Malek เป็นหัวใจสำคัญในการยกระดับซีรีย์นี้ รวมถึง Christian Slater ในบทแฮ็คเกอร์จอมคลั่งด้วย Sam Esmail ยั่วน้ำลายโดยการกล่าวว่าในซีซั่นสองนี้ "พวกเราจะได้เห็นกรุงโรมมอดไหม้ นั่นคือโลกที่ Elliot จะไปเยือนในซีซั่นต่อไปครับ" เอาล่ะ เราพร้อมลุยกองไฟนั่นแล้ว  


Credit http://www.businessinsider.com/most-exciting-shows-of-2016-2016-1

ถ้าใครสนใจทั้งซีรีย์ในโผนี้หรือเรื่องอื่นๆ มีเรื่องแนะนำหรืออยากสอบถามอะไรก็โพสท์ได้เลยนะทุกท่าน

I SUPPORT CHELSEA & BARCELONA.
เข้าร่วม: 11 Jan 2014
ตอบ: 28316
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Jan 15, 2016 8:07 pm
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
เม้นแรก
เข้าร่วม: 27 May 2010
ตอบ: 14459
ที่อยู่: ฺฺ [ stadio olimpico ]
โพสเมื่อ: Fri Jan 15, 2016 8:12 pm
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
เม้นสอง ช่วงนี้ไม่ได้ดูซีรี่ย์เลยมีอะไรหนุกมั่งครับ แนะนำที
เข้าร่วม: 01 May 2008
ตอบ: 6315
ที่อยู่: โรงเรียนสำหรับผู้มีพรสวรรค์
โพสเมื่อ: Fri Jan 15, 2016 8:15 pm
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
ratedrko01 พิมพ์ว่า:
เม้นสอง ช่วงนี้ไม่ได้ดูซีรี่ย์เลยมีอะไรหนุกมั่งครับ แนะนำที  


ถ้าเคยชอบดู Breaking Bad มาก่อน

ผมแนะนำเรื่อง Better Call Saul ครับ

The Quieter You Become, The More You Are Able To Hear.

เข้าร่วม: 31 Oct 2014
ตอบ: 4206
ที่อยู่: Qarabağ, Azerbaijan
โพสเมื่อ: Fri Jan 15, 2016 8:16 pm
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
ratedrko01 พิมพ์ว่า:
เม้นสอง ช่วงนี้ไม่ได้ดูซีรี่ย์เลยมีอะไรหนุกมั่งครับ แนะนำที  


ที่เพิ่งจบซีซั่นแรกปี 2015 ไปก็มี Mr Robot, Jessica Jones ที่สนุกๆ

ส่วนเรื่องอื่นๆ ที่เห็นคนอื่นชอบแต่จขมยังไม่ได้ดูก็มี Empire, Narcos

แต่ถ้าท่านอยากได้แนวเบาสมองก็ Parks and Recreation เลย เฮฮามากเรื่องนี้ จบบริบูรณ์ไปแล้วเมื่อปีก่อน อีกหนึ่งซีรีย์ที่จบสมบูรณ์ แต่จะแนวเครียดๆ หน่อยก็ Mad Men เลย

แต่ถ้าที่แนะนำไม่ตรงสเป็คยังไงก็บอกเพิ่มได้นะท่านว่าสนใจแนวไหน

I SUPPORT CHELSEA & BARCELONA.
เข้าร่วม: 23 Sep 2013
ตอบ: 3168
ที่อยู่: upside down
โพสเมื่อ: Fri Jan 15, 2016 8:18 pm
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
Atlanta น่าสนใจกำลังอิน rap is now
Liverpool FC ◢ Keyakizaka46 Nogizaka46
เข้าร่วม: 05 May 2014
ตอบ: 6594
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Jan 15, 2016 8:18 pm
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
got

เข้าร่วม: 16 Oct 2013
ตอบ: 232
ที่อยู่: LONDON.STAMFORD BRIDGE
โพสเมื่อ: Fri Jan 15, 2016 8:19 pm
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
The Magicians ก็สนุกดีนะฮับบบ

ชอบแนววแฟนตาซีแนะนำหน่อยยยยย
เข้าร่วม: 27 May 2010
ตอบ: 14459
ที่อยู่: ฺฺ [ stadio olimpico ]
โพสเมื่อ: Fri Jan 15, 2016 8:21 pm
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
The Gunners Arsenal พิมพ์ว่า:
ratedrko01 พิมพ์ว่า:
เม้นสอง ช่วงนี้ไม่ได้ดูซีรี่ย์เลยมีอะไรหนุกมั่งครับ แนะนำที  


ถ้าเคยชอบดู Breaking Bad มาก่อน

ผมแนะนำเรื่อง Better Call Saul ครับ

 


ขอบคุณครับ
เข้าร่วม: 31 Oct 2014
ตอบ: 4206
ที่อยู่: Qarabağ, Azerbaijan
โพสเมื่อ: Fri Jan 15, 2016 8:21 pm
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
bilsleepm พิมพ์ว่า:
Atlanta น่าสนใจกำลังอิน rap is now  


แต่ยังไม่ประกาศวันฉายเลย ถ้าช่วงนี้สนใจแร็พยังไงตาม Empire แก้ขัดรอ Atlanta ไปก่อนนะท่าน

I SUPPORT CHELSEA & BARCELONA.
เข้าร่วม: 31 Oct 2014
ตอบ: 4206
ที่อยู่: Qarabağ, Azerbaijan
โพสเมื่อ: Fri Jan 15, 2016 8:22 pm
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
MK24 พิมพ์ว่า:
got

 


พี่จอนนนนนนน

I SUPPORT CHELSEA & BARCELONA.
เข้าร่วม: 27 May 2010
ตอบ: 14459
ที่อยู่: ฺฺ [ stadio olimpico ]
โพสเมื่อ: Fri Jan 15, 2016 8:22 pm
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
xMockingbird พิมพ์ว่า:
ratedrko01 พิมพ์ว่า:
เม้นสอง ช่วงนี้ไม่ได้ดูซีรี่ย์เลยมีอะไรหนุกมั่งครับ แนะนำที  


ที่เพิ่งจบซีซั่นแรกปี 2015 ไปก็มี Mr Robot, Jessica Jones ที่สนุกๆ

ส่วนเรื่องอื่นๆ ที่เห็นคนอื่นชอบแต่จขมยังไม่ได้ดูก็มี Empire, Narcos

แต่ถ้าท่านอยากได้แนวเบาสมองก็ Parks and Recreation เลย เฮฮามากเรื่องนี้ จบบริบูรณ์ไปแล้วเมื่อปีก่อน อีกหนึ่งซีรีย์ที่จบสมบูรณ์ แต่จะแนวเครียดๆ หน่อยก็ Mad Men เลย

แต่ถ้าที่แนะนำไม่ตรงสเป็คยังไงก็บอกเพิ่มได้นะท่านว่าสนใจแนวไหน  


อยากดู Mr Robot
เข้าร่วม: 31 Oct 2014
ตอบ: 4206
ที่อยู่: Qarabağ, Azerbaijan
โพสเมื่อ: Fri Jan 15, 2016 8:23 pm
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
Basvavastos พิมพ์ว่า:
The Magicians ก็สนุกดีนะฮับบบ

ชอบแนววแฟนตาซีแนะนำหน่อยยยยย  


ไม่เคยได้ยินเลยแฮะ ขอบคุณท่านมากๆ เลยที่มาแนะนำ

I SUPPORT CHELSEA & BARCELONA.
เข้าร่วม: 13 Jun 2009
ตอบ: 23431
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Jan 15, 2016 8:24 pm
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
ไฮ ... เอเจนท์มอร์ส

ช่วงนี้ตามเก็บของเก่าอยู่ Flash เพิ่งจะได้ดู
เข้าร่วม: 29 Jan 2011
ตอบ: 15281
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Jan 15, 2016 8:31 pm
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
Vinyl ครีเอทโดย Terence Winter จาก Boardwalk Empire ไม่พลาดแน่นอน

ช่วงนี้ดู Suits พึ่งจัด SS4 กะว่าดูตอนเดียวล่อไป 4 ตอนรวด โครตมันส์

ซีรีย์ดองไว้เพียบเลย พวกใหม่ๆที่นำเสนอมาคงไม่ได้ดูแน่นอน
เพราะดอง Homeland, The Killing, The Americans, The Bridge, Top of the Lake, How to Get Away with Murder, Scandal, The Good Wife
ยังไม่รวมซีรีย์ย้อนหลังปี 2005 ที่เป็นตำนานอีกหลายๆเรื่อง

เข้าร่วม: 16 Oct 2013
ตอบ: 232
ที่อยู่: LONDON.STAMFORD BRIDGE
โพสเมื่อ: Fri Jan 15, 2016 8:31 pm
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
xMockingbird พิมพ์ว่า:
Basvavastos พิมพ์ว่า:
The Magicians ก็สนุกดีนะฮับบบ

ชอบแนววแฟนตาซีแนะนำหน่อยยยยย  


ไม่เคยได้ยินเลยแฮะ ขอบคุณท่านมากๆ เลยที่มาแนะนำ  


พอจะมีแนววแบบแฟนตาซีแนะนำผมไหมครับบ อยากได้ซีรี่ย์เรื่องอื่นไว้ดูบ้างงง
เข้าร่วม: 31 Oct 2014
ตอบ: 4206
ที่อยู่: Qarabağ, Azerbaijan
โพสเมื่อ: Fri Jan 15, 2016 8:31 pm
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
๐mC๐ พิมพ์ว่า:
ไฮ ... เอเจนท์มอร์ส

ช่วงนี้ตามเก็บของเก่าอยู่ Flash เพิ่งจะได้ดู
 


จะหนีไปมีซีรีย์แยกของตัวเอง สุดท้ายโครงการล่ม

แฟลชยังไม่ได้ดูซีซั่นสองเลย ตอนนี้ไปถึงไหนแล้วก็ไม่รู้

I SUPPORT CHELSEA & BARCELONA.
เข้าร่วม: 27 May 2010
ตอบ: 14459
ที่อยู่: ฺฺ [ stadio olimpico ]
โพสเมื่อ: Fri Jan 15, 2016 8:32 pm
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
Basvavastos พิมพ์ว่า:
The Magicians ก็สนุกดีนะฮับบบ

ชอบแนววแฟนตาซีแนะนำหน่อยยยยย  มันออกมากี่ตอนแล้วอ่ะครับ ผมเจอตอนเดียวเอง
เข้าร่วม: 31 Oct 2014
ตอบ: 4206
ที่อยู่: Qarabağ, Azerbaijan
โพสเมื่อ: Fri Jan 15, 2016 8:33 pm
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
Basvavastos พิมพ์ว่า:
xMockingbird พิมพ์ว่า:
Basvavastos พิมพ์ว่า:
The Magicians ก็สนุกดีนะฮับบบ

ชอบแนววแฟนตาซีแนะนำหน่อยยยยย  


ไม่เคยได้ยินเลยแฮะ ขอบคุณท่านมากๆ เลยที่มาแนะนำ  


พอจะมีแนววแบบแฟนตาซีแนะนำผมไหมครับบ อยากได้ซีรี่ย์เรื่องอื่นไว้ดูบ้างงง  


ลองดู Outlander ดูนะท่าน ส่วนตัวก็ไม่ค่อยสันทัดเรื่องแนวแฟนตาซีเท่าไหร่

I SUPPORT CHELSEA & BARCELONA.
เข้าร่วม: 02 Mar 2010
ตอบ: 5315
ที่อยู่: ทับแก้ว
โพสเมื่อ: Fri Jan 15, 2016 8:33 pm
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
ดองไว้ยังเคลียร์ไม่ได้ครึ่งเลย
season นี้ไว้ก่อนละกัน


Spoil
 
เข้าร่วม: 31 Oct 2014
ตอบ: 4206
ที่อยู่: Qarabağ, Azerbaijan
โพสเมื่อ: Fri Jan 15, 2016 8:36 pm
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
toktakkk พิมพ์ว่า:
Vinyl ครีเอทโดย Terence Winter จาก Boardwalk Empire ไม่พลาดแน่นอน

ช่วงนี้ดู Suits พึ่งจัด SS4 กะว่าดูตอนเดียวล่อไป 4 ตอนรวด โครตมันส์

ซีรีย์ดองไว้เพียบเลย พวกใหม่ๆที่นำเสนอมาคงไม่ได้ดูแน่นอน
เพราะดอง Homeland, The Killing, The Americans, The Bridge, Top of the Lake, How to Get Away with Murder, Scandal, The Good Wife
ยังไม่รวมซีรีย์ย้อนหลังปี 2005 ที่เป็นตำนานอีกหลายๆเรื่อง  


ไม่สน Westworld เหรอท่าน Jonathan Nolan + J.J. Abrams เชียวนา นักแสดงก็น่าดูเชียว

ส่วน Suits บันเทิงจริงๆ บริษัทอะไรดราม่าได้ทุกวัน

I SUPPORT CHELSEA & BARCELONA.
เข้าร่วม: 05 May 2014
ตอบ: 4794
ที่อยู่: Anfield
โพสเมื่อ: Fri Jan 15, 2016 8:36 pm
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
The Path น่าดูไหมค่ะ พอดีเห็นมี เจสซี่ พิงค์แมนด้วย
# Liverpool # Lorenzo
เข้าร่วม: 05 May 2014
ตอบ: 6594
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Jan 15, 2016 8:38 pm
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
xMockingbird พิมพ์ว่า:
MK24 พิมพ์ว่า:
got

 


พี่จอนนนนนนน  ชอบแบรนด์มากกว่าชอบพวกมีพลังจิต

เข้าร่วม: 16 Oct 2013
ตอบ: 232
ที่อยู่: LONDON.STAMFORD BRIDGE
โพสเมื่อ: Fri Jan 15, 2016 8:38 pm
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
ratedrko01 พิมพ์ว่า:
Basvavastos พิมพ์ว่า:
The Magicians ก็สนุกดีนะฮับบบ

ชอบแนววแฟนตาซีแนะนำหน่อยยยยย  มันออกมากี่ตอนแล้วอ่ะครับ ผมเจอตอนเดียวเอง  


ตอนนี้มีตอนเดียวครับ ประมาณวันที่25 จะออกสองตอนรวดครับผมม
เข้าร่วม: 16 Oct 2013
ตอบ: 232
ที่อยู่: LONDON.STAMFORD BRIDGE
โพสเมื่อ: Fri Jan 15, 2016 8:38 pm
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
xMockingbird พิมพ์ว่า:
Basvavastos พิมพ์ว่า:
xMockingbird พิมพ์ว่า:
Basvavastos พิมพ์ว่า:
The Magicians ก็สนุกดีนะฮับบบ

ชอบแนววแฟนตาซีแนะนำหน่อยยยยย  


ไม่เคยได้ยินเลยแฮะ ขอบคุณท่านมากๆ เลยที่มาแนะนำ  


พอจะมีแนววแบบแฟนตาซีแนะนำผมไหมครับบ อยากได้ซีรี่ย์เรื่องอื่นไว้ดูบ้างงง  


ลองดู Outlander ดูนะท่าน ส่วนตัวก็ไม่ค่อยสันทัดเรื่องแนวแฟนตาซีเท่าไหร่  


ไม่เป็นไรครับท่าน ขอบคุณครับบบ
เข้าร่วม: 23 Sep 2013
ตอบ: 3168
ที่อยู่: upside down
โพสเมื่อ: Fri Jan 15, 2016 8:42 pm
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
xMockingbird พิมพ์ว่า:
bilsleepm พิมพ์ว่า:
Atlanta น่าสนใจกำลังอิน rap is now  


แต่ยังไม่ประกาศวันฉายเลย ถ้าช่วงนี้สนใจแร็พยังไงตาม Empire แก้ขัดรอ Atlanta ไปก่อนนะท่าน  


เดี๋ยวลองไปดูครับ เรื่อง Love ก็น่าสนมีแนวนี้แนะนำไหมครับ
Liverpool FC ◢ Keyakizaka46 Nogizaka46
เข้าร่วม: 31 Oct 2014
ตอบ: 4206
ที่อยู่: Qarabağ, Azerbaijan
โพสเมื่อ: Fri Jan 15, 2016 8:44 pm
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
AingLFC พิมพ์ว่า:
The Path น่าดูไหมค่ะ พอดีเห็นมี เจสซี่ พิงค์แมนด้วย  


ยังบอกไม่ได้เลยค่ะ ต้องรอวันที่ซีรีย์นี้ออกฉาย

I SUPPORT CHELSEA & BARCELONA.
เข้าร่วม: 27 May 2010
ตอบ: 14459
ที่อยู่: ฺฺ [ stadio olimpico ]
โพสเมื่อ: Fri Jan 15, 2016 8:44 pm
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
Basvavastos พิมพ์ว่า:
ratedrko01 พิมพ์ว่า:
Basvavastos พิมพ์ว่า:
The Magicians ก็สนุกดีนะฮับบบ

ชอบแนววแฟนตาซีแนะนำหน่อยยยยย  มันออกมากี่ตอนแล้วอ่ะครับ ผมเจอตอนเดียวเอง  


ตอนนี้มีตอนเดียวครับ ประมาณวันที่25 จะออกสองตอนรวดครับผมม  


ขอบคุณครับ ผมก็นึกว่ามันออกมาเยอะแล้วซะอีก
เข้าร่วม: 31 Oct 2014
ตอบ: 4206
ที่อยู่: Qarabağ, Azerbaijan
โพสเมื่อ: Fri Jan 15, 2016 8:47 pm
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
bilsleepm พิมพ์ว่า:
xMockingbird พิมพ์ว่า:
bilsleepm พิมพ์ว่า:
Atlanta น่าสนใจกำลังอิน rap is now  


แต่ยังไม่ประกาศวันฉายเลย ถ้าช่วงนี้สนใจแร็พยังไงตาม Empire แก้ขัดรอ Atlanta ไปก่อนนะท่าน  


เดี๋ยวลองไปดูครับ เรื่อง Love ก็น่าสนมีแนวนี้แนะนำไหมครับ  


ถ้าแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่นึกออกก็มี Manhattan Love Story, Bent แต่โดนตัดจบแล้วทั้งคู่

ถ้าคลาสสิกเลยก็มี Friends กะ How I Met Your Mother แต่อาจจะเน้นเรื่องการใช้ชีวิต มิตรภาพ มากกว่าเรื่องรักๆ หน่อยนะท่าน

I SUPPORT CHELSEA & BARCELONA.
เข้าร่วม: 31 Oct 2014
ตอบ: 4206
ที่อยู่: Qarabağ, Azerbaijan
โพสเมื่อ: Fri Jan 15, 2016 8:47 pm
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
VodkaMartini พิมพ์ว่า:
ดองไว้ยังเคลียร์ไม่ได้ครึ่งเลย
season นี้ไว้ก่อนละกัน  


ช่วงนี้ยุคทองของซีรีย์ เข็นมาประกวดกันใหญ่ ตามดูไม่ทัน

I SUPPORT CHELSEA & BARCELONA.
เข้าร่วม: 23 Sep 2013
ตอบ: 3168
ที่อยู่: upside down
โพสเมื่อ: Fri Jan 15, 2016 8:56 pm
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
xMockingbird พิมพ์ว่า:


ถ้าแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่นึกออกก็มี Manhattan Love Story, Bent แต่โดนตัดจบแล้วทั้งคู่

ถ้าคลาสสิกเลยก็มี Friends กะ How I Met Your Mother แต่อาจจะเน้นเรื่องการใช้ชีวิต มิตรภาพ มากกว่าเรื่องรักๆ หน่อยนะท่าน  


ขอบคุณครัชผม
Liverpool FC ◢ Keyakizaka46 Nogizaka46
เข้าร่วม: 29 Jan 2011
ตอบ: 15281
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Jan 15, 2016 8:56 pm
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
xMockingbird พิมพ์ว่า:
toktakkk พิมพ์ว่า:
Vinyl ครีเอทโดย Terence Winter จาก Boardwalk Empire ไม่พลาดแน่นอน

ช่วงนี้ดู Suits พึ่งจัด SS4 กะว่าดูตอนเดียวล่อไป 4 ตอนรวด โครตมันส์

ซีรีย์ดองไว้เพียบเลย พวกใหม่ๆที่นำเสนอมาคงไม่ได้ดูแน่นอน
เพราะดอง Homeland, The Killing, The Americans, The Bridge, Top of the Lake, How to Get Away with Murder, Scandal, The Good Wife
ยังไม่รวมซีรีย์ย้อนหลังปี 2005 ที่เป็นตำนานอีกหลายๆเรื่อง  


ไม่สน Westworld เหรอท่าน Jonathan Nolan + J.J. Abrams เชียวนา นักแสดงก็น่าดูเชียว

ส่วน Suits บันเทิงจริงๆ บริษัทอะไรดราม่าได้ทุกวัน  

Suits ไม่ได้ชิงรางวัลอะไรสักอย่าง เพลงประกอบก็เพราะ คาแร็กเตอร์ก็สุดๆทุกคน โดยเฉพาะลูอิส
เกือบน้ำตาซึมตอนลูอิสเอาเค้ก welcome to team litt มา ตอนต้นๆ SS3
แถมมี Quotes จากหนังดีๆมาเป็นระยะๆ ทั้งใช้เป็นไอเดีย ทั้งใช้ตอบโต้กัน ไม่เคยเห็นหนังหรือซีรี่ย์
เรื่องไหนเอา Quotes มาโต้ตอบกันได้เท่ และลงตัวแบบนี้เลย

ส่วน Westworld น่าสนครับ เพราะชอบ Person of Interest อยู่แล้ว อ้าวเวร POI ก็ดองไว้นี่หว่า
แต่เอาจริงๆนอกจาก POI งานของ J.J ลุยโปรดิวอื่นๆไม่ชอบสักเรื่องเลยนะ Lost งี้หาปลาตั้งแต่ SS2
มันไซไฟจ๋าไปยังไงไม่รู้ ผมชอบดาร์กๆหน่อย มันต้องจับมือกันแบบนี้ถือจะสุดยอด

เข้าร่วม: 31 Oct 2014
ตอบ: 4206
ที่อยู่: Qarabağ, Azerbaijan
โพสเมื่อ: Fri Jan 15, 2016 9:04 pm
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
Di`vinətix พิมพ์ว่า:
เม้นแรก  


ลืมตอบเม้นแรกเฉยเลยง่ะ

ชมรมวันนี้เงียบๆ ไม่ต้องดีใจมาก

I SUPPORT CHELSEA & BARCELONA.
เข้าร่วม: 05 May 2010
ตอบ: 10129
ที่อยู่: need not to know XD
โพสเมื่อ: Fri Jan 15, 2016 9:21 pm
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
Lucifer กับ ไอเรื่องที่เปน fbi แล้วมีผู้ร้ายแฝงตัวเค้าไปนี่ ออกมากี่ตอนแล้วครับ
เรื่อง 2 ชื่อเรื่องไรนะผมลืม
Arsenal , #Zidane is the best XD

เข้าร่วม: 08 Jan 2015
ตอบ: 2108
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Jan 15, 2016 9:29 pm
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
Basvavastos พิมพ์ว่า:
The Magicians ก็สนุกดีนะฮับบบ

ชอบแนววแฟนตาซีแนะนำหน่อยยยยย  


Shannara Chronicles นี่ผมว่าเด็ดสุดละนะของซีรี่ส์แฟนตาซีใหม่ซีซั่นนี้

เข้าร่วม: 16 Oct 2013
ตอบ: 232
ที่อยู่: LONDON.STAMFORD BRIDGE
โพสเมื่อ: Fri Jan 15, 2016 9:30 pm
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
thz- พิมพ์ว่า:
Lucifer กับ ไอเรื่องที่เปน fbi แล้วมีผู้ร้ายแฝงตัวเค้าไปนี่ ออกมากี่ตอนแล้วครับ
เรื่อง 2 ชื่อเรื่องไรนะผมลืม
 


Lucifer เห็นอยูู่ตอนเดียวนะท่านนน
เข้าร่วม: 16 Oct 2013
ตอบ: 232
ที่อยู่: LONDON.STAMFORD BRIDGE
โพสเมื่อ: Fri Jan 15, 2016 9:31 pm
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
Rei van Astrei พิมพ์ว่า:
Basvavastos พิมพ์ว่า:
The Magicians ก็สนุกดีนะฮับบบ

ชอบแนววแฟนตาซีแนะนำหน่อยยยยย  


Shannara Chronicles นี่ผมว่าเด็ดสุดละนะของซีรี่ส์แฟนตาซีใหม่ซีซั่นนี้  


เดวลองไปหาดูนะครับบท่านน ขอบคุณครับบ
เข้าร่วม: 31 Oct 2014
ตอบ: 4206
ที่อยู่: Qarabağ, Azerbaijan
โพสเมื่อ: Fri Jan 15, 2016 9:46 pm
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
thz- พิมพ์ว่า:
Lucifer กับ ไอเรื่องที่เปน fbi แล้วมีผู้ร้ายแฝงตัวเค้าไปนี่ ออกมากี่ตอนแล้วครับ
เรื่อง 2 ชื่อเรื่องไรนะผมลืม
 


ใช่ Quantico หรือป่าวเอ่ย ไม่มั่นใจ

I SUPPORT CHELSEA & BARCELONA.
เข้าร่วม: 05 May 2010
ตอบ: 10129
ที่อยู่: need not to know XD
โพสเมื่อ: Fri Jan 15, 2016 9:49 pm
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
Basvavastos พิมพ์ว่า:
thz- พิมพ์ว่า:
Lucifer กับ ไอเรื่องที่เปน fbi แล้วมีผู้ร้ายแฝงตัวเค้าไปนี่ ออกมากี่ตอนแล้วครับ
เรื่อง 2 ชื่อเรื่องไรนะผมลืม
 


Lucifer เห็นอยูู่ตอนเดียวนะท่านนน  

ขอบคุณครับ ดองไว้รอมาเยอะๆค่อยดู ฮ่าๆ
Arsenal , #Zidane is the best XD

เข้าร่วม: 05 May 2010
ตอบ: 10129
ที่อยู่: need not to know XD
โพสเมื่อ: Fri Jan 15, 2016 9:49 pm
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
xMockingbird พิมพ์ว่า:
thz- พิมพ์ว่า:
Lucifer กับ ไอเรื่องที่เปน fbi แล้วมีผู้ร้ายแฝงตัวเค้าไปนี่ ออกมากี่ตอนแล้วครับ
เรื่อง 2 ชื่อเรื่องไรนะผมลืม
 


ใช่ Quantico หรือป่าวเอ่ย ไม่มั่นใจ  

ใช่แล้วครับๆ มีกี่ตอนละครับ ว่าจะดองไว้ก่อน อิอิ
Arsenal , #Zidane is the best XD

เข้าร่วม: 16 Oct 2013
ตอบ: 232
ที่อยู่: LONDON.STAMFORD BRIDGE
โพสเมื่อ: Fri Jan 15, 2016 9:52 pm
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
thz- พิมพ์ว่า:
Basvavastos พิมพ์ว่า:
thz- พิมพ์ว่า:
Lucifer กับ ไอเรื่องที่เปน fbi แล้วมีผู้ร้ายแฝงตัวเค้าไปนี่ ออกมากี่ตอนแล้วครับ
เรื่อง 2 ชื่อเรื่องไรนะผมลืม
 


Lucifer เห็นอยูู่ตอนเดียวนะท่านนน  

ขอบคุณครับ ดองไว้รอมาเยอะๆค่อยดู ฮ่าๆ  


ผมก็ทำเหมือนท่านเลยครับ ดองไว้รอดูเยอะๆ สุดท้ายดูไม่ทันน
เข้าร่วม: 31 Oct 2014
ตอบ: 4206
ที่อยู่: Qarabağ, Azerbaijan
โพสเมื่อ: Fri Jan 15, 2016 9:52 pm
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
thz- พิมพ์ว่า:
xMockingbird พิมพ์ว่า:
thz- พิมพ์ว่า:
Lucifer กับ ไอเรื่องที่เปน fbi แล้วมีผู้ร้ายแฝงตัวเค้าไปนี่ ออกมากี่ตอนแล้วครับ
เรื่อง 2 ชื่อเรื่องไรนะผมลืม
 


ใช่ Quantico หรือป่าวเอ่ย ไม่มั่นใจ  

ใช่แล้วครับๆ มีกี่ตอนละครับ ว่าจะดองไว้ก่อน อิอิ  


ซีซั่นแรกจบแล้ว มี 11 ตอน

ซีซั่นที่สองมาต้นมีนาเลยท่าน

I SUPPORT CHELSEA & BARCELONA.
เข้าร่วม: 05 May 2010
ตอบ: 10129
ที่อยู่: need not to know XD
โพสเมื่อ: Fri Jan 15, 2016 9:52 pm
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
xMockingbird พิมพ์ว่า:
thz- พิมพ์ว่า:
xMockingbird พิมพ์ว่า:
thz- พิมพ์ว่า:
Lucifer กับ ไอเรื่องที่เปน fbi แล้วมีผู้ร้ายแฝงตัวเค้าไปนี่ ออกมากี่ตอนแล้วครับ
เรื่อง 2 ชื่อเรื่องไรนะผมลืม
 


ใช่ Quantico หรือป่าวเอ่ย ไม่มั่นใจ  

ใช่แล้วครับๆ มีกี่ตอนละครับ ว่าจะดองไว้ก่อน อิอิ  


ซีซั่นแรกจบแล้ว มี 11 ตอน

ซีซั่นที่สองมาต้นมีนาเลยท่าน  

โอเชชช แปลว่าได้เวลาดูแล้วว ขอบคุณครับ
Arsenal , #Zidane is the best XD

เข้าร่วม: 27 Jan 2015
ตอบ: 7095
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Jan 15, 2016 10:02 pm
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
รู้สึกเราจะดองไว้เพียบ

รอดูผู้หญิงที่เราติดหนี้เต้นแล้วกัน
เข้าร่วม: 12 Feb 2011
ตอบ: 9985
ที่อยู่: Godric's Hollow
โพสเมื่อ: Fri Jan 15, 2016 10:26 pm
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
ด้อมๆ มองๆ
เข้าร่วม: 22 Jun 2009
ตอบ: 1531
ที่อยู่: กลุ่มบางกลุ่ม มักคิดว่าตนยิ่งใหญ่เหลือเกิน : O
โพสเมื่อ: Fri Jan 15, 2016 11:32 pm
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
"Vinyl" น่าดูมาก

แค่เห็นชื่อลุงมาร์ติน สกอร์เซซี่ก็น่าดูแล้วววเข้าร่วม: 14 Aug 2012
ตอบ: 4483
ที่อยู่: Anfeild
โพสเมื่อ: Fri Jan 15, 2016 11:53 pm
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
ไวนิล นี่ต้องโดนๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

เข้าร่วม: 11 Jan 2014
ตอบ: 28316
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sat Jan 16, 2016 12:47 am
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
xMockingbird พิมพ์ว่า:
Di`vinətix พิมพ์ว่า:
เม้นแรก  


ลืมตอบเม้นแรกเฉยเลยง่ะ

ชมรมวันนี้เงียบๆ ไม่ต้องดีใจมาก  


เข้าร่วม: 06 Apr 2014
ตอบ: 670
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sat Jan 16, 2016 2:08 am
[RE]TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง
เนื้อเรื่อง x-files จะเป็นยังไงเนี้ย
อันเก่าดูถึงซีซั่นไหนยังจำไม่ได้เลย
เข้าร่วม: 30 Jul 2008
ตอบ: 13010
ที่อยู่: The Matenrou
โพสเมื่อ: Sat Jan 16, 2016 2:38 am
[RE: TV Series Club รับปี 2016 กับ 20 ซีรีย์น่าจับตามอง]
"Marvel's Agent Carter"

นี่สนุกขนาดไหนครับ
ว่าจะหาเวลาดูสักหน่อย

ตอนนี้ดู Mr.Robot อยู่