ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
04 August 2022 18:32 by Narueta
ฉลอง 30 ปี! “โปลิศ เทโร” เปิดตัวตั้งเป้ายึดโซนบนไทยลีก-ลุ้นบอลถ้วย
“มังกรโล่เงิน” โปลิศ เทโร เอฟซี เปิดตัวสโมสรสู้ศึกฤดูกาลใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ฉลองครบรอบ 30 ปี “Together Forever” ด้าน “โค้ชอ้น” ตั้งเป้าพาทีมอยู่โซนบนของตารางไทยลีก พร้อมสร้างเซอร์ไพรส์ในบอลถ้วย

โปลิศ เทโร เอฟซี ทีมในศึกไทยลีก 1 จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสโมสรสำหรับฤดูกาลใหม่ 2022/23 ที่โรงภาพยนต์ Samsumg LED Cinema-Major , Paragon Cineplex , Siam Paragon ภายใต้คอนเซปต์การเฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปีของสโมสร โดยมีการเปิดตัวนักฟุตบอล และชุดแข่งขันประจำฤดูกาล พร้อมคำขวัญประจำทีมในฤดูกาลนี้ว่า “together forever” เพื่อสื่อให้เห็นถึงความผูกพันระหว่างสโมสรและแฟนฟุตบอลที่มีให้กันตลอดไป

​“โค้ชอ้น” รังสรรค์ วิวัฒนชัยโชค หัวหน้าผู้ฝึกสอน กล่าวว่า “ปีนี้สภาพทีมถือว่าดีกว่าปีที่แล้วในเรื่องของตัวผู้เล่นและการเตรียมความพร้อม แม้ว่าเรามีงบประมาณที่จำกัด แต่ก็เสริมทัพได้ถูกจุด ส่วนเป้าหมายในปีนี้ ก็อยากพาทีมอยู่โซนบนของตาราง ไม่อยากพาทีมมาลุ้นหนีตกชั้นแบบหลาย ๆ ปีที่ผ่านมาแล้ว ส่วนในบอลถ้วยก็อยากจะทำผลงานให้ดีที่สุด และเชื่อว่า โปลิศ เทโร จะเป็นทีมม้ามึดที่มีโอกาสลุ้นในบอลถ้วยอย่างแน่นอน”

​ส่วนชุดแข่งขันของสโมสรโปลิศเทโรในปีนี้ ประกอบไปด้วย ชุดเหย้า สีแดง ชุดเยือน สีขาวและสีเหลือง โดยแต่ละชุดได้ใส่กิมมิคสีทองเข้าไปเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปีของสโมสร ซึ่งภายในงานได้เปิดให้แฟนฟุตบอลที่เดินทางไปร่วมงานแถลงข่าวได้พรีออเดอร์กันอีกด้วย

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันของ โปลิศ เทโร เอฟซี นัดเปิดสนาม จะยกพลบุกไปเยือน ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ที่สนาม ลีโอ เสเตเดี้ยม ในวันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565 เวลา 18.00 น.
แก้ไขล่าสุดโดย Narueta เมื่อ Thu Aug 04, 2022 18:32, ทั้งหมด 1 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel