มิลานหมายตา 'เดอ วินเตอร์' แทนที่ 'เธียว'
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
รายงานระบุว่า เอซี มิลาน หันไปให้ความสนใจที่จะดึง โคนี่ เดอ วินเตอร์ กองหลัง เจนัว มาเสียบตำแหน่งแทน มาลิค เธียว ที่กำลังจะย้ายออกจากทีม

พวกเขาตกลงปล่อยให้ เธียว ย้ายไปอยู่กับ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ด้วยค่าตัวราว 40 ล้านยูโรและทีแรกคาดหมายกันว่าจะเอาเงินไปลงทุนคว้า โจวานนี่ เลโอนี่ เซ็นเตอร์แบ็คดาวรุ่งของ ปาร์ม่า
อย่างไรก็ตาม กาซเซตต้า เดลโล่ สปอร์ต รายงานว่าพวกเขาเอนเอียงไปหา เดอ วินเตอร์ มากกว่าและสื่อแหล่งอื่นก็บอกว่าตอนนี้แข้ง เจนัว เป็นเป้าหมายหลักสำหรับการเสริมทัพของ "รอสโซเนรี่"
นั่นเป็นเพราะ เจนัว อยากได้ค่าตัวของแข้งชาวเบลเยี่ยมแค่ราวๆ 25 ล้านยูโรเท่านั้น ถูกกว่าค่าตัวของ เลโอนี่ ที่ ปาร์ม่า ตั้งเอาไว้ที่ 40 ล้านยูโร
เดอ วินเตอร์ ยังมีประสบการณ์มากกว่าและ มักซิมิเลียโน่ อัลเลกรี กุนซือของ มิลาน ก็รู้จักเขามาตอนที่ยังทำงานอยู่กับ ยูเวนตุส
หากดาวเตะวัย 23 ปีย้ายทีม ยูเวนตุส ก็จะได้รับส่วนแบ่งค่าตัวไป 20 เปอร์เซนต์ ตามข้อตกลงในตอนที่พวกเขาขายนักเตะให้ เจนัว เมื่อปี 2024
ทั้งนี้ เดอ วินเตอร์ ได้รับความสนใจมากกมายซึ่งรวมถึง อินเตอร์ มิลาน คู่ปรับร่วมลีก เช่นเดียวกับ บอร์นมัธ และ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ในอังกฤษ
แก้ไขล่าสุดโดย redenzo เมื่อ Sun Aug 10, 2025 20:57, ทั้งหมด 1 ครั้ง
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ