Register
Login
Username
Password
จำรหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน?
404: Not Found
BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
ไว้คราวหน้า
X
ไว้คราวหน้า
X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
หน้าแรกบอร์ด
>>
ข่าวประจำวัน
10 July 2025 02:28 by
iPanic
ยูเว่สนใจ 'ชาก้า' ค่าตัวคุ้มค่า การันตีผลงาน
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
"ม้าลาย" ยูเวนตุส กำลังเดินหน้าเพื่อคว้าตัว กรานิต ชาก้า มิดฟิลด์จอมเก๋าของเลเวอร์คูเซ่น โดยรายงานล่าสุดจากอิตาลีเผยถึงค่าตัวและเงื่อนไขส่วนตัวที่จำเป็นสำหรับการปิดดีลนี้
อดีตสตาร์อาร์เซนอล ผ่านการลงเล่นในพรีเมียร์ลีกมาแล้ว 225 นัด และบุนเดสลีกา 174 นัด โดยซัมเมอร์นี้เขามีข่าวเชื่อมโยงกับเอซี มิลาน แต่รายงานจากสื่ออย่าง Tuttosport และ La Gazzetta dello Sport ระบุว่า ยูเวนตุส คือทีมที่มีโอกาสคว้าตัวเขาได้มากกว่าในตอนนี้
แข้งวัย 32 ปี ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับยูเว่ ด้วยประสบการณ์ที่โชกโชน และความคงเส้นคงวาในการลงสนาม ชาก้า เล่นเป็นตัวจริงให้เลเวอร์คูเซ่นเกือบครบทุกนัดในบุนเดสลีกา 2 ฤดูกาลหลังสุด และเไม่เคยพลาดการลงเล่นในลีกมากกว่า 1 นัดติดต่อกันเลย นับตั้งแต่ปี 2021
นอกจากนี้ ค่าตัวที่เลเวอร์คูเซ่นตั้งไว้ที่ 15 ล้านยูโร ยังถือว่าต่ำกว่ามิดฟิลด์เป้าหมายรายอื่นที่ยูเวนตุสกำลังพิจารณาอยู่
ตามรายงานของ Tuttosport ผู้เล่นอย่าง มอร์เทน ฮุลมันด์ และ ฟลอเรนติโน่ หลุยส์ ที่ตกเป็นข่าวกับยูเวนตุสเช่นกัน คาดว่าจะมีค่าตัวสูงถึงประมาณ 40 ล้านยูโร
แม้ว่าชาก้าจะมีค่าตัวอยู่ที่ 15 ล้านยูโร แต่ยูเวนตุสก็หวังว่าจะสามารถเจรจาต่อรองเพื่อลดราคาลงเล็กน้อย โดยตั้งเป้าไว้ที่ประมาณ 12 ล้านยูโร ตามรายงานล่าสุดเมื่อวันพุธ
Tuttosport ระบุว่า การเสนอค่าเหนื่อยราว 3.5 ล้านยูโรต่อปี ซึ่งเพิ่มขึ้นจากที่เขาได้รับในปัจจุบัน น่าจะเพียงพอในการโน้มน้าวให้มิดฟิลด์ทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ตอบรับข้อเสนอจากยูเวนตุส
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
Tweet
=================================
ติดตาม SoccerSuck ใน Facebook
ที่:
https://www.facebook.com/soccersuck01
ออนไลน์
DelZaa
คอมเมนเตเตอร์
Status:
: 1 ใบ
: 0 ใบ
เข้าร่วม: 15 Oct 2009
ตอบ: 77833
ที่อยู่: Juventus Stadium
โพสเมื่อ:
Thu Jul 10, 2025 04:43
[RE: ยูเว่สนใจ 'ชาก้า' ค่าตัวคุ้มค่า การันตีผลงาน]
เอานะ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
My Locker
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
หน้าแรกบอร์ด
>>
ข่าวประจำวัน
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:
ประเภท:
Submit
Cancel