ดาวเตะพรีเมียร์ลีก
Status:

: 0 ใบ

: 0 ใบ
เข้าร่วม: 13 Mar 2018
ตอบ: 4241
ที่อยู่: Liverpool, England
โพสเมื่อ: Mon Dec 08, 2025 09:36
มองย้อนไปตอนนั้น JK ในเย็นกับ บัง มากนะ
จำได้ว่านัด Westham โคตรโมโหบังเลยที่ไปเถียงกับ JK ออกสื่อเฉย โคตรไม่มืออาชีพเลย มีการบอก ถ้าให้ตรูพูดนะไฟไฟม้บ้านแน่ ตอนนั้น JK แม่มยังไม่ได้ทำไรเลยแค่ดรอปเป็นสำรอง นัดสองนัดเองมั้ง พอจะไปบอกว่าลงไปเล่นงี้ๆนะ พวกเถียงกลับ ตรูรู้แล้วๆ ตรูอยู่มานานละโว้ย อย่างหลอน ละเจือกไปโวยโชว์กล้องติดขอบสนามเลย JK ยังเหวออะหน้าแกเสียเดินหนีเลย บัง แม่งยังจะเดินตามไปเอาเรื่องเฉย หนักจัดจังหวะนั้น
แต่ JK ก็ใจเย็น ชห อาจจะเพราะรู้ตัวว่าจะออกอยู่แล้วก็ไม่อยากให้จบไม่สวย ถ้าอยู่คุมต่อ บัง เอ็งไม่ต้องพิจารณาออกจากทีมหรอกโดนเชือดขายทิ้งไปละมั้ง
แปลกนะภาพพจน์ดูเป็นคนชิล ๆ ใจเย็นแต่ทำไมพอโดนดรอปหรือไม่ได้ดั่งใจสติแตกตลอด แถมนิสัยชอบสัมให้สื่อมาโถมทีมนี่แก้ไม่หายจริงๆ ตั้งแต่เรื่องสัญญาละที่บอกไปมากกว่าอยู่ไรนั่น เสียดายความเป็นตำนาน ถ้าจากไปแบบนี้แฟน ๆ จะมีภาพจำยังไงหว่า
แก้ไขล่าสุดโดย Delbosque เมื่อ Mon Dec 08, 2025 09:38, ทั้งหมด 2 ครั้ง
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ