ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
14 December 2025 15:49 by Narueta
พร้อมรับบทลงโทษ! “แข้งเทพ” ยันไม่ไปเตะบอลถ้วยอาเซียนที่กัมพูชา
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)




สโมสร “แข้งเทพ” ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ยืนยันจะไม่เดินทางไป กัมพูชา เพื่อแข่งขันฟุตบอลสโมสรอาเซียน กับ สวายเรียง เอฟซี ในวันที่ 29 ม.ค.ปีหน้า

สโมสร ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด มีโปรแกรมไปเยือนกัมพูชา พบกับ สวายเรียง เอฟซี ในการแข่งขันฟุตบอลสโมสรอาเซียน วันที่ 29 ม.ค.ปีหน้า แต่จากสถานการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชา ทำให้สโมสร ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด กังวลถึงความปลอยภัย

โดย นายสุรเดช อนันทพงศ์ ผู้จัดการสโมสร ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า สโมสรได้ส่งหนังสือแจ้งไปยัง สหพันธ์ฟุตบอลอาเซียน หรือ เอเอฟเอฟ ตั้งแต่ทราบผลการจับสลาก เพื่อให้พิจารณาโปรแกรมดังกล่าว โดยเราได้แจ้งขอแข่งขันสนามเป็นกลางแทน และได้ส่งหนังสือไป 3-4 ครั้งแล้ว แต่จน ณ วันนี้ ก็ยังไม่ได้รับคำตอบ ซึ่งเราก็เข้าใจดีว่าทาง เอเอฟเอฟ อาจติดปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายที่หากต้องย้ายไปแข่งสนามกลาง ใครจะรับผิดชอบ จึงยังไม่ได้ข้อสรุป

อย่างไรก็ตาม สโมสร ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ยืนยันว่าจะไม่ไปแข่งขันที่ประเทศกัมพูชาอย่างแน่นอน หากต้องถูกปรับแพ้ หรือ ปรับเงิน เราก็พร้อมที่จะรับบทลงโทษ เพราะเราคำนึงถึงความปลอดภัยมากที่สุด


0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออนไลน์
ผู้ช่วยแมวมอง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 15 Oct 2009
ตอบ: 83815
ที่อยู่: Juventus Stadium
โพสเมื่อ: Sun Dec 14, 2025 15:51
[RE: พร้อมรับบทลงโทษ! “แข้งเทพ” ยันไม่ไปเตะบอลถ้วยอาเซียนที่กัมพูชา]
ทำถูกแล้ว ถ้าแฟร์ๆต้องเตะสนามกลาง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
ซุปตาร์ฟุตบอลโลก
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 25 Apr 2009
ตอบ: 29195
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sun Dec 14, 2025 21:16
[RE]พร้อมรับบทลงโทษ! “แข้งเทพ” ยันไม่ไปเตะบอลถ้วยอาเซียนที่กัมพูชา
เขยิบไปเตะที่เวียดนามก็ได้ สวายเรียงกับเวียดนามใกล้ๆ เอง AFF อย่าทำเรื่องง่ายให้เป็นเรื่องยาก ดูอย่างยูฟ่า สโมสรของอิสราเอล ก็เตะที่สนามกลาง เพื่อความแฟร์ แมตช์เหย้าของทรู ไปเตะที่เวียดนามด้วยก็ได้ จบ แฟร์ๆ เตะสนามเดิม แค่สลับกันเหย้าเยือน
โพสต์บนแอป Soccersuck บน iOS
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel