ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
22 March 2023 12:36 by Narueta
ติดต่อมาเยอะ! “ค้างคาวไฟ” ยังเชื่อมือ “โค้ชลัก” คุมทีมยาวจบซีซั่น
"เสี่ยเขต" เผยมีโค้ชติดต่อมาเยอะ แต่ “ค้างคาวไฟ” ยังมั่นใจ "ลักษณะ" วางคุมทีมยาวจบซีซั่น เชื่อสถานการณ์ยังดีกว่าทีมอื่น

ความเคลื่อนไหวของทัพ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ทีมอันดับ 12 ของศึกรีโว่ ไทยลีก 2022/23 หลังแข่งไปแล้ว 24 นัด มี 26 แต้ม ห่างจากโซนตกชั้น 4 แต้ม โดยเกมก่อนเบรกทีมชาติ ลักษณะ คำรื่น ประเดิมคุมทีมแทน เดนนิส อมาโต้ บุกไปแพ้ การท่าเรือ เอฟซี 0-2

ล่าสุด "เสี่ยเขต" เขตพงศ์ กุลนาถศิริ ผู้จัดการทีมสุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า หลังจากที่ทีมแยกทางกับ เดนนิส อมาโต้ ก็มีโค้ชหลายคนติดต่อเข้ามา แต่ตนไม่ได้ตกลงปลงใจกับใคร ยังเชื่อมั่นในตัวของ ลักษณะ คำรื่น และจะให้คุมทีมจนจบฤดูกาล เพราะเขาเป็นคนที่มุ่งมั่นตั้งใจ มีความรู้ความสามารถ เชื่อว่าจะพาทีมเราฝ่าวิกฤตไปได้

"เราเหลือการแข่งขันอีก 6 นัด ซึ่งจะได้เล่นในบ้าน 3 นัด หากเราชนะได้ 2 เกมก็น่าจะเพียงพอต่อการอยู่รอดในลีกสูงสุด แต่ก็จะประมาทไม่ได้ คงต้องเน้นเต็มที่ในทุกเกมที่เหลือ ซึ่งยังถือว่าสถานการณ์ของเรายังดีกว่าทีมอื่นๆ เพราะเราพึ่งเพียงแต่ตนเอง ไม่ต้องไปลุ้นทีมอื่นๆ"

เขตพงศ์ ยังกล่าวอีกว่า ในช่วงนี้เป็นช่วงพักเบรกให้กับทีมชาติ ก็ถือเป็นเรื่องดีที่ทำให้ทีมได้มีเวลาเตรียมพร้อม มาทบทวนถึงความผิดพลาดในนัดที่ผ่านๆมา วางแท็กติกที่จะพบกับทีมที่เหลือ และก็จะได้นักเตะหลักๆที่เจ็บ ทั้ง ออสมาน โซว์ และแลร์ซิโอ้ โซลด้า ฟิตกลับมาด้วย ซึ่งการเปลี่ยนโค้ชก็อาจจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง แต่เอกลักษณ์ความเป็นนักสู้ของเรายังคงอยู่

แก้ไขล่าสุดโดย Narueta เมื่อ Wed Mar 22, 2023 12:45, ทั้งหมด 2 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel