แฟนสิงห์ว่าไง?! 'โซล่า' เชื่อมือ 'มาเรสก้า' พาสิงห์ลุ้นแชมป์
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
จานฟรังโก้ โซล่า เชื่อมัะ่นว่า เชลซี ยังคงมีลุ้นในการแย่งแชมป์กับ อาร์เซนอล จ่าฝูงพรีเมียร์ลีก ภายใต้การคุมทีมของ เอ็นโซ่ มาเรสก้า

หลังจบเกมที่ “สิงห์บลูส์” ทำได้เพียงเสมอกับ บอร์นมัธ นักวิจารณ์หลายคนต่างออกมาปฏิเสธโอกาสที่ เชลซี จะคว้าแชมป์หลังจากผลการแข่งขันดังกล่าว
แต่ โซล่า ตำนานแข้งแห่งสแตมฟอร์ด บริดจ์ เชื่อว่ายังมีโอกาสที่อดีตสโมสรของเขาจะมีโอกาสลุ้นแชมป์
“การคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกเป็นเรื่องยากเสมอ แต่ทำไมจะไม่ล่ะ?” โซล่า หนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุดของเชลซีในยุคก่อน โรมัน อับราโมวิช ให้สัมภาษณ์กับ The Times
“เกมกับอาร์เซนอลนัดนั้นเป็นสัญญาณที่ดีถึงการเติบโตของพวกเขา การต้องลงเล่น 10 ต่อ 11 เป็นเวลานาน และการเล่นในแบบที่ทำให้พวกเขาไม่รู้สึกลำบากเลยแม้แต่น้อยเมื่อต้องเจอกับทีมที่อาจจะดีที่สุดในยุโรปตอนนี้ ถือเป็นสัญญาณของความแข็งแกร่งที่ยิ่งใหญ่”
“เช่นเดียวกันกับวิธีที่พวกเขาจำกัดการเล่นของ บาร์เซโลนา ได้แม้กระทั่งช่วงก่อนโดนใบแดง”
“ผมประทับใจ มาเรสก้ ามาก ไม่ใช่แค่เพราะเขาคว้าแชมป์มาแล้ว องค์ประกอบนี้สำคัญมาก แต่สิ่งที่ผมชอบจริงๆ คืออัตลักษณ์ของทีม”
“แม้จะเป็นทีมที่อายุยังน้อย แต่เขาก็ยังมีขนาดทีมที่ใหญ่ที่มีนักเตะชั้นยอดมากมายให้ดึงศักยภาพออกมาใช้ เขาได้แสดงให้เห็นถึงเอกลักษณ์ที่โดดเด่น มีคุณค่า และชัดเจน”
“นั่นสะท้อนถึงตัว มาเรสก้า ได้เป็นอย่างดี และเนื่องจากเขายังอายุน้อย เขาจึงยังมีโอกาสพัฒนาตัวเองได้อีกมากในฐานะโค้ช”
“ผมไม่รู้จักเขาเป็นการส่วนตัวก่อนที่จะมา เชลซี แต่ผมติดตามผลงานของเขาที่ เลสเตอร์ และเห็นว่าเรากำลังทำงานร่วมกับโค้ชที่จริงจังมาก”
“เขาเคยร่วมงานกับ [อาร์ริโก้] ซาคคี่, มานูเอล เปเยกรินี่, [เป๊ป] กวาร์ดิโอล่า เขามีระบบการโค้ชที่ยอดเยี่ยม”
แก้ไขล่าสุดโดย dfbeck เมื่อ Tue Dec 09, 2025 14:52, ทั้งหมด 1 ครั้ง
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ