ดาวซัลโวยุโรป
Status:
♟คณะปฏิวัติ : Republic of Thailand ☠♛☠

: 0 ใบ

: 0 ใบ
เข้าร่วม: 17 Jun 2021
ตอบ: 2563
ที่อยู่: [ผลปีศาจวันพีช]ใด มีอยู่ในไทย?: ผลชีวิน,ผลดี
โพสเมื่อ: Sun Oct 15, 2023 07:42
[RE: คีโอว์นหวั่นปืนองค์ประกอบทีมไม่เอื้อ 'โทนี่ย์']
กับตัวสำรอง ตัวหมุนเวียนเชซุส
อะไรที่มาแทนเอ็นเคเทียห์ได้ก็ดีงามทั้งงั้นดีกว่าไม่ได้
ไค : พักบอลได้บางลูก นิ่ง แต่บอลไปต่อไม่ได้หรือไม่ไว ต้องมีเพื่อนมาช่วย เพราะช้าไม่กล้าแหวก ยิ่งมีตัวประกอบแข็งๆ โอกาสพักบอลยิ่งลดลง ทำประตูสาก ยิงบอลจังหวะเดียว หรือยิงบอลลูกจังหวะเดียว-ลูกบอลที่กำลังลอยกลางกาอากศ วอลเล่ย์เป็นจุดอย่างอ่อนมากชนิดเลวร้ายทั้งที่มีเทคนิคสูงแต่เรื่องนี้ดันกากงงใจ
เอ็นเคทียห์ : จะไปนานแล้วถ้าไม่ติดโทนีย์โดนแบน ซึ่งได้โอกาส จะเห็นว่ายังมีความลกเอาใจช่วยแค่ไหนก็คงไม่ดีกว่านี้ ไม่ค่อยฉลาด เลือกจังหวะเล่นค่อนข้างทึ่ม เซ้นส์บอลต่ำมากๆๆ คมก็ไม่คม แต่ลูกมั่วบ้านงาน ซึ่งการได้โทนีย์มาย่อมดีกว่าอยู่แล้ว อัพเกรดเอ็นเทคเทียห์ยังไงก็ดี
ส่วนตัวจริง เชซุส : ชอบหายบางนัด การจบสกอร์คาดหวัง คาดเดา มีอิมแพ็คอะไรให้กับทีมไมได้เลย บางลูกยากๆยิงได้ บางลูกควรจะได้ก็ไม่ได้ สาก ต้องภาวนาให้เชซุสยกระดับความคมจะอัพเกรดตัวเองโหดไปขั้น ตอนนี้เว่ลยังตัน
ด้านเทคนิคดี ติดบางจังหวะ มุ่งไปหน่อยทำให้เสียบอล และตัวบาง บางนัดฟอร์มหาย ต้องให้พัฒนาเรื่องสำคัญก่อนคือ ความคม 1.จบสกอร์ต้องดีกว่านี้มากๆ 2. ความสม่ำเสมอต้องมีมากกว่านี้ เป็นที่พึ่งด้านการทำประตูให้ได้มากกว่านี้ เมื่อมารวมกับโทนีย์ ย่อมดีกว่า เอ็นเคเทียห์เท่าไรก็จ่ายไปเหอ