นักบอลถ้วย ข.
Status:
KEEP THE BLUE FLAG FLYING HIGH!!

: 0 ใบ

: 0 ใบ
เข้าร่วม: 05 Apr 2008
ตอบ: 5379
ที่อยู่: Stamford Bridge
โพสเมื่อ: Wed Mar 20, 2024 15:48
[RE]อ่านบอร์ดบอลนอกตอนนี้ ยังกับสมัยพันธมิตรฟุตบอล
วาทะ โสเภณีลูกหนัง ไม่ได้มาเล่นๆ ยอมรับเลยว่าเสียศรัทธา WM ไปเยอะ เป็นคนจุดประกายสร้าง community ฟุตบอลนอกในไทยขึ้นมา ดันมาตบะแตกเพราะเรื่องบอลแพ้รถบัส
แฟนหงส์ดีๆ ก็เยอะนะครับ แต่นั่นแหละตัวบวกก็มั่นหน้าเยอะเหมือนกัน ย้อนกลับช่วงแมนยูเฟื่องฟู ตอนนั้นก็เห็นพี่ๆ สงบเสงี่ยมกัน พอได้ JK มาคุมถึงปลุกยักษ์กลับมาได้
กลายเป็นหลายคนอาจจะลืมไปว่าฟุตบอลมีขึ้นมีลง ไม่มีทีมไหนยั่งยืนหรอก อย่างเชลซี-แมนยู ก็ชัดหน่อย แมนยูตั้งแต่ป๋าจากไปก็ยังหาทางกลับมาอยู่ เชลซีเปลี่ยนเจ้าของ เปลี่ยนแนวทางการทำทีม จากทีมลุ้นแชมป์เป็นลุ้น Top10
ทุกทีมเค้าก็มีปัญหาหมด แต่แฟนหงส์บางคนคิดว่าถูกกระทำฝ่ายเดียว ถ้าผู้ตัดสินได้ประโยชน์จะเงียบหน่อย แต่ถ้าเสียประโยชน์บอร์ดไหลแน่ๆ จะด่าก็ด่าผู้ตัดสินไปที่มาตรฐานไม่มี ไม่ใช่ด่าทีมตรงข้ามว่าขี้โกง มันคนละเรื่อง
ผมดูบอลและเติบโตมากับบอร์ดนี้พอๆ กับ chelsea.in.th เลยเห็นพัฒนาการการดูบอลมาหลายรุ่นเหมือนกัน พวกตัวบวก ตัวแซะ เดี๋ยวนี้คลาสอย่างง่อย EQ ต่ำ เก็บอารมณ์ไม่ได้เลย
แก้ไขล่าสุดโดย Necrolas เมื่อ Wed Mar 20, 2024 15:49, ทั้งหมด 1 ครั้ง
โจ ชิลด์ส คือ แมวมอง.. โจริญ คือ ความรัก