ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
17 April 2024 23:12 by Narueta
U23 เร่งฟื้นฟูร่างกาย! ‘ทรงวุฒิ’ ยันไม่เหลิง-กระตุ้นเพื่อนรักษาวินัย
ทีมชาติไทย U23 เร่งฟื้นฟูร่างกายก่อนเจอซาอุฯ “ทรงวุฒิ” ยันไม่เหลิงเด็ดขาด เพิ่งชนะแค่เกมแรก กระตุ้นเพื่อนร่วมทีมรักษาวินัยเพื่อเกมต่อไป

วันที่ 17 เมษายน 2567 เวลา 22.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ณ สนาม อัล เอซาล 3 ฟุตบอลชายทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ลงทำการฝึกซ้อมต่อเนื่อง เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รอบสุดท้ายนัดที่สอง ที่จะพบกับ ทีมชาติซาอุดีอาระเบีย และจะถ่ายทอดสดทาง ทรูวิชั่นส์ True Sport 2 ช่อง 667

ทรงวุฒิ ใคร่ครวญ กองหลังทีมชาติไทย U23 กล่าวว่า "สำหรับเกมแรกถือว่าน่าพอใจครับ เพราะนอกจากเราจะได้รับชัยชนะแล้ว และเรายังไม่เสียประตูในเกมนี้ด้วย"

"ผมคิดว่าทุกคนในทีมสมควรได้เครดิต ไม่ใช่แค่ผู้เล่นในแนวรับ แต่รวมถึง แนวรุกที่พยายามช่วยกันกดดัน ช่วยกันสอดซ้อน จนทำให้เราไม่เสียประตูในเกมแรก”

“แน่นอนครับว่าเราจะเหลิงไมได้เด็ดขาด เพราะเรายังมีเกมให้เตะ ตอนนี้เราเพิ่งชนะแค่เกมแรก ซึ่งเราต้องพยายามรักษาวินัยในการเล่นแบบนี้ต่อไป เพื่อให้ได้ผลการแข่งขันที่ดีในเกมนัดต่อๆไป"

"สำหรับซาอุฯ เท่าที่ได้ดูมาก็น่าจะเป็นทีมที่แข็งแกร่งพอสมควร เพราะพวกเขาก็มีนักเตะจากทีมชาติชุดใหญ่มาเล่นในทีมชุดนี้หลายคน และที่สำคัญในเกมแรก พวกเขาก็ชนะมาด้วย ก็น่าจะมีความมั่นใจมาพอสมควร เพราะฉะนั้นเราเองก็ต้องใช้จุดเด่นของเราในการเล่นอย่างมีวินัย และพยายามตอบโต้เขาให้เฉียบคมครับ สุดท้ายก็ฝากแฟนบอลเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ พวกเราจะยังพยายามทำเต็มที่ต่อไป"

สำหรับศึกชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบสุดท้าย จะหา 3.5 ชาติเป็นตัวแทนทวีปเอเชีย ไปเข้าแข่งขันรายการฟุตบอลชายในมหกรรม โอลิมปิก ที่ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งทีมชาติไทย U23 จะลงสนามเกมที่สองในวันที่ 19 เมษายน 2567 พบกับ ซาอุดีอาระเบีย เวลา 22.30 น.ตามเวลาประเทศไทย คอลิฟา อินเตอร์ เนชันแนล สเตเดียม ถ่ายทอดสดทาง ทรูวิชั่นส์ True Sport 2 ช่อง 6670
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel