ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
04 November 2023 12:00 by redenzo
'โอเดการ์ด' ลุ้นตัวจริงปืนเยือนนิว, ผีขาด 'คาเซ' บุกเจ้าสัว...ปรีวิว พรีเมียร์ลีก
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)



วันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2566



ฟูแล่ม - แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (19:30 น.)
มาร์โก้ ซิลวา กุนซือของ ฟูแล่ม จะโรเตชั่นนักเตะกลับคืนสู่ไลน์อัพ หลังเปลี่ยนนักเตะไปถึง 8 ตำแหน่งกับเกมกลางสัปดาห์

โทซิน อาดาราบิโอโย, เคนนี่ เตเต้ และ อาดาม่า ตราโอเร่ ก็กลับมาลงซ้อมแล้วแต่ อิสซา ดิย็อป ยังคงบาดเจ็บ

แมนฯ ยูไนเต็ด จะขาด คาเซมิโร่ เป็นเวลาหลายสัปดาห์เพราะอาการเจ็บแฮมสตริง

ราฟาเอล วาราน ก็มีอาการป่วยเลยต้องรอลุ้นและพวกเขายังคงไม่มีนักเตะอย่าง อาหมัด ดิยาลโล่, ไทเรลล์ มาลาเซีย, ลิซานโดร มาร์ติเนซ, ลุค ชอว์ รวมถึง เจดอน ซานโช

เก็บตกสถิติเล็กน้อย
- ฟูแล่ม ผ่านการเอาชนะ แมนฯ ยูไนเต็ด ได้เพียงแค่ 3 จาก 32 เกมที่พบกันในพรีเมียร์ลีก

- นี่เป็นหนแรกนับตั้งแต่ฤดูกาล 1986-87 ที่ แมนฯ ยูไนเต็ด พ่ายไป 5 จาก 10 เกมแรกในลีกและฤดูกาลนั้น อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ถูกแต่งตั้งมารับหน้าที่ต่อจาก รอน แอตกินสัน ในวันที่ 6 พฤศจิกายน

เบน ฟรีคิกฟันธง : แมนฯ ยูไนเต็ด ชนะ 2-0


เบรนท์ฟอร์ด - เวสต์แฮม ยูไนเต็ด (22:00 น.)
เบรนท์ฟอร์ด ได้ทั้ง มิคเคล ดัมส์การ์ด, จอช ดาซิลวา และ คีน ลูวิส-พอตเตอร์ กลับมาลงซ้อมแล้วแต่ยังไม่พร้อมสำหรับการคืนสนาม

ริโก้ เฮนรี่, เควิน ชาเดอ และ ไอแวน โทนี่ย์ ยังคงพักรักษาตัวกันอีกพักใหญ่

เวสต์แฮม ก็จะไม่มีทั้ง ลูคัส ปาเกต้า และ เอ็ดซอน อัลวาเรซ ที่ติดโทษแบน 1 นัดทั้งคู่

เอแมร์ซอน พัลเมรี่ พ้นแบนกลับมาช่วยทีมได้แต่พวกเขาจะต้องทดสอบความฟิตของ เคิร์ท ซูม่า ซึ่งทำให้เขาพลาดเกมกลางสัปดาห์ที่ชนะ อาร์เซน่อล

เบน ฟรีคิกฟันธง : เสมอ 2-2


เบิร์นลี่ย์ - คริสตัล พาเลซ (22:00 น.)
แวนซองต์ กอมปานี กุนซือของ เบิร์นลี่ย์ คาดว่า ไลล์ ฟอสเตอร์ จะกลับมาช่วยทีมได้ก็ต้องพ้นเกมทีมชาติกลางเดือนไปแล้ว

จอช คัลเลน จะติดโทษแบนและ อารอน แรมซี่ย์ ก็บาดเจ็บแต่อย่างน้อย ยอร์ดาน เบเยอร์ อาจกลับมาช่วยทีมได้

ทางด้าน พาเลซ นั้นก็จะได้ เอเบเรชี่ เอเซ่ กลับมามีชื่อในเกมนัดนี้อีกครั้งหลังพักไป 5 สัปดาห์เพราะเจ็บแฮมสตริง

ไทรีค มิตเชลล์ ก็ฟิตแม้มีปัญหากล้ามเนื้อจนโดนเปลี่ยนตัวออกในเกมพบ สเปอร์ส นอกนั้นก็ยังขาด มิเชล โอลิเซ่, เจมส์ ทอมกินส์ และ ดีน เฮนเดอร์สัน ตามเดิม

เบน ฟรีคิกฟันธง : พาเลซ ชนะ 1-0


เอฟเวอร์ตัน - ไบรท์ตัน (22:00 น.)
เอฟเวอร์ตัน จะไม่มีปัญหาเรื่องอาการเจ็บเพิ่มเติมจากเดิมและ แอชลี่ย์ ยัง ก็พร้อมลงสนามหลังชดใช้โทษแบนไปเรียบร้อยแล้ว

เชมุส โคลแมน ก็จะเรียกความฟิตกลับมาด้วยการลงสนามเคาะสนิมกับทีมรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี

ขณะที่ ไบรท์ตัน จะได้ ทาริก แลมป์ตีย์ ฟิตกลับมาแต่ แพร์วิส เอสตูปิญาน ยังคงมีปัญหาเกี่ยวกับต้นขารบกวน

พวกเขายังมีนักเตะที่ต้องพักยาวซึ่งรวมถึง ยาคุบ โมเดอร์, ซอลลี่ มาร์ช และ แดนนี่ เวลเบ็ค

เบน ฟรีคิกฟันธง : ไบรท์ตัน ชนะ 3-0


แมนเชสเตอร์ ซิตี้ - บอร์นมัธ (22:00 น.)
แมนฯ ซิตี้ ก็จะมี มานูเอล อคานยี กลับมาให้เลือกใช้งานกันอีกครั้งหลังจากที่ชดใช้โทษแบนเรียบร้อยแล้ว

นอกเหนือจากนั้น เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ก็น่าจะมีนักเตะให้หยิบใช้อย่างเพียบพร้อมยกเว้น เควิน เดอ บรอยน์ ที่พักยาวคนเดียว

บอร์นมัธ ยังคงไม่มี ลูวิส คุ๊ก ที่จะต้องติดโทษแบนเป็นเกมสุดท้าย

พวกเขาจะประเมินความฟิตของ อเล็กซ์ สก็อตต์ ก่อนว่าพร้อมหรือไม่ หลังหายจากอาการเจ็บหัวเข่ากลับมาลงสนาม 3 นัดติด

เก็บตกสถิติเล็กน้อย
- แมนฯ ซิตี้ ยังไม่แพ้ให้กับ บอร์นมัธ จากการเจอกันมา 19 นัดและยังกวาดชัยไปถึง 13 เกมหลังสุด

- แมนฯ ซิตี้ กวาดชัยชนะเกมเหย้าได้ทั้ง 21 เกมในปี 2023 แถมยิงไป 67 ลูกและเสียเพียงแค่ 10 ประตูเท่านั้น

เบน ฟรีคิกฟันธง : แมนฯ ซิตี้ ชนะ 5-0


เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด - วูลฟ์ส (22:00 น.)
เชฟฟิลด์ อาจจะให้ จอร์จ บัลด็อค ออกสตาร์ทเป็นหนแรกในรอบ 2 เดือนหลังกลับมาลงสำรองได้ในสุดสัปดาห์ก่อน

เกมนี้ยังไวไปสำหรับ อาเนล อาเหม็ดฮอดซิช และ โอลี่ แม็คเบอร์นี่ หมายความว่าพวกเขาจะขาดนักเตะไปถึง 9 รายเพราะอาการเจ็บหรือป่วย

วูลฟ์ส ไม่มี เปโดร เนโต้ ยืนริมเส้นเพราะอาการเจ็บแฮมสตริงที่เกิดขึ้นในเกมพบกับ นิวคาสเซิ่ล สุดสัปดาห์ก่อน

โจ ฮอดจ์ และ อูโก้ บูเอโน่ ก็จะพลาดการไปเยือนถิ่น บรามอลล์ เลน ด้วย

เบน ฟรีคิกฟันธง : วูลฟ์ส ชนะ 2-0


นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด - อาร์เซน่อล (00:30 น.)
เอ็ดดี้ ฮาว กุนซือ นิวคาสเซิ่ล ยอมรับว่าหวั่นใจอาการเจ็บของ แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์ อาจออกมาแย่ที่สุดหลังกำลังรอฟังผลตรวจอาการเจ็บ

การขาด ทาร์เก็ตต์ ไปยังหมายความว่าพวกเขาไร้นักเตะซีเนียร์ถึง 8 ราย ซึ่งรวมถึงแข้งอย่าง อเล็กซานเดอร์ อิซาค และ สเวน บ็อตมัน

อาร์เซน่อล ก็จะไม่มี เอมิล สมิธ โรว์ เป็นเวลาหลายสัปดาห์เพราะอาการเจ็บหัวเข่าที่เกิดขึ้นในระหว่างเกมชนะ เชฟฟิลด์ สัปดาห์ที่แล้ว

มาร์ติน โอเดการ์ด อาจกลับมาเป็นตัวจริงอีกครั้งจากที่พลาดเกมสุดสัปดาห์ก่อนและกลับมาลงสำรองในนัดพ่ายต่อ เวสต์แฮม คืนวันพุธ

เก็บตกสถิติเล็กน้อย
- อาร์เซน่อล ชนะไป 19 จาก 22 เกมหลังสุดที่พบ นิวคาสเซิ่ล ในทุกรายการรวมถึงเกมเยือน เซนต์ เจมส์ พาร์ค ในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

- ตอนนี้ นิวคาสเซิ่ล ไม่แพ้มา 6 เกมติดต่อกันในพรีเมียร์ลีก (ชนะ 4 เสมอ 2) หลังจากแพ้มา 3 เกมรวดก่อนหน้านั้น

เบน ฟรีคิกฟันธง : นิวคาสเซิ่ล ชนะ 3-2
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ

=================================
ติดตาม SoccerSuck ใน Facebook ที่: https://www.facebook.com/soccersuck01
ออฟไลน์
นักบอลลีกภูมิภาค
Status: Once A Gooner Always A Gooner BANGKOK ESCORT
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 16 Jan 2020
ตอบ: 11227
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sat Nov 04, 2023 12:15
'โอเดการ์ด' ลุ้นตัวจริงปืนเยือนนิว, ผีขาด 'คาเซ' บุกเจ้าสัว...ปรีวิว พรีเมียร์ลีก
เอฟในบ้านไม่ง่ายขนาดนั้น​ ส่วนนิวกับน่อล​
โพสต์บนแอป Soccersuck บน Android
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
แขวนสตั๊ด
Status: ลุ้นแชมป์เต็มตัว ทำให้เต็มที่แล้วมาดูกัน
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 10 Mar 2006
ตอบ: 5432
ที่อยู่: Knowhere
โพสเมื่อ: Sat Nov 04, 2023 14:24
[RE: 'โอเดการ์ด' ลุ้นตัวจริงปืนเยือนนิว, ผีขาด 'คาเซ' บุกเจ้าสัว...ปรีวิว พรีเมียร์ลีก]
นัดนี้ปืนน่าจะพ่ายเป็นครั้งแรก นิวฟอร์มโคตรดุ ขนาดที่ปืน โอเดการ์ดฟอร์มตก กองหน้าก็ทองชุบ นัดที่แล้วก็ทองลอกพ่ายค้อน นัดนี้มีแค่หลัง กับ กลางมี่จะแบกทีมไว้ได้ ขอให้รอดกลับมาแบบมีแต้มล่ะกัน
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ทุกลมหายใจมีแต่ปืน ปืนเท่านั้น
ออฟไลน์
ดาวเตะกัลโช่
Status: City Til I Die
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 15 Jul 2009
ตอบ: 3648
ที่อยู่: หาตัวได้ในกระดานข่าวซิตี้
โพสเมื่อ: Sat Nov 04, 2023 19:31
[RE: 'โอเดการ์ด' ลุ้นตัวจริงปืนเยือนนิว, ผีขาด 'คาเซ' บุกเจ้าสัว...ปรีวิว พรีเมียร์ลีก]
ผมว่านัดนี้แมนยูจะชนะได้นะ ผมว่ายังไม่ถึงกับเตะไล่โค้ชหรอก ณ ตอนนี้ น่าจะกลับมาได้และคิดว่าจะชนะเยอะด้วย คิดว่าแมนยูจะชนะ 3-0 และฮอยลุนด์จะยิงประตูได้ด้วย
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน


Manchester City Treble Winners 2023

ออฟไลน์
ดาวซัลโวโอลิมปิก
Status: Once a blue, always a blue
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 05 May 2014
ตอบ: 10594
ที่อยู่: Goodison Park
โพสเมื่อ: Sun Nov 05, 2023 00:25
[RE: 'โอเดการ์ด' ลุ้นตัวจริงปืนเยือนนิว, ผีขาด 'คาเซ' บุกเจ้าสัว...ปรีวิว พรีเมียร์ลีก]
กุล่ะอยากจะแหมมมมมมมม แต่เมื่อบ่าย

ให้ผลอย่างกะกูไม่มีตีน
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel