อบรมขอไลเซนส์
Status:

: 0 ใบ

: 0 ใบ
เข้าร่วม: 23 Nov 2020
ตอบ: 10324
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Tue Dec 16, 2025 21:07
ทริป.คอม เค้าเล่นใรของเค้าเนี่ย
ผมหละเซงแทน บ้าเปล่า ในขณะที่แต่ละประเทศญี่กัมพูชา แม่งคือฐาน แสกมเมอร์ ไปเที่ยวจับมือส่งเดช
แล้ว ยูชเซอร์ทั้งหลาย มันจะวางใจได้ไงวะ
คือเข้าใจ ว่าไม่ได้แลกเปลี่ยข้อมูลไรกัน เป็นการโปรโมท ประเทศ ที่ทำกับหลายๆประเทศ แต่เวลานี้ คือไม่ควรไปยุ่งกับประเทศห่านนี้เลย
โคตรเสียดาย และสงสารแบรนนี้ชิบหาย ผมในฐานะที่ทำโฮสเทล บอกเลย เจ้านี้คือ ดูแลผลประโยชน์ให้ลูกค้าสุด
เป็นเจ้าเดียว ที่โทร มายืนยันว่า มีลุกค้าจองห้อง ทางโรงแรมรับรู้หรือยัง เพราะกลัวลุกค้าไม่ได้ห้อง ถ้าโรงแรมไม่ตอบกลับ พี่แก ปิดการจองของโรงแรมเลยทันที เซพให้ลุกค้าชิบหาย คือเป็นเจ้าเดียวเลย ที่ทำงานเชิงรุก อย่างวันนี้ก็ สองสาย ไม่ทันได้เช็คเมล์ว่ามีลูกค้าจองมาโทรจิกหาผมเลย ว่าลุกค้าจองมา ยืนยันการจองด้วย
เจ้าอื่น มีปัญหาต้องโทรตาม แล้วโทรติดยากชิบหายเลย เจอแต่บอท รอสายคนก็นาน
ในขณะ ต่อที่พัก ก็เป้นเจ้าเดียวเช่นกัน ที่ให้เจ้าหน้าที่แอดไลน์ ไปหาโรงแรมโดยตรง เพื่คอยซัพพอร์ต เวลามีปัญหาอะไร คือทักไปถามในไลน์ได้โดยตรงเลย ดูแลโคตรดี เจ้าอื่น ต้องโทรอย่างเดียว บางที รอสายอยู่ครึ่งชั่วโมง ยังไม่ได้คุยกับเจ้าหน้าที่
มีครั้งนึงผมอย่างประทับใจ หุ้นส่วนผม เปลี่ยนบัญชีรับเงินที่ผูกกับเว็บนี้ เป็นเว็บอื่นคงยืนยันอีเมล์ แต่เจ้านี้แบบไลน์มาถามเลย ว่าได้เปลี่ยนไหม มันดูแบบว่าโคตรจริงใจกับใส่ใจเลย โรงแรมเป็นพันๆโรงแรม แต่มีพนักงาน ประจำคอยดูแล ซัพพอร์ตรับผิดชอบโรงแรม ดูแลแบบใกล้ชิดขนาดนี้
หวังว่าแบรนด์นี้ จะไม่ ล่มไปเหมือนแพนด้านะ เห็นถึงความจริงใจที่เค้าดูแลลุกค้าดูแลแบบเชิงรุก ที่เจ้าอื่นไม่มี มาเจอแบบ นี้มันน่าเสียดาย อยากให้โอกาส หลายคน ที่จอง ให้โอกาส ในขณะที่ท่านจอง โรงแรม ท่านคงคิดว่าเหมือนๆแอพอื่นทั่วไป แต่ระบบหลังบ้านเค้าทำงานโคตรต่างเลย เค้าทำงาน เพื่อให้มั่นใจว่า ลุกค้าตัวเองจองห้องแล้วจะได้ห้อง ไม่ใช่พอไปถึงหน้าโรงแรม แล้ว โรงแรมปฎิเสธ
ปัจจุบัน ผมมี ลงขาย 4-5 เว็บ เว็บทริปคือเรื่องบริการฉีกคนอื่นเป็นทุ่งเลย ระบบหลังบ้าน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ