BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com
ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
23 November 2025 23:35 by redenzo
'แรชฟอร์ด' หายไข้หวนซ้อมก่อนเยือนสิงห์
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)



บาร์เซโลน่า มีข่าวดีได้ มาร์คัส แรชฟอร์ด กลับมาลงซ้อมกับทีมแล้ว ก่อนหน้าการเจอกับ เชลซี ในเกมกลางสัปดาห์

พวกเขาเอาชนะ แอธเลติก บิลเบา ในคืนวันเสาร์และนักเตะก็กลับมาลงซ้อมเบาๆในช่วงเช้าวันนี้ (อาทิตย์) ซึ่งพวกเขาก็มีข่าวดีหลัง แรชฟอร์ด ลงซ้อมได้แล้ว

เขาพลาดการซ้อมไป 2 หนก่อนหน้านี้เพราะอาการป่วยเลยไม่ได้มีส่วนร่วมในเกมดังกล่าว กระนั้นแข้งชาวอังกฤษลงซ้อมกับเพื่อนๆตามปกติในวันนี้

การกลับมาของ แรชฟอร์ด ทำให้เขามีเวลาเตรียมตัวสำหรับการเป็นส่วนหนึ่งของทัพ บาร์ซ่า ที่จะต้องเดินทางไปเยือนลอนดอน

นักเตะอีกคนที่ บาร์ซ่า เป็นกังวลคือ อเลฆันโดร บัลเด้ เพราะโดนเปลี่ยนตัวออกในเกมเจอ บิลเบา หลังมึนหัวเพราะถูกปะทะ

อย่างไรก็ตาม บัลเด้ ลงซ้อมได้ตามปกติและหาก ฮานซี่ ฟลิค ไฟเขียวก็อาจจะได้เห็นเขาเดินทางไปเยือน เชลซี พร้อมกับเพื่อนๆด้วย

กระนั้นนักเตะรายเดียวที่จะไม่ได้มีส่วนร่วมคือ เปดรี เพราะยังต้องใช้เวลาแยกซ้อมเรียกความฟิตและ บาร์ซ่า จะไม่เร่งรีบให้เขากลับมาหากไม่พร้อม

แม้เกมแชมเปี้ยนส์ลีกจะมีความสำคัญแต่ ฟลิค กับทีมแพทย์ต่างเห็นพร้อมว่าควรให้ เปดรี คืนสนามต่อเมื่อเขาพร้อมแล้วเท่านั้นและคาดหมายว่าจะเป็นเกมลาลีก้านัดถัดไปที่พบกับ อลาเบส สุดสัปดาห์หน้า
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ

=================================
ติดตาม SoccerSuck ใน Facebook ที่: https://www.facebook.com/soccersuck01
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel