ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
04 August 2022 16:18 by Narueta
โฉมใหม่! ! “กิเลนผยอง” หวังยกระดับสู่เอเชีย-ป้อนเด็กลุยเจลีก
“กิเลนผยอง” เปิดตัวผู้สนับสนุนรายใหม่สู้ศึกฤดูกาล 2022/23 มั่นใจว่าจะเป็นการเพิ่มศักยภาพของทีมต่อยอดความสำเร็จสู่การเป็นทีมชั้นนำของเอเชีย พร้อมผลักดันผู้เล่นสู่เจลีก

วันพฤหัสบดีที่ 4 สิงหาคม 2565 เวลา 13.00 น. ณ ห้องสื่อมวลชน สนามธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม ได้มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแบรนด์ผู้ผลิตเครื่องปรับอากาศชั้นนำของโลกจากประเทศญี่ปุ่น ผู้สนับสนุนใหม่ของสโมสร “กิเลนผยอง” เมืองทอง ยูไนเต็ด โดยได้รับเกียรติจาก มร. ฮิเดโตะ คุโรซาว่า หัวหน้าฝ่ายวางแผนและการจัดการศูนย์ส่งเสริมกีฬา บริษัท มิตซูบิชิ เฮฟวี่ อินดัสตรี่ จำกัด พร้อมคณะผู้บริหารจากประเทศญี่ปุ่น ร่วมกับผู้บริหารสโมสรเมืองทอง ยูไนเต็ด นำโดย นายวิลักษณ์ โหลทอง ประธานสโมสรเมืองทอง ยูไนเต็ด เป็นผู้ลงนาม พร้อมผู้ฝึกสอน-นักฟุตบอล โดยมีทีมผู้บริหารสโมสรอุราวะ เรด ไดมอนด์ส ร่วมในพิธี

ไฮไลท์เป็นการเปิดตัวโลโก้ผู้สนับสนุนรายใหม่ MITSUBISHI HEAVY INDUSTRIES บนเสื้อแข่งสโมสรเมืองทอง ยูไนเต็ด ที่จะใช้ทำการแข่งขันในฤดูกาลใหม่ ก่อนที่ผู้บริหารจะมอบของที่ระลึกให้แก่กัน

มร.ฮิเดโตะ คุโรซาว่า กล่าวว่า “ในครั้งนี้เราได้ลงนามเซ็นสัญญาข้อตกลงการเป็นสปอนเซอร์กับสโมสร เมืองทอง ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นสโมสรชั้นนำของไทยลีก ต่อยอดทำให้กิจกรรม Sports Challenge ได้รับแรงผลักดันไปสู่ความเป็น global ยิ่งขึ้น ซึ่งเรารู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่ง อย่างที่ทุกคนทราบว่าสโมสร อุราวะ เรด ไดมอนด์ส ซึ่งเป็นยอดทีมชั้นนำในเจลีก ดิวิชั่น 1 ที่ Mitsubishi Heavy Industries Group ได้ทำการสนับสนุนในฐานะท็อปพาร์ทเนอร์นั้น โดยในปีที่ผ่านมาได้ทำการลงนามในข้อตกลงการเป็นพันธมิตรกับสโมสร เมืองทอง ยูไนเต็ด และตั้งแต่วันพรุ่งนี้จะมีการจัดกิจกรรม เรดส์ ฮาร์ทฟูล คลับ ซึ่งจะมีการจัดคลาสสอนฟุตบอล โดยมีที่ตั้งหลักอยู่ที่ธันเดอร์โดม ฟุตบอล พาร์ค สุดท้ายนี้พวกเรา Mitsubishi Heavy Industries Group ขอเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนพัฒนาประเทศไทย และภูมิภาคเอเชียต่อไป ผ่านกิจกรรมต่างๆ รวมถึงกิจกรรมกีฬาในหลายชนิดครับ”

ขณะที่ นายวิลักษณ์ โหลทอง ประธานสโมสรเมืองทอง ยูไนเต็ด กล่าวว่า "สำหรับฤดูกาลใหม่นี้ทางสโมสรมีความยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้มีโอกาสเซ็นสัญญาเป็นพันมิตรกับ บริษัท มิตซูบิชิ เฮฟวี่อินดัสตรี่ ซึ่งเป็นบริษัทชื่อดังในระดับโลก ที่ได้รับการยกย่องด้านนวัฒกรรมที่ยิ่งใหญ่ และประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชนในประเทศไทยอย่างยาวนาน"

"นอกจากนี้ บริษัท มิตซูบิชิ เฮฟวี่อินดัสตรี่ ยังเป็นผู้สนับสนุนหลักของทางอุราวะ เรด ไดมอนด์ส ซึ่งเป็นพันธมิตรกับสโมสรเมืองทอง ยูไนเต็ด โดยทั้ง 2 สโมสร มีวิสัยทัศน์ไปในทิศทางเดียวกัน และถือได้ว่าเป็นทีมชั้นนำของแต่ละประเทศ มีผู้เล่นที่มีฝีเท้าระดับทีมชาติมากมาย แฟนบอลที่สุดพิเศษที่จงรักภักดีต่อสโมสรอย่างเหนียวแน่น ความร่วมมือในครั้งนี้ทางสโมสรเมืองทอง ยูไนเต็ด มั่นใจว่าจะเป็นการเพิ่มศักยภาพของทีมต่อยอดความสำเร็จสู่การเป็นทีมชั้นนำของเอเชีย”

"สุดท้ายนี้ขอขอบคุณ บริษัท มิตซูบิชิ เฮฟวี่อินดัสตรี่ ในความเชื่อมั่น และมองเห็นคุณค่า ความมุ่งมั่นของสโมสรเมืองทอง ยูไนเต็ด ที่พร้อมเดินหน้าพัฒนาวงการฟุตบอลไปกับเรา"

สำหรับวันศุกร์ที่ 5- วันเสาร์ที่ 6 สิงหาคม 2565 ทาง MITSUBISHI HEAVY INDUSTRIES Group, สโมสรอุราวะ เรด ไดมอนด์ส และ สโมสรเมืองทอง ยูไนเต็ด จะจัดกิจกรรม Reds Heart-full Club ช่วงเช้ากับเยาวชนนักเรียนจากโรงเรียนวัดผาสุกมณีจักร ที่ธันเดอร์โดม ฟุตบอล พาร์ค และช่วงบ่ายที่วัดกู้ปากเกร็ด โดยผู้สอนจากทั้ง 2 สโมสร ร่วมกันฝึกสอนทักษะการเล่นฟุตบอล เรียนรู้ฝึกฝนการทำงานเป็นทีม

ทั้งนี้ เมืองทอง ยูไนเต็ด มีโปรแกรมทำศึกฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก ฤดูกาลใหม่ 2022-23 นัดเปิดสนามด้วยการออกไปเยือน ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 18.00 น.แก้ไขล่าสุดโดย Narueta เมื่อ Thu Aug 04, 2022 16:25, ทั้งหมด 3 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออนไลน์
นักเตะท้ายซอย
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 05 Dec 2015
ตอบ: 1088
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Thu Aug 04, 2022 17:15
โฉมใหม่! ! “กิเลนผยอง” หวังยกระดับสู่เอเชีย-ป้อนเด็กลุยเจลีก
เห็นแล้วนึกถึง อุราวะ เร้ด เลย
โพสต์บนแอป Soccersuck บน Android
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
นักเตะอบจ.
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 22 Oct 2012
ตอบ: 4929
ที่อยู่: Kaiserslautern .
โพสเมื่อ: Fri Aug 05, 2022 08:50
[RE]โฉมใหม่! ! “กิเลนผยอง” หวังยกระดับสู่เอเชีย-ป้อนเด็กลุยเจลีก
เหยด Mitsubishi เลยว่ะ
โพสต์บนแอป Soccersuck บน iOS
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
_78819731_everton_reuters.jpg
j4a41.gif
006evt.gif
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel