[RE]นาโปลียังพยายามคว้าตัว 'หนูน' จากหงส์
ส่วนตัวอยากให้ย้ายไป นาโปลี นะ ผมยังมองว่าเด็กมันมีของ แต่ไสตล์การเล่นกับ mentality มันไม่เข้ากับทีมอย่าง ลิเวอร์พูล คอนเต้ เอาไปก็ต้องเอาไปจูนอีกเยอะ แต่เชื่อว่าจะกลับมาได้ ผมชอบดูคลิปทีมเวลาซ้อม ไอหนูนนี่ยิงดีตลอด หนักหน่วง แต่พอมาแข่งจริงกว่ามันจะง้างกองหลังเขาเข้าถึงตัวมันหมดแล้ว บางทีก็มีลูกตกใจ จังหวะควรส่งดันยิง จังหวะควรยิงดันส่ง คอนเต้ น่าจะช่วยติวเรื่องพวกนี้ได้ บวกกับสไตล์การเล่นของ นาโปลี เอง และ สไตล์การเล่นที่แตกต่างของคู่แข่งในลีค เพราะใน อังกฤษ กับ อิตาลี่ ความยากมันคนละแบบ
นูนเญส เอาจริงๆถ้าปล่อยให้มันมีเวลาเล่น หรือ คิด ก็ถือว่าอันตรายหลายจังหวะนะ ยิงได้หนักหน่วง ที่ไม่แม่นไม่รู้ว่าเพราะกดดัน หรือ โดนบีบ ที่ชัดๆคือ พรีเมียร์ลีค มันไม่มีเวลาให้คิดนานขนาดนั้น ไป อิตาลี่ มันก็จะยากอีกแบบ ลูกหนักเจอเหมือนเดิม แต่แนวรับคู่แข่งอาจจะไม่บ้าเพรสทั้งเกมแบบ อังกฤษ อาจจะลงไปรับลึกแทน ก็ยังดีมีเวลาคิด play ถัดไป
ถ้า คอนเต้ ติวดีๆผมว่ากลับมาได้นะ ส่วนเรื่องค่าตัวก็ขอซัก 50-60 ไม่รู้ว่า นาโปลี จะยอมไหม อาจจะน้อยกว่าข้อเสนอจาก ซาอุ แต่ถ้า หนูน ยังอยากพิสูจน์ตัวเองในเวทียุโรป มันก็ต้อง นาโปลี อะแหละ ถ้าได้ตัวเลขที่บอก ผมว่าน่าปล่อยให้ย้ายไป อิตาลี่ นะ อย่างน้อยๆนักเตะได้พัฒนาต่อเนื่อง อย่างน้อยช่วงนึงเด็กมันก็เคยทุ่มเท อาจจะใจร้อนไปหน่อย แต่เรื่องนี้หลายๆฝ่ายยังช่วยๆกันได้ ยกเว้นถ้ามาแนวยืมตัวแบบนี้ก็ไม่เอานะครับ